CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học ngoại ngữ thế nào cho dễ và nhanh?

Điều chỉnh kích thước chữ

Ai cũng biết tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay. Học ngoại ngữ không chỉ nâng cao kiến thức, nâng tầm văn hoá, mở rộng cuộc sống và trải nghiệm cho bản thân, mà học ngoại ngữ còn mở rộng cơ hội sự nghiệp của mình. Chính vì thế, ai cũng nên cần học ngoại ngữ. Sinh viên ngày nay đã có nhiều bạn không chỉ có một mà có đến 2, thậm chí 3 ngoại ngữ. Các cô chú, ông bà về hưu cũng nhiều người tiếp tục học ngoại ngữ.

Vậy, làm thế nào để học ngoại ngữ cho dễ và nhanh?

Có rất nhiều cách thức để chúng ta cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Các bạn có thể theo dõi video để thấy một số kĩ năng mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

Tuy nhiên, cần phải thấy rằng, vốn từ vựng chính là chìa khoá để cải thiện tất cả các kĩ năng, cả 4 kĩ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết.

Bí quyết để học ngoại ngữ, theo chúng tôi, đó là HÃY QUÊN ĐI RẰNG CHÚNG TA ĐANG HỌC NGOẠI NGỮ mà là đang tìm hiểu một nội dung lí thú ẩn sau những con chữ. Chúng ta cần phải cố gắng nuôi dưỡng trí tò mò, lòng ham muốn và say mê với việc tiếp cận thông tin mới, tiếp cận tới các chủ đề văn hoá, nghệ thuật, khoa học mà mình đang quan tâm thông qua ngoại ngữ. Hãy đón nhận những điều thú vị của văn hoá ẩn đằng sau thứ ngôn ngữ mà bạn đang học. Một khi chúng ta học ngoại ngữ theo cách đó, HỌC NGOẠI NGỮ VỚI CẢM XÚC HƯNG PHẤN TÍCH CỰC sẽ giúp chúng ta nghi nhớ con chữ, nhớ từ vựng và tiến bộ vượt bậc trong việc học ngoại ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn có những buổi học ngoại ngữ, cho dù là tiếng Anh, hay tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn... thật là thú vị!! www.cauxanhbb.edu.vn

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

(Sẵn sàng tới tận gia đình phụ huynh và học sinh tư vấn du học hoàn toàn miễn phí).

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này