CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hội thảo du học: Du học Thụy Sỹ năm 2018, nhận học bổng 50% trường IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Không  những là trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch khách sạn, mà trường IMI còn có những suất học bổng lên tới 50% dành cho các sinh viên theo học tại trường. Nếu bạn quan tâm đến chương trình này thì hãy đến thảo do du học BB Cầu Xanh tổ chức. Đến đây bạn sẽ nắm rõ được những thông tin của chương trình này cũng như về ngôi trường IMI.

Học bổng của IMI và hỗ trợ xin học bổng của BB Cầu Xanh

IMI đang có chương trình học bổng hơn 50% được cấp vào hai kì nhập học tháng 2 và tháng 8/2018. Chương trình này chỉ được áp dụng cho hệ cử nhân chuyên ngành du lịch khách sạn được chính phủ Thuỷ Sỹ công nhận.

Bên cạnh học bổng của IMI thì công ty du học Cầu Xanh cũng liên tiếp hỗ trợ xin học bổng đến 10.000 CHF (tương đương 230 triệu đồng) cho các bạn sinh viên. Điều kiện chỉ dành cho các bạn nhập học các kì tháng 2, 5, 8 và 11 tại trường IMI. Đặc biệt còn có chương trình tặng Macbook Air cho sinh viên khi du học vào kì tháng 2/2018. Quá nhiều lợi ích như vậy thì hãy nhanh tay đăng kí với Cầu Xanh thôi nào.

hoi-thao-du-hoc-thuy-sy-nam-2018-nhan-hoc-bong-50-phan-tram-imi

(Đại diện Cầu Xanh vinh dự được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thụy Sỹ)

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới tìm hiểu chương trình.

Tại Hà Nội

- Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 16/12/2017

- Địa điểm: vp Du học công ty Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, HN.

Tại TP Hồ Chí Minh

- Thời gian: 9h00 sáng chủ nhật 17/12/2017

- Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1. 

Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY

Chương trình đại học ngành DLKS được công nhận

Chương trình đại học ngành Du lịch khách sạn – Swiss Professional Degree được đạo tạo theo chương trình được chính phủ Thụy Sỹ công nhận. Chương trình này được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thụy Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI.

Bằng đại học được chính phủ Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình được chính phủ công nhận này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí.

hoi-thao-du-hoc-thuy-sy-nam-2018-nhan-hoc-bong-50-phan-tram-imi

(Đại diện trường IMI gặp gỡ trực tiếp với các bạn sinh viên tại công ty Cầu Xanh)

IMI áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp

Cũng như các trường Du lich khách sạn khác tại Thụy Sỹ, trường IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành DLKS và cấp bằng liên kết với trường Đại học Anh Quốc. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân. Cuối chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng của Anh Quốc.

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng. 

Những cơ hội thực tập tuyệt vời đươc IMI cung cấp

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI.

Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường. 

hoi-thao-du-hoc-thuy-sy-nam-2018-nhan-hoc-bong-50-phan-tram-imi

Đại diện Cầu Xanh thăm trường IMI, Thụy Sỹ 

Du học BB Cầu Xanh - Địa chỉ uy tín tư vấn du học Thụy Sỹ

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo được chính phủ Thụy Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI. Công ty du học Cầu Xanh sở hữu những chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thụy Sỹ. Đảm bảo chăm sóc sinh viên suốt quá trình học tập tại Thụy Sỹ.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: https://cauxanhbb.edu.vn/

Website chuyên về du học Thụy Sỹ: www.myswissstudy.vn 

Tại TP HCM

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học  

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Xem thêm: Du học vừa học vừa làm có nên không

Xem thêm: Du học quản trị du lịch khách sạn ở đâu

Xem ngay các suất học bổng du học thuỵ sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si/

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này