CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp ngành khách sạn, ẩm thực tại “trường lớn” Institut Paul Bocuse

Điều chỉnh kích thước chữ

Institut Paul Bocuse được thành lập từ năm 1990. Mang tên đầu bếp nổi tiếng Paul Bocuse cùng với Gérard Pélisson – người đồng sáng lập ra tập đoàn Accor- chủ tịch Hội đồng Quản trị từ năm 1998. Institut Paul Bocuse không ngừng phát triển, nay là trường lớn quốc tế về quản lý nghệ thuật ẩm thực, khách sạn và nhà hàng. Trường tọa lạc tại công viên Vivier, Écully tại Lyon. Ngoài ra trường còn có Campus ở nhiều nơi trên thế giới: Perou, Singapour, Hàn Quốc, Nhật Bản, Guatemala, Trung Quốc, Phần Lan, Nga.

(Institut Paul Bocuse là trường lớn quốc tế về quản lý nghệ thuật ẩm thực, khách sạn và nhà hàng)

Lý do bạn nên chọn Insitut Paul Bocuse

- Institut Paul Bocuse là trường chuyên ngành lớn, quy mô, đón 1200 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Các chương trình đào tạo của Paul Bocuse từ Cử nhân đến Thạc sỹ đều dựa trên phương pháp giảng dạy đổi mới được Worldwide Hospitality Awards công nhận.

- Trường Paul Bocuse là thành viên của Conférence des Formations d’Excellence du Tourism và AACSB, tổ chức kiểm định quốc tế các trường về quản lý và là thành viên của Hệ thống các trường khách sạn xuất sắc.

- Paul Bocuse sở hữu nhà hàng và khách sạn riêng: Nhà hàng ứng dụng Saisons (đã nhận 1 sao Michelin), Institut, Expérience và khách sạn 5 sao Royal, không chỉ là nơi thực hành lý tưởng cho sinh viên mà còn là nơi phục vụ cho những vị khách khó tính nhất.

- Trung tâm nghiên cứu của trường Paul Bocuse - cũng là trung tâm duy nhất trong số các trường đại học đào tạo về khách sạn nhà hàng, thực hiện việc nghiên cứu mối quan hệ giữa con người với thực phẩm, thức ăn. Phương pháp nghiên cứu khóa học hướng tới các vấn đề vô cùng đáng quan tâm của con người, đó là sức khỏe và hạnh phúc, hương vị và niềm vui, kinh tế và quản lý.

- Học ở Insititut Paul Bocuse, sinh viên sẽ được tiếp cận với 360 độ thách thức của nghề nghiệp.

- Từ năm 2009, Institut Paul Bocuse được xếp hạng chương trình Bachelor (Hons) đứng đầu trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn theo xếp hạng của Eduniversal.

- Chương trình Thạc sỹ quản lý khách sạn quốc tế mà trường kết hợp với trường Emlyon business school xếp hạng 2 trong số các chương trình Master, MS và MBA tốt nhất.

- Chương trình BAC+5 về lãnh đạo và cải cách ẩm thực của trường nhận được giải thưởng sáng tạo của Eduniversal.

- Worldwide Hospitality Awards trao cho trường Paul Bocuse danh hiệu chương trình quốc tế đổi mới nhất so với các trường về Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực.

Với tất cả các lí do trên, Học viện Paul Bocuse luôn là ngôi trường danh giá, đáng mơ ước nhất của các sinh viên trên toàn thế giới khi mong muốn học tập, rèn luyện để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch khách sạn và nhà hàng.

(Học ở Insititut Paul Bocuse, sinh viên sẽ được tiếp cận với 360 độ thách thức của nghề nghiệp)

Các chương trình đào tạo tại Trường Paul Bocuse

Chương trình

Thời gian

Ngôn ngữ giảng dạy

Khai giảng

Học phí

Cử nhân quản lý nghệ thuật ẩm thực quốc tế

3 năm

Tiếng anh hoặc tiếng Pháp

Tháng 4,9

14300 euro/năm

Cử nhân (danh dự) quản lý nhà hàng quốc tế

4 năm

tiếng pháp/tiếng anh hoặc tiếng anh

Tháng 4,9

14400 euro/năm

Cử nhân (danh dự) quản lý khách sạn quốc tế

4 năm

tiếng pháp/tiếng anh hoặc tiếng anh

Tháng 4,9

14400 euro/năm

Thạc sỹ Quản lý khách sạn quốc tế

16 tháng

100% tiếng anh

Tháng 8

25200 euro

Thạc sỹ Đổi mới và lãnh đạo ẩm thực

18 tháng

100% tiếng anh

Tháng 8

28700 euro

Đối với hệ Cử nhân, sang năm thứ 4 các bạn sẽ được học 1 trong các chuyên ngành: Luxury Hospitality Management, Strategics Meetings & Event Management, International Wine and Beverage Management, Lifestyle Hospitality Management, Maximizing Profit in the Electronic Marketplace, The Hospitality Entrepreneur.

Điều kiện nhập học

- Đối với chương trình Cử nhân:

+ Tốt nghiệp THPT

+ IELTS từ 6.0 hoặc Delf B2

+ Thí sinh có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc đã học trong 1 trường về du học khách sạn có thể apply vào năm 2

- Đối với chương trình Thạc sỹ:

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành du lịch, khách sạn

+ Tiếng Anh IELTS 7.5 hoặc tiếng Pháp Delf C1

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Pháp.

Tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học uy tín nhất về du học Pháp. Sở hữu những thành viên đã từng du học Pháp và đạt học bổng của chính phủ Pháp, sẽ là cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV, đảm bảo quyền lợi và những hỗ trợ cao nhất cho sinh viên du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này