CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Lộ trình du học dự bị tiếng Pháp tốt nhất tại trường ngôn ngữ ALIP

Điều chỉnh kích thước chữ

ALIP (Alliance Linguistique et Culturelle de Paris) là trường đào tạo về ngôn ngữ liên kết với rất nhiều trường chuyên ngành đào tạo bậc đại học. Vị trí của trường nằm ở trung tâm của Paris, là lộ trình tuyệt vời cho sinh viên du học Pháp mà chưa biết tiếng Pháp.

(Đại diện trường Alip và Inseec tới thăm du học Cầu Xanh BB tại Hà Nội)

Tại sao du học sinh nên chọn ALIP để du học dự bị tiếng Pháp? 

- Sinh viên muốn du học Pháp để có được lộ trình đáng tin cậy nhất, nên chọn trường ALIP tại Paris. Trường ALIP đạt chuẩn chất lượng FLE, là tiêu chuẩn công nhận các trường đủ điều kiện đào tạo ngôn ngữ của Nhà nước Pháp. Thêm vào đó, ALIP lại liên kết với nhiều trường đào tạo đại học khác. Ngoài ra, ALIP có vị trí lí tưởng ngay tại trung tâm Paris, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đậm đà văn hoá Pháp nhất.

(Paris là điểm đến du học Pháp lí tưởng cho sinh viên - tư vấn du học Pháp hỗ trợ sinh viên thực tế nhất)

- Trường nằm ở trung tâm thủ đô Paris - Trường ALIP nằm ở vị trí trung tâm và cách Tháp Eiffel chỉ hai bước chân, ở khu phố sôi động và trong quận điển hình của Paris. Trường phát triển quan hệ đối tác với địa phương để tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ, trao đổi văn hóa.

- Các đối tác tiềm năng -  Trường ALIP  là đối tác riêng của nhiều Trường lớn (Grandes Écoles) về Kinh doanh quốc tế, quản lý, mốt thời trang, thương mại và văn hóa như Inseec, Mod’Art, Marangoni,..

- Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp : trường có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp là các giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy, luôn sát cánh hỗ trợ học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

- Chương trình đào tạo sáng tạo và toàn diện : để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học cũng như các bạn sinh viên, ALIP cung cấp các khóa đào tạo ngôn ngữ với nhiều mục tiêu như Đào tạo ngôn ngữ đại trà, ngôn ngữ nghiên cứu, giao thoa văn hóa và ngôn ngữ chuyên ngành.

- Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa : nhằm giúp sinh viên hiểu sâu về văn hóa và cảm thấy gần gũi hơn, trong suốt một năm học, ALIP tổ chức rất nhiều các buổi giao lưu văn hóa, dạ tiệc, chiếu phim, triển lãm, âm nhạc, ẩm thực và văn hóa Pháp. Ngoài ra sẽ có các chuyến thăm quan Paris và gặp gỡ người dân bản địa.

- Trung tâm kiểm tra chính thức : ALIP là đối tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris  và là trung tâm được phê duyệt cho các kỳ kiểm tra TEF (Kiểm tra đánh giá tiếng Pháp) và DFP (Văn bằng tiếng Pháp chuyên nghiệp).

(ALIP là đối tác của INSEEC và nhiều trường đại học khác tại Pháp - đại diện tư vấn du học Cầu Xanh tại trường ALIP tại Paris, Pháp để hỗ trợ sinh viên tốt nhất)

Các khóa đào tạo tại ALIP 

Hãy tham khảo những khóa đào tạo của Alip để lựa chọn theo khóa nào nhé!

Khóa tiếng Pháp 4 tuần

Khóa đào tạo tiếng Pháp tăng cường giúp học viên phát triển nhanh chóng các kỹ năng tiếng Pháp. Trong 4 tuần, học viên sẽ khám phá hoặc hoàn thiện ngôn ngữ và văn hóa Pháp trong các tình huống đời thường.

Học viên có thể lựa chọn :

 • Chương trình A  Ngôn ngữ và văn hóa : 16 giờ/tuần. Học phí : 780 euro/4 tuần hoặc 195 Euro/tuần
 • Chương trình B Ngôn ngữ, văn hóa và học trực tuyến : 20 giờ/tuần. Học phí : 920 euro/4 tuần hoặc 230 euro/tuần.

Khóa tiếng Pháp 3 tháng

Học khóa này học viên có thể tham gia các kỳ thi tiếng Pháp trong Khung tham chiếu Châu Âu (CECR), học viên có thể nắm bắt được các tình huống giao tiếp thường ngày ở Pháp, hiểu hơn về văn hóa, làm việc nhóm và hòa nhập dễ dàng trong môi trường Pháp ngữ.

 • Khóa học kéo dài 3 tháng, 20 giờ/tuần
 • Học phí : 2800 euro/khóa

(ALIP là đối tác của nhiều trường đại học tại Pháp, để hỗ trợ sinh viên tốt nhất, đại diện du học Cầu Xanh có mặt tại INSEEC Bordeaux)

Khóa tiếng Pháp dự bị

Khóa học này dành cho học viên muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ trước khi theo học một cơ sở giảng dạy Đại học tại Pháp. Trong khóa học này, học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ năng để có thể tham gia kỳ thi tiếng Pháp theo Khung tham chiếu Châu Âu (CECR), học tiếng Pháp chuyên ngành, hiểu sâu về văn hóa Pháp qua các chuyến tham quan, tham dự triển lãm hội thảo và sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học Đại học tại Pháp.

 • Một kỳ học kéo dài 3 tháng, 20 giờ/tuần. Học phí : 2800 euro/kỳ.
 • Trường cũng có khóa học song ngữ anh –pháp, 26 giờ/tuần (20 giờ tiếng Pháp + 6 giờ tiếng Anh).
 • Học phí : 3300 euro/kỳ
 • Ngoài các khóa tiếng Pháp, ALIP cũng có các khóa tiếng Anh theo từng cấp độ đáp ứng nhu cầu của học viên như :
 • Khóa tiếng Anh chuyên ngành kéo dài 3 tháng, 20 giờ/tuần, học phí 2800 euro/khóa
 • Khóa tiếng Anh dự bị kéo dài 3 tháng, 20 giờ/tuần, học phí 2800 euro/khóa.

(ALIP là đối tác đào tạo khoá dự bị tiếng Pháp cho nhiều trường đại học tại Pháp, là đối tác của du học Cầu Xanh từ nhiều năm nay - gặp gỡ tại Paris)

Các đối tác của ALIP

Sau khi học chương trình tiếng ở ALIP, sinh viên có nhiều cơ hội theo học ở các trường đối tác của ALIP như :

 • Trường INSEEC : trường chuyên về đào tạo thương mại, quản lý, quản trị. INSEEC là một trong những tập đoàn giáo dục đại học lớn nhất của Pháp với hơn 100 trường đối tác uy tín trên toàn thế giới. Trường có 3 cơ sở đặt Paris, Lyon, Bordeaux và 1 cơ sở ở Thượng Hải – Trung Quốc.  Ngôi trường năng động, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng như triết học, địa chính trị, kinh tế.
 • Trường Mod’Art là trường đào tạo về thời trang dành cho các bạn muốn học chuyên sâu về thiết kế thời trang và quản lý thời trang.
 • Trường LENÔTRE : trường Pháp đầu tiên về ẩm thực được thành lập năm 1971
 • Trường thẩm mỹ quốc tế Elysées Marbeuf, trường chuyên đào tạo các chuyên gia về thẩm mỹ.
 • Trường mốt thời trang Marangoni, trường chuyên về mốt và thiết kế thời trang được thành lập từ năm 1935, trường có 3 cơ sở ở Châu Âu là Milan, Paris và London.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên liên hệ với du học Cầu Xanh để được tư vấn về lộ trình, điều kiện học dự bị tiếng Pháp tại Pháp.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn của Cầu Xanh dày kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, có trải nghiệm thực tế. Hơn hết có thành viên từng du học Pháp và đạt học bổng của chính phủ Pháp, sẽ cung cấp một dịch vụ hỗ trợ du học Pháp nhanh và uy tín nhất.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này