CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh tin cậy nhất của trường IMI tại Việt Nam

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đại diện hàng đầu về du học Thụy Sỹ tại Việt Nam. Đây là nơi mà trường IMI chọn để tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho trường. Đồng thời, cho đến thời điểm hiện nay, đây cũng là công ty tư vấn du học duy nhất có hiểu biết thực tế về trường qua những chuyến công tác thường xuyên.

BB Cầu Xanh - Đối tác uy tín của IMI

Trong lễ tổ chức kỉ niệm 25 năm thành lập trường vừa qua năm 2017, công ty Cầu Xanh cũng là công ty tư vấn du học Thụy Sỹ duy nhất tại Việt Nam được trường trân trọng mời tới dự lễ trực tiếp tại trường.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh tin cậy nhất của trường IMI tại Việt Nam

(Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học duy nhất của Việt Nam được mời tới dự lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường).

Luôn nỗ lực để đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường du học đầy chông gai thử thách, niềm vui và hạnh phúc của Cầu Xanh BB  không chỉ là tình cảm thân thương của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dành cho, mà còn là sự ghi nhận của các trường - học viện. Là nơi chúng tôi gửi gắm niềm tin cùng lớp lớp các thế hệ học sinh sang theo học.

Kể từ khi chính thức hợp tác tuyển sinh cho trường IMI đến nay, công ty du học Cầu Xanh  luôn tự hào là đối tác tin cậy, uy tín nhất của trường tại Việt Nam.

IMI và những sự thay đổi

Khi đến thăm trường trong dịp kỷ niệm này, Cầu Xanh đã thấy được sự thay đổi về cả cơ sở vật chẩt lẫn con người tại trường IMI

Thay đổi về cơ sở vật chất

Trong chuyến thăm trường lần này, Cầu Xanh đã được tận mắt chứng kiến sự thay đổi đáng ghi nhận về điều kiện cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên tại trường IMI. Theo đó, bắt đầu từ năm 2015, trường đã nâng cấp lại toàn bộ khu nhà ở, sân chơi của sinh viên, từ việc đổi mới trang thiết bị, sơn lại toàn bộ phòng, đến việc mở rộng không gian giải trí vui chơi. Điều đặc biệt là ở tất cả các phòng ở của sinh viên tại IMI đều có cửa sổ nhìn ra núi hoặc hồ rất thơ mộng, thoáng đãng.

Sự trưởng thành của các bạn du học sinh tại IMI

Ngày Cầu Xanh sang thăm trường cũng đúng vào tuần nhập học và định hướng học tập cho sinh viên khoá mới (Big Week Orientation). Gặp gỡ các tân sinh viên, thấy được sự bỡ ngỡ rụt rè trong mỗi ánh mắt, cử chỉ của các em trong những ngày đầu tiên xa nhà; để rồi sau đó, gặp lại các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và cả năm cuối của công ty đang theo học tại trường mới thấy rõ được sự trưởng thành thực sự của các em. 

Sự trưởng thành ấy có được phần nhiều ở sự nỗ lực cố gắng của các em, nhưng không thể không kể đến sự hỗ trợ tuyệt vời của các cán bộ, giảng viên của trường, trong một môi trường học đường thân thiện như một gia đình mà trường IMI đã và đang nỗ lực để mang đến cho mỗi sinh viên theo học tại trường!

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh tin cậy nhất của trường IMI tại Việt Nam

(Đại diện Cầu Xanh gặp trực tiếp sinh viên tại IMI)

Cầu Xanh luôn hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ

Một điều cần phải nói liên quan đến xét duyệt visa từ năm 2017 cho đến nay là, bên cạnh việc mỗi sinh viên đi nộp hồ sơ visa cho TLS, thì các trường cũng phải trực tiếp nột một bộ cho sinh viên bên Thụy Sỹ. Nhân viên xét duyệt visa sẽ có trong tay hai bộ hồ sơ của cùng một sinh viên, đó là bộ sinh viên tự nộp qua TLS và bộ do nhà trường nộp lên.

Chính vì vậy, thêm một lời khuyên cho các bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học là cần nghiên cứu và chọn công ty tư vấn có tiếng nói, kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học. Cũng vì lẽ đó, Cầu Xanh tin tưởng và cam kết sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với các bạn HS-SV trên con đường du học Thụy Sỹ.

Không chỉ thăm trường vào dịp này, hằng năm Cầu Xanh đều duy trì các chuyến thăm trường đều đặn nhằm củng cố mối quan hệ với nhà trường, lắng nghe chia sẻ tâm tư nguyện vọng của sinh viên đang theo học tại trường, qua đó kiến nghị với nhà trường để các em có được môi trường học tập và thực tập phù hợp nhất. 

Nỗ lực của Du học BB Cầu Xanh

Thành quả có được của ngày hôm nay là nhờ chuỗi cố gắng không mệt mỏi của ngày hôm qua, trong đó luôn có sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên, những người bạn đồng hành son sắt của Cầu Xanh trong suốt những năm qua. 

Tự hào là đã từng sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, mang quốc tịch Thụy Sỹ, am hiểu tường tận về đất nước và con người Thụy Sỹ, đội ngũ tư vấn viên về du học Thụy Sỹ của Cầu Xanh nguyện đem hết khả năng, sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề để chia sẻ và hỗ trợ các em HS-SV và Quí phụ huynh trong suốt chặng đường du học và chuẩn bị hành trang tương lai phía trước!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Du học BB Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này