CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tự hào được Kaplan Singapore trao tặng danh hiệu “Elite Partner” – Đối tác tư vấn du học xuất sắc

Điều chỉnh kích thước chữ

Là đơn vị tuyển sinh tư vấn du học từ hơn 10 năm nay, công ty Cầu Xanh tự hào được các cơ quan bộ, ngành, đại sứ quán công nhận trình độ tư vấn; bên cạnh đó công ty Cầu Xanh còn giành được rất nhiều giải thưởng do các trường Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Úc,.. trao tặng. Trong đó thì BB Cầu Xanh cũng nhận được giải thưởng của Kaplan để trở thành công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu.

Giải thưởng Elite Partner đến từ trường Kaplan

Trong số các trường, có nhiều trường tặng nhiều giải thưởng khác nhau như Tư vấn xuất sắc nhất, Hỗ trợ tốt nhất, hay Nộp hồ sơ visa cho sinh viên hiệu quả nhất...

Từ trường Kaplan Singapore, công ty Cầu Xanh đã được vinh dự nhận giải thưởng Đối tác ưu tú của trường (Elite Partner). Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Công ty trong việc tư vấn, hỗ trợ sinh viên Việt Nam đi du học tại Kaplan Singapore.

Tháng 12/2016, BB Cầu Xanh tham dự Hội nghị các đại diện uy tín của Kaplan trên toàn khu vực châu Á – đây là sự kiện thường niên do trường Kaplan Singapore tổ chức để vinh danh các đại diện tuyển sinh ưu tú của trường. Cầu Xanh vinh dự được là một trong số ít các đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan Singapore tại Việt Nam tham dự buổi lễ này. Nhiều thông tin về trường, lớp, khoá học, kĩ năng học, kĩ năng mềm mà Kaplan đào tạo cho sinh viên được phổ biến cho các đại diện trong Hội nghị.

Kaplan Singapore - ngôi trường dành được nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam

Với chương trình đào tạo đa dạng, đầu vào linh hoạt và quan trọng nhất là chất lượng, bằng cấp được công nhận bởi các trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Ireland. Thụy Sĩ,…Học viên Kaplan Singapore là ngôi trường được sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nhiều nhất tại Singapore. Sự lựa chọn Kaplan Singapore là niềm tự hào của rất nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Kaplan Singapore có thế mạnh đào tạo các ngành:

- Business Management;

- Communication and Media;

- Computer Science and IT;

- Marketing.

- Accountancy (Kế toán)

- Hospitality and Tourism

Lợi ích của việc học tập tại Kaplan Singapore

Học tập tại Kaplan Singapore, các em sẽ nhận được bằng đại học, thạc sĩ từ các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Ireland,… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này:

- Royal Holloway - University of London, Anh Quốc (xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 34 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh);

- University College of Dublin, Ireland (Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới);

- Đại học Murdoch, Úc (Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới; Top 60 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới);

- Đại học Portsmouth, Anh Quốc (xếp hạng 31 về ngành kế toán và tài chính);

- Đại học Northumbria (Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh);

- Đại học Essex, Anh Quốc (Xếp hạng Top 2% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 30 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới).

Công ty tuyển sinh du học Singapore hàng đầu

Là một trong những công ty chuyên về tư vấn và tuyển sinh du học Singapore, BB Cầu Xanh là đối tác của hầu hết các trường, học viện uy tín tại Singapore, chúng tôi đã và đang nỗ lực để đồng hành cùng các bạn, các em học sinh sinh viên Việt Nam trên con đường tìm kiếm các cơ hội du học và tiếp cận tri thức mới.

Cam kết mang đến sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất đồng thời với gói hỗ trợ về tư vấn, hồ sơ, thủ tục hoàn toàn miễn phí, Cầu Xanh luôn mong muốn được san sẻ bớt những khó khăn, bỡ ngỡ cho các em trong những ngày đầu nhập học, được cùng các em chuẩn bị những hành trang quý giá nhất cho những ngày tháng sống xa nhà,…. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng để dành sự ưu đãi cao nhất (vé máy bay, học bổng, ưu đãi, giảm học phí,…) coi đó như những món quà khích lệ động viên các em trong bước đường đầu du học!

Giải thường mà trường Kaplan Singapore trao tặng chính là niềm tự hào của tập thể đội ngũ BB Cầu Xanh, là sự ghi nhận ý nghĩa cho sự chuyên nghiệp và xuất sắc trong công tác tuyển sinh, tư vấn du học Singapore.

Mọi thông tin và tư vấn chân thực nhất về du học Singapore, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Du học Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này