CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, quản lí kinh doanh hàng xa xỉ tại Sup de Luxe

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu các bạn đang quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh, hẳn phải luôn trăn trở về 1 câu hỏi: Tại sao cùng 1 loại hàng, có món bán được cả chục ngàn đô, nhưng có món chỉ có vài chục ngàn đồng? Bạn sẽ được cách học quản lý kinh doanh hàng xa xỉ khi du học Pháp. Từ đó có thể trả lời câu hỏi trên.

Lịch sử ngôi trường Sup de Luxe

Để trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ có thêm khả năng kinh doanh. Và câu trả lời có ngay tại ngôi trường Sup de Luxe, ngôi trường do chính dòng họ Cartier lừng danh là một thương hiệu sang trọng, thành lập vào năm 1990 và mỗi năm chào đón 300 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình do Sup de Luxe cung cấp đều được các chuyên gia trong ngành thẩm định, đánh giá và điều chỉnh sao cho các chương trình phù hợp với các vấn đề kinh tế và chiến lược hiện tại và tương lai.

Kể từ khi thành lập, ngôi trường đã đạt được thành công không thể phủ nhận với mạng lưới 2.800 sinh viên tốt nghiệp thuộc mọi quốc tịch, đứng đầu các thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới. Theo các nguồn tại liệu tham khảo từ Pháp và nước ngoài, thì Sup de Luxe đứng đầu trong bảng xếp hạng các khóa đào tạo các ứng viên cho các vị trí quản lí cao cấp.

Trường Supe De Luxe do dòng họ Cartier danh giá thành lập năm 1990

Mục tiêu chính của Sup de Luxe

Thành lập một nhóm những nhà quản lý trẻ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng xa xỉ, có liên kết chặt chẽ với các thương hiệu danh tiếng.

Có phòng nghiên cứu Sup de Luxe để khẳng định giá trị của các thương hiệu cao cấp. Có trung tâm quan sát và trung tâm nghiên cứu chuẩn quốc tế nghiên cứu và cung cấp các tài liệu tham khảo về lĩnh vực kinh doanh hàng xa xỉ.

Thường xuyên xuất bản các ấn phẩm để mở rộng thêm về lĩnh vực kinh doanh hàng xa xỉ.

Mạng lưới cựu sinh viên Sup de Luxe

Cựu sinh viên Sup de Luxe là hiệp hội tập hợp tất cả sinh viên đã tốt nghiệp Học viện Supérieur de Marketing de Luxe (Học viện đại học marketing hàng thương hiệu).

Là cựu sinh viên của Sup de Luxe, trở thành một phần của cả một cộng đồng có chung có nhiệm vụ chính:

- Dẫn dắt và phát triển mạng lưới của 2.800 sinh viên tới từ hơn 45 quốc gia.

- Đồng hành cùng các sinh viên sẽ tốt nghiệp trong việc chia sẻ kinh nghiệm công việc, giúp đỡ lẫn nhau và giới thiệu việc làm.

- Quảng bá Sup de Luxe thông qua các sự kiện uy tín, cuộc họp đặc biệt, chuyến thăm và các sự kiện buổi tối.

Các cựu sinh viên của trường Sup De Luxe

Chương trình đào tạo tại SUP DE LUXE

Trường SUP DE LUXE có rất nhiều chương trình đào tạo từ cử nhân đến thạc sỹ. Tìm hiểu kỹ rồi đưa ra kết quả lựa chọn ngành nào các bạn nhé!

Chương trình cử nhân Ngành kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Pháp)

Chương trình này giúp giải quyết nhu cầu của các thương hiệu để đối đầu với những thách thức của thiên niên kỷ thứ 3. Họ phải được trau dồi các kỹ năng, sử dụng đa ngôn ngữ, đa văn hóa, và có khả năng thuyết phục.

Bằng việc kết hợp việc giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của công ty với cách vận hành kinh doanh của các sản phẩm cao cấp, năm thứ 3 của chương trình cử nhân cũng ưu tiên việc truyền đạt sâu hơn về chuyên môn, bí quyết, văn hóa nghệ thuật, lối sống, hành vi, cởi mở văn hóa.

Tốt nghiệp cử nhân kinh doanh, sinh viên sẽ có thể nhắm tới vị trí các việc làm như: Người mua hàng, Quản lý khu vực, Thương mại, Bán hàng trực quan, Điều phối viên bán lẻ, Quản lý cửa hàng, Người bán, Kinh doanh thương mại, Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần…

Chương trình học:

Chương trình cử nhân Kinh doanh ngành hàng xa xỉ kéo dài 3 năm, đào tạo chuyên nghiệp, tổng quát và chuyên sâu kết hợp đi thực tập và các cuộc họp chuyên ngành.

Trong chương trình học tại đây, còn có các buổi tọa đàm với các chuyên gia trong ngành, chính điều này tạo nên thành công cho Sup de Luxe trong suốt 30 năm qua: với sự công nhận, quan tâm từ các thương hiệu và nhãn hàng khác để trở thành những đối tác trong tương lai.

Cử nhân Sup de Luxe là khóa đạo tạo kinh doanh duy nhất có lợi thế khi nhận được đãi ngộ trong môi trường chuyên nghiệp như vậy. Đây sẽ là bàn đạp lý tưởng để tiếp tục chương trình MBA của Sup de Luxe hoặc bước chân vào thế giới chuyên nghiệp của các thương hiệu và nhãn hàng.

Chương trình thạc sỹ MBA chuyên ngành Marketing thương hiệu cao cấp và Quản lý Quốc tế (học bằng tiếng Pháp)

- Được xếp hạng nhất trong suốt 30 năm và được công nhận là trường đào tạo tốt nhất ngành này. Bằng MBA Marketing thương hiệu cao cấp và Quản lý Quốc tế là một khóa đào tạo toàn diện bởi các chuyên gia trong ngành và các lĩnh vực hoạt động.

 - Chương trình học bằng tiếng Pháp nhưng có một số khóa có thể sử dụng tiếng Anh. Nhận được sự tín nhiệm từ các công ty tầm cỡ quốc tế, sinh viên sẽ được vận dụng thực hành được những kiến thức có được từ các khóa học.

- Chương trình được Nhà nước công nhận Cấp độ I và đăng ký tại Danh mục chứng chỉ chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP).

- Bằng MBA về Marketing thương hiệu cao cấp và Quản lý Quốc tế được đào tạo qua 2 giai đoạn (từ 1 đến 2 năm):

 • Chương trình kéo dài 2 năm giành cho các sinh viên tốt nghiệp đại học: năm 1 nhận MBA 1 , năm 2 nhận MBA 2 Marketing thương hiệu cao cấp và Quản lý Quốc tế.
 • Chương trình kéo dài trong 1 năm với những sinh viên có bằng tốt nghiệp đại học học trong 4-5 năm hoặc có kinh nghiệm chuyên môn: học MBA 2 Marketing thương hiệu cao cấp và Quản lý Quốc tế.

Khai giảng: tháng 10 hàng năm, học đến tháng 6.

- Năm đầu tiên chia thành 2 học kỳ, kỳ đầu sẽ học lý thuyết trên lớp và kỳ thứ 2 đi thực tập.

- Năm thứ 2, tổ chức thêm các lớp học buổi tối: từ 6:30 tối đến 9:30 tối, vào Thứ hai đến Thứ năm, một số tối thứ sáu và thứ bảy sẽ mở vào 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều trong suốt năm học. Các lớp học này hỗ trợ rất nhiều cho các bạn để theo đuổi công việc trong tương lai một cách chuyên nghiệp, và hoàn thành những công việc được giao phó trong công ty thực tập.

Điều kiện xét tuyển: Sau khi nghiên cứu hồ sơ và phỏng vấn, bằng MBA về Marketing thương hiệu cao cấp và Quản trị Quốc tế chấp nhận sinh viên của Pháp và sinh viên nước ngoài có bằng Cử nhân trở lên, những bạn trẻ muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực quản lí kinh doanh ngành hàng xa xỉ và các doanh nhân trẻ.

Chương trình thạc sỹ MBA chuyên ngành Quản lý thực phẩm và rượu vang cao cấp

Văn hóa ẩm thực đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng khác nhau, từ kiến thức bao quát về truyền thống, văn hóa, mô hình sản xuất, xu hướng ẩm thực, bí quyết, quy trình công nghiệp và thủ công. Đây là một thế giới độc đáo kết hợp giữa những cảm xúc và công nghệ tinh tế. Phải biết cách khéo léo kết hợp các chuỗi giá trị, từ khâu sản xuất đến dịch vụ mới có thể mở ra được thế giới ẩm thực. Lĩnh vực này tại Pháp đã trở thành một phần không thể thiếu trong truyền thống, khi nó được áp dụng những kỹ thuật tiếp thị, kỹ thuật bán hàng, các kiến thức về phân tích mô hình quản lý và được UNESCO công nhận.

Bằng MBA về Quản lý thực phẩm và rượu vang cao cấp giúp bạn nắm bắt, hiểu và làm chủ được ngành công nghiệp thực phẩm cho những thực khách sành ăn.

Ngôn ngữ học tập:

 • Năm 1: Khóa học bằng Tiếng Pháp và tiếng Anh
 • Năm 2: Khóa học bằng tiếng Anh (các khóa học của chương trình bằng tiếng Anh có thể được cung cấp như 1 phần của năm thứ 2).

Mục tiêu đào tạo: Để truyền đạt được tất cả các kỹ năng cần thiết về các sản phẩm cao cấp ở Pháp và trên toàn thế giới cho những nhà Marketing, những người bán hàng và phân phối sản phẩm trong tương lai. Cung cấp 1 nhóm các nhà điều hành và doanh nhân trẻ cho lĩnh vực nông nghiệp, ẩm thực, rượu vang, rượu mạnh, trong khách sạn và nhà hàng.

Lịch học:

 • Năm 1: một học kỳ của khóa học sẽ từ thứ Hai tới thứ Bảy vào giữa tháng 9 cho đến cuối tháng 2/một học kỳ đi thực tập từ tháng 3 đến cuối tháng 8.
 • Năm 2: Các lớp học buổi tối (6:30/9:30 tối), từ thứ Hai tới thứ Sáu và một vài ngày thứ Bảy/đi thực tập hoặc làm chính thức vào ban ngày.

Chương trình được Nhà nước công nhận Cấp độ I và đăng ký tại Danh mục chứng chỉ chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP).

Chương trình được Nhà nước công nhận cấp độ I và đăng kí tại RNCP

Chương trình thạc sỹ MBA chuyên ngành quản lí và kinh doanh cao cấp

Khoá học này được đào tạo bằng tiếng Pháp.

Phân khúc thị trường cao cấp đang có những thay đổi rõ rệt. Các thương hiệu và nhãn hàng tên tuổi tạo nên lịch sử cho Pháp và Paris, vẫn đang tiếp tục tạo ra và phát triển các sản phẩm mang lại niềm vui, dịch vụ, bản sắc riêng mà cả nữ giới và nam giới tìm kiếm. Lấy tư duy đổi mới làm trọng tâm. Những thứ xa xỉ thường mang lại rất nhiều cảm hứng sáng tạo. Sự sáng tạo này cũng phải được đi kèm với dịch vụ tốt và kịp thời. Đầu tiên, người sáng tạo phải thể hiện được “cái hồn” của sản phẩm cho khách hàng. Nếu làm được điều đó thì mọi thứ đều có thể được chấp nhận. Một người kinh doanh trong lĩnh vực này cần phải có đủ sự sáng tạo, nghiêm khắc, kiên quyết và sáng suốt. Phải nắm bắt được cơ hội để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình, biết cách làm việc nhóm, tạo ra những giá trị và học tư duy đổi mới, chấp nhận rủi ro.

Chương trình được Nhà nước công nhận Cấp độ I và đăng ký tại Danh mục chứng chỉ chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP).

MBA Chương trình Quản trị và Kinh doanh cao cấp được phát triển bởi Sup de Luxe và Trường Kinh doanh EDC Paris dành cho:

 • Những người muốn phát triển các kỹ năng quản lý kinh doanh và có sự sáng tạo trong lĩnh vực Premium và Luxury.
 • Những người muốn bắt đầu hoặc tiếp quản một doanh nghiệp trong lĩnh vực này.
 • Những người quan tâm đến việc làm quen và phát triển, sáng tạo các dự án trong lĩnh vực này.

Lịch học:

 • Chương trình giảng dạy trong 1 năm, từ tháng 11 đến tháng 6 vào các buổi tối từ 6:30 đến 9:30 và hội thảo vào thứ 7.
 • Lịch học này giúp các thạc sỹ tương lai có thể vừa học vừa tiếp tục đam mê của mình hoặc phát triển các dự án sáng tạo của cá nhân.

Đối tượng xét tuyển:

 • Chương trình MBA này dành cho các sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế tối thiểu có bằng đại học 4 năm và có kinh nghiệm
 • Tuyển sinh được thực hiện qua 2 giai đoạn: Xét duyệt hồ sơ và Phỏng vấn với ban giám khảo là các chuyên gia trong ngành.

Chương trình thạc sỹ MBA chuyên ngành Quản lý thương hiệu cao cấp toàn cầu

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm mục đích phát triển của các thương hiệu ra toàn cầu, tìm kiếm nguồn nhân lực địa phương để có thể nắm bắt được văn hóa của từng nơi, kết hợp giữa văn hóa, nghệ thuật sống và sự đẳng cấp của Pháp.

- Chương trình Luxury Global hướng dẫn, đào tạo sinh viên những kiến thức Quản lý chung và cần thiết để có thể thành công trong lĩnh vực này như: Chính sách kinh doanh, Kiểm soát các vấn đề tài chính, đào tạo các ứng viên kiến thức về Chuỗi cung ứng và Hậu cần với kế hoạch trung và dài hạn để trở thành những giám đốc chi nhánh trên các quốc gia chiến lược. Một điều đặc biệt cần phải nhấn mạnh về mối quan hệ chặt chẽ giữa ngành công nghiệp cao cấp và các công ty lớn trong lĩnh vực này.

- Chương trình đào tạo Quản lý cao cấp toàn cầu hy vọng sẽ trở thành một nguồn cảm hứng về các ứng viên cho những công ty cao cấp. Họ nên tìm những sinh viên mới tốt nghiệp, đang sẵn sàng để bắt đầu, ví dụ, trong việc phân phối, bán lẻ, tiếp thị kỹ thuật số họ cần phát triển sự nghiệp một cách lâu dài. Hy vọng đây sẽ trở thành một ngã tư, giao thoa được nhiều kiến thức, tương tác quốc tế về thế giới xa xỉ.

- Chương trình với 3 kỳ học giúp sinh viên tiếp cận một cách toàn cầu và toàn diện cho lĩnh vực cao cấp. Sinh viên được chuẩn bị để trở thành những nhà quản lý quốc gia hay quản lý phát triển Marketing, cũng như hỗ trợ tốt nhất việc quản lý trong các lĩnh vực quan trọng. Đồng thời, sinh viên cũng học cách linh hoạt để bắt đầu các công việc bán hàng, tiếp thị, phân phối.

- Chương trình đào tạo này được cấp bằng MSc bởi Conférence des Grandes Ecoles và được Nhà nước công nhận Cấp độ I và đăng ký tại Danh mục chứng chỉ chuyên nghiệp Quốc gia (RNCP).

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh được cấp bằng MSc của Conférence des Grandes Ecoles

Chương trình đào tạo phù hợp với:

 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học với điểm số và thành tích tốt (Cử nhân, Thạc sỹ hoặc Chương trình kỹ thuật),
 • Chuyên viên trẻ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong kinh doanh (có thể có trường hợp ngoại lệ) đang tìm kiếm con đường thúc đẩy nhanh sự nghiệp bản thân.

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Pháp.

BB Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam với thành viên đã từng du học Pháp, có quốc tịch Pháp, cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Pháp. Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này