CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Pháp, chi phí thấp, ngành hot, ứng dụng cao: kĩ sư khoa học máy tính, toán ứng dụng, trường EISTI

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoài những chương trình đào tạo hàng đầu về lĩnh vực khoa học máy tính và toán ứng dụng, thì trường kĩ sư EISTI còn có chương trình master tài chính và quản trị rủi ro kết hợp đào tạo với Đại học Paris Dauphine danh giá. Trường kỹ sư EISTI được Ủy ban chức danh kỹ sư Pháp (CTI) và Bộ Giáo dục , Giảng dạy Đại học và nghiên cứu Pháp công nhận. EISTI được xếp hạng là một trong những trường TOP về đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin.

Những ngành mà EISTI đào tạo

Trường kỹ sư khoa học máy tính và toán ứng dụng EISTI nằm ở hai địa điểm là Cergy và Pau gần biên giới Tây Ban Nha. Cả hai khuôn viên đều rất rộng và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên.

EISTI chuyên đào tạo hai lĩnh vực chính là Toán học và Tin học.

- Ngành Kỹ sư toán học: khoa học dữ liệu, công nghệ tài chính, công nghệ toán học & mô phỏng máy tính, Fintech

- Ngành Kỹ sư tin học: an ninh mạng, điện toán đám mây, hệ thống nhúng, hệ thống thông minh, trí tuệ nhân tạo, điện toán hình ảnh

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh, tiếng Pháp.

Trường có khoảng 37000 sinh viên, trong đó tỷ lệ sinh viên nước ngoài chiếm 15%.

Chương trình đào tạo nổi bật tại EISTI 

Dưới đây là những chương trình đào tạo nổi bật tại EISTI

Chương trình Dự bị EISTI

Chương trình đào tạo dành cho các bạn muốn có sự chuẩn bị kỹ càng cho lộ trình 5 năm học bằng kỹ sư. Khi học chương trình này, bạn có thể vào thẳng Trường kỹ sư EISTI mà không phải thi bài kiểm tra đầu vào.

 • Thời lượng: 2 năm, 30 giờ/tuần, từ thứ hai đến thứ sáu
 • Gồm các chương trình: dự bị toán học, tin học, kỹ sư khoa học, tiếng Pháp
 • Học phí: 4950 euro/năm

Chương trình cử nhân Ygrec quốc tế về Mô hình hóa và khoa học dữ liệu

Đây là chương trình mới của hệ thống đại học Paris Seine. Học sinh sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất từ "các lớp dự bị", trường kỹ thuật và giảng dạy đại học, kết hợp với khả năng học hỏi thông qua phương pháp sư phạm sáng tạo và cởi mở để nghiên cứu và giải quyết thách thức của thế kỷ 21.

Học các kiến thức nền tảng về toán học, và các ứng dụng trong kinh tế, tài chính, thống kê, mô hình toán học, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng để đào tạo các nhà khoa học, kỹ sư và quản lý hàng đầu trong tương lai.

 • Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.
 • Thời lượng: 4 năm
 • Học phí: 5000 euro/năm

Thạc sỹ quốc tế về tài chính định lượng và quản trị rủi ro

Chương trình đào tạo về tài chính liên kết với Đại học Paris Dauphine- trường danh tiếng hàng đầu của Pháp về kinh tế, tài chính, quản lý.

 • Thời lượng: 1316 giờ
 • Học phí: 7000 euro/năm
 • Phí ghi danh: 50 euro

Thạc sĩ quốc tế về Hệ thống quyết định / Big Data

Chương trình học bằng tiếng Anh Đào tạo các chuyên gia về hệ thống thông tin và hỗ trợ quyết định.

Đào tạo về các công cụ được sử dụng trong công nghiệp dành riêng cho khai thác dữ liệu, nghiên cứu vận hành và ra quyết định.

 • Thời lượng: 2 năm, 120 ECTS
 • Học phí: 7000 euro/năm
 • Phí ghi danh: 50 euro

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z về du học Pháp tại trường kĩ sư EISTI. Còn gì tốt hơn là được tư vấn hỗ trợ du học Pháp từ chính cựu sinh viên du học Pháp, đã từng đạt học bổng của đại sứ quán Pháp?

BB Cầu Xanh, bắc những nhịp cầu nối vững chắc, tiết kiệm và hiệu quả nhất giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này