CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cầu Xanh làm việc tại Campus France để phát triển du học Pháp

Điều chỉnh kích thước chữ

Hiện nay Pháp đang là một đất nước thu hút rất nhiều du học sinh. Và Campus là một cơ quan quảng bá chương trình học tại Pháp. Thì cũng giống như Campus France, mục tiêu hoạt động của Cầu Xanh là thúc đẩy và hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học Pháp. Và Cầu Xanh đã vinh dự được Campus France để có thể cùng nhau tư vấn về du học Pháp cho những học sinh sinh viên quan tâm.

Về Campus France

Nếu ai chưa biết về Campus France là gì thì đây chín là cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Campus France chính là quảng bá các chương trình dạy đại học của Pháp. Và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trên con đường thực hiện thành công dự án du học Pháp. Cơ quan này sẽ cung cấp tất cả thông tin từ ban đầu cho tớ việc chuẩn bị để sẵn sàng những năm sống và học tập tại Pháp.

Hai nhiệm vụ chính của Campus France là:

- Đồng hành cùng sinh viên trong việc xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp và cung cấp thông tin, hướng dẫn từ những ngày đầu cho tới ngày lên đường.

- Cung cấp thông tin và quảng bá hệ thống giảng dạy đại học Pháp cho học sinh và sinh viên Việt Nam thông qua các buổi hội thảo, ngày thông tin, diễn đàn ….

Campus France

Cầu Xanh BB vinh dự là khách mời của Campus France

Cầu Xanh BB rất tự hào là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội. Và hỗ trợ các em du học Pháp rất thành công và uy tín. Chính vì vậy, Cầu Xanh BB rất vinh dự là khách mời của Campus France trong buổi meeting ngày hôm nay. Buổi meeting sẽ cùng định hướng và phát triển du học Pháp. Và được tổ chức tại L'espace, 24 Tràng Tiền.

Vai trò của công ty tư vấn du học Cầu Xanh là hỗ trợ các bạn HSSV muốn du học Pháp. Mọi thay đổi trong quy định về thủ tục ghi danh, khai hồ sơ, làm hồ sơ visa, sẽ được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên thực hiện.

(Cầu Xanh và đại diện trường Vatel, đại diện Campus France trong buổi tiếp đón của ông Đại sứ tại Đại sứ quán Pháp nhằm mục đích phát triển du học Pháp)

Campus France phải thừa nhận rằng, nhờ có những công ty tư vấn du học tốt tại Hà Nội như Cầu Xanh, mà đã giảm tải công việc và thủ tục hồ sơ tại đây. Là công ty tư vấn du học chuyên hỗ trợ hồ sơ visa lâu năm và kinh nghiệm, mọi hồ sơ được công ty tư vấn du học Cầu Xanh kê khai, hướng dẫn trực tiếp cho học sinh đều đảm bảo không còn bất kì một sai sót nào.

Tham khảo về du học Pháp ngay bây giờ TẠI ĐÂY.

Mọi nhu cầu về du học Pháp các chương trình học tiếng, học đại học và sau đại học, mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Cầu Xanh – đội ngũ tư vấn du học Pháp uy tín nhất, tự hào có thành viên đã từng du học Pháp và đạt quốc tịch Pháp, cung cấp những thông tin chân thực và hữu ích nhất về du học Pháp.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này