CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo ngành DLKS trường IMI chuẩn chính phủ Thụy Sỹ công nhận

Thông tin chương trình học bổng 50% cho chương trình cao đẳng DLKS được chính phủ Thụy Sỹ công nhận và nhiều suất học bổng chương trình đại học đến 230 triệu từ trường IMI, Thụy Sỹ.

Hội thảo ngành DLKS trường IMI chuẩn chính phủ Thụy Sỹ công nhận

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh trực tiếp của trường IMI tại Việt Nam)

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi hội thảo chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 10/03/2018
Địa điểm: vp Du học công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN. 

Tại tp Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9h00 sáng thứ 6 ngày 09/03/2018
Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1. 

Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY 

Chương trình cao đẳng tương đương cấp độ đại học nghề Du lịch khách sạn – Swiss Professional Degree được đào tạo theo chương trình được chính phủ Thụy Sỹ công nhận. Chương trình này được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thụy Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI. 

Bằng cấp được chính phủ Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình được chính phủ công nhận này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí.

Cũng như các trường Du lich khách sạn khác tại Thụy Sỹ, trường IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành DLKS và cấp bằng liên kết với trường Đại học Anh Quốc. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân. Cuối chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng của Anh Quốc.

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. 

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitan bên Anh cấp bằng.

Hội thảo ngành DLKS trường IMI chuẩn chính phủ Thụy Sỹ công nhận

(Phòng ăn fine dining của sinh viên tại trường IMI, Thụy Sỹ)

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. 

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường. 

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành DLKS được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI cùng công ty du học Cầu Xanh với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ sẽ chia sẻ với Quí phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin thiết thực nhất về du học Thụy Sỹ.

Hội thảo ngành DLKS trường IMI chuẩn chính phủ Thụy Sỹ công nhận

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường IMI nhằm hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sỹ một cách tốt nhất)

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh
Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo âu của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.


 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hot line: 098 40 23247 
Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 0933 55 99 06 
Website: cauxanhbb.edu.vn