CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cầu Xanh làm việc tại Campus France để phát triển du học Pháp

Cũng giống như Campus France, mục tiêu hoạt động của Cầu Xanh là thúc đẩy và hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học Pháp.

- Cầu Xanh BB rất tự hào là một trong những agent hỗ trợ các em du học Pháp rất thành công và uy tín. Chính vì vậy, ngày hôm nay, Cầu Xanh BB rất vinh dự là khách mời của Campus France trong buổi meeting cùng định hướng và phát triển du học Pháp tại Espace, 24 Tràng Tiền.

- Vai trò của công ty tư vấn du học Cầu Xanh là hỗ trợ các bạn HSSV muốn du học Pháp. Mọi thay đổi trong quy định về thủ tục ghi danh, khai hồ sơ, làm hồ sơ visa, sẽ được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên thực hiện.

(Đại diện Du học Cầu Xanh dự buổi meeting cùng định hướng và phát triển du học Pháp do Campus France tổ chức)

- Campus France phải thừa nhận rằng, nhờ có những công ty tư vấn du học tốt như Cầu Xanh, mà đã giảm tải công việc và thủ tục hồ sơ tại đây. Là công ty tư vấn du học chuyên hỗ trợ hồ sơ visa lâu năm và kinh nghiệm, mọi hồ sơ được công ty tư vấn du học Cầu Xanh kê khai, hướng dẫn trực tiếp cho học sinh đều đảm bảo không còn bất kì một sai sót nào.

- Tham khảo về du học Pháp ngay bây giờ TẠI ĐÂY.

- Mọi nhu cầu về du học Pháp các chương trình học tiếng, học đại học và sau đại học, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Cầu Xanh – đội ngũ tư vấn du học Pháp uy tín nhất, tự hào có thành viên đã từng du học Pháp và đạt quốc tịch Pháp, cung cấp những thông tin chân thực và hữu ích nhất về du học Pháp.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP