CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học thạc sỹ tại Pháp, ngành quản lí chuỗi cung ứng tại trường Kedge

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngành chuỗi cung ứng tại trường Kedge đang rộng mở nhiều cơ hội việc làm, hấp dẫn nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Nhập học vào trường tại Cầu Xanh được hỗ trợ xin học bổng & miễn phí ghi danh.

Ngôi trường mơ ước của nhiêu du học sinh - Kedge

Trường thương mại Kedge (Kedge Business School) hay ngắn gọn là Kedge, là ngôi trường nổi danh đáng mơ ước của sinh viên quốc tế. Kedge là kết quả sáp nhập hai trường, trường thương mại Marseille và trường thương mại Bordeaux. Mục tiêu thành lập Kedge là để kết hợp sức mạnh khiến cho Kedge thành trường tiên phong đào tạo các chương trình quản lý, nhằm cung ứng cho thị trường lao động đội ngũ quản lý chất lượng cao, những leader xuất sắc nhất.

Kedge Business School hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận. Điều đó có nghĩa là, mọi khoản thu của trường sau khi trừ chi phí, sẽ lại được tái đầu tư toàn bộ vào phát triển trường. Ban Giám Đốc của trường gồm các giám đốc điều hành đến từ các công ty lớn và các đại diện của chính quyền địa phương, những nhà quản lý và những leader giỏi. Hiện nay Trường có 4 cơ sở ở Pháp (Paris, Marseille, Bordeaux, Toulon), 2 cơ sở ở Trung Quốc (Tô Châu, Thượng Hải) và 1 cơ sở ở châu Phi (Dakar). Điều này đảm bảo rằng, sinh viên sẽ được học các chương trình có tính thực tiễn nhất trong điều kiện tốt nhất.

Campus của KEDGE BUSINESS SCHOOL tại thành phố Bordeaux

Các lĩnh vực đào tạo của Kedge

Bên cạnh cái tên trường gắn liền với lĩnh vực kinh doanh thì KEDGE BUSINESS SCHOOL còn có một số ngành đào tạo khác thu hút sự quan tâm của các sinh viên quốc tế

- Các lĩnh vực đào tạo: Quản lý, Mua bán, Chuỗi cung ứng, Quản lý hàng hải, Quản lý thể thao, Marketing, Thiết kế, Thương mại Quốc tế, Tài chính, Quản lý Rượu.

- Chương trình ISLI (Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu) được đưa vào đào tạo từ năm 1984, có cải cách hàng năm, để đáp ứng nhu cầu từ các tổ chức chuyên môn quốc tế và trở thành chương trình dẫn đầu về quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu trên toàn thế giới. Chương trình thạc sỹ ngành quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu chuẩn bị cho mỗi cá nhân khả năng đương đầu với thách thức của kỷ nguyên mới trong quản lý kinh doanh.

- Chương trình được xếp hạng top 5 trong bảng xếp hạng toàn thế giới.

Điểm nổi bật của chương trình ISLI

- Các buổi thực hành làm việc nhóm từ các thành viên đến từ các nước khác nhau với nền văn hóa khác nhau

- Tham dự các buổi hội thảo về chuỗi cung ứng

- Tham gia vào dự án tư vấn trong công ty để trải nghiệm các kỹ năng chuyên môn và môi trường đa văn hóa trong 6 tháng

- Tham gia khóa thực tập toàn thời gian trong vòng 6 tháng tại công ty

- Bằng cấp được nhận sau khóa học: bằng Thạc sỹ

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể theo các hướng ngành nghề sau với tỷ lệ sinh viên ra trường tìm kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng lên tới 99%:

  • Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
  • Giám đốc chuỗi cung ứng
  • Kỹ sư quản lý chuỗi cung ứng
  • Quản lý dịch vụ khách hàng

- Điều kiện đầu vào: Sinh viên có bằng đại học hoặc thạc sỹ

- Địa điểm học: Bordeaux

- Ngôn ngữ học: Tiếng Anh

- Hình thức học: Toàn thời gian

- Kỳ nhập học: Tháng 9

Sinh viên học tập tại giảng đường trường KEDGE BUSINESS SCHOOL

Lộ trình học và học phí, học bổng hấp dẫn từ chương trình học

- Trường giảm 10% học phí cho sinh viên quốc tế trước ngày 29/2/2020

- Học bổng “Achievement Scholarship” 2000 euro và học bổng “Excellence Scholarship” 4000 euro cho học sinh quốc tế không mang quốc tịch Pháp.

Các khoản phí khác:

  • Phí nhà ở: 650 euro/tháng (sinh viên các quốc tế có thể sẽ được hỗ trợ từ khoản trợ cấp nhà ở của chính phủ Pháp từ 100 – 200 euro/tháng)
  • Phí đi lại: 25 euro/tháng
  • Ăn uống: 200 euro/tháng
  • Khoản phí khác như bảo hiểm, thuế, quần áo…: 100 euro/tháng
  • Giải trí: 100 euro/tháng
  • Phí điện thoại (sim điện thoại trả trước): ~ 5 euro/tháng

(Cầu Xanh - tại buổi lễ mời của Đại sứ Pháp trong đại sứ quán Pháp - tự hào là đơn vị tuyển sinh du học Pháp uy tín )

Để được hỗ trợ xin học miễn phí ghi danh, xin học bổng và mọi thủ tục khác liên quan đến campus France và visa, mời các bạn liên hệ trực tiếp với Công ty du học Cầu Xanh – đại diện tuyển sinh chính thức của Kedge tại Việt Nam. 

Còn gì tuyệt vời hơn được tư vấn và hỗ trợ thủ tục du học Pháp trong suốt quá trình du học Pháp cùng với cựu sinh viên du học Pháp từng được nhận học bổng của Đại sứ quán Pháp? Công ty tư vấn Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Pháp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này