CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cầu Xanh đón tập đoàn SMG của Mỹ & Canada

Điều chỉnh kích thước chữ

Là đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn SMG của Mỹ và Canada, Cầu Xanh cung cấp các giải pháp du học toàn diện từ bậc Trung học đến Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, Canada và Anh Quốc.

Cầu Xanh cung cấp các chương trình với đối tác SMG

Tại Mỹ, cùng với đối tác là tập đoàn SMG, Cầu Xanh cung cấp các chương trình:

 • Trao đổi học sinh quốc tế, theo đó học sinh sẽ nhận được các Học bổng trung học công lập tại Mỹ, mục đích khám phá hệ thống đào tạo của Mỹ, học phổ thông tại Mỹ với chi phí thấp nhất.
 • Du học tại các trường Công lập của Mỹ.
 • Học trung học tại các trường tư thục của Mỹ để nhận được những dịch vụ hỗ trợ tối đa.
 • Các chương trình trung học tại Canada
 • Các chương trình trung học tại Anh Quốc.

Chương trình học bổng trung học công lập – visa J-1

Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ visa J1 do chính phủ Mỹ tài trợ và được bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mục tiêu đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hoá. Khi tham gia học bổng này, chương trình sẽ tạo điều kiện để học sinh được sống cùng với gia đình bản xứ, tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tạ một quốc gia phát triển cũng như tìm hiểu thêm về bản sắc văn hoá Mỹ.

Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 9 đến lớp 11, học lực khá trở lên, có khả năng tiếng Anh tốt, sức khoẻ, hạnh kiểm tốt, năng động và tự tin.

Chương trình trung học công lập, visa F-1

Học sinh sẽ được tăng cường những hiểu biết về văn hoá khi cùng sinh sống trong những cộng đồng nguoiwf Mỹ năng động. Các em được tự do lựa chọn khu vực mà mình muốn theo học. Chương trình hấp dẫn này cho phép học sinh chia sẻ cuộc sống của các em với một gia đình bản xứ ở khu vực nơi thoả mãn nhất những nhu cầu về học tập, cộng đồng và địa lý của học sinh.

Đối tượng: học sinh từ 14 – 18 tuổi, được chọn trong hơn 40 trường công ở những địa điểm khắp trên nước Mỹ, từ thành phố lớn đến những cộng đồng nhỏ. Ở với người bản xứ hoặc ký túc xá trong trường tại:

 • Hệ thống các trường công lập tại tiểu bang Arizona
 • Các trường công lập tại tiểu bang California
 • Các trường công lập tại tiểu bang Colorado
 • Các trường công lập tại tiểu bang Florida
 • Các trường công lập tại tiểu bang Idaho
 • Các trường công lập tại tiểu bang Iowa
 • Các trường công lập tại tiểu bang Maine
 • Các trường công lập tại tiểu bang Massachusetts
 • Các trường công lập tại tiểu bang New York
 • Các trường công lập tại tiểu bang Wiscosin

Du học Mỹ chương trình trung học tư thục, visa F1

Tại các trường tư thục, sinh viên sẽ được học cùng với nhiều sinh viên quốc tế hơn, các bạn cũng đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đồng thời, cũng được nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ hơn. Chính vì thế, học phí tại các trường tư thục sẽ cao hơn học phí tại các trường công (từ hơn 20.000/năm đến hơn 50.000/năm học).

Đối tượng tham gia chương trình này là học sinh từ 14 -19 tuổi. Học sinh có thể chọn trường tại khắp 35 bang của Hoa Kỳ.

Chương trình học thuật Canada

Học sinh thuộc đối tượng từ 11 đến 19 tuổi có thể nộp hồ sơ vào bất kì thời điểm nào trong năm để du học phổ thông và lấy bằng tốt nghiệp cấp ba tại Canada. Tuy nhiên học sinh cũng có thể chọn học ngắn hạn từ 1 tháng trở đi để bổ sung hiểu biết về Canada, hoặc giao lưu, nâng cao trình độ và hiểu biết.

Học sinh sẽ được sống tại gia đình bản xứ, được chọn một trong hàng trăm trường thường có số lượng từ 300- 1500 học sinh trải rộng trên khắp đất nước Canada. Các trường trung học Canada thường có rất nhiều các khoá học từ các khoá học hỗ trợ năng lực của học sinh như khoá học tiếng, đến các khoá đào tạo theo hướng kích thích trí tuệ và tinh thần của các bạn trẻ, như lớp học chọn lọc, chương trình Honors, Chương trình nâng cao, chương trình tú tài quốc tế...

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nội - Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp về du học Mỹ và Canada.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này