CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chạy cùng du học sinh vì mục đích thiện nguyện

Điều chỉnh kích thước chữ

Luồn đồng hành cùng với du học sinh, công ty du học Cầu Xanh đã tham gia nhóm chạy cùng với các bạn sinh viên vì mục đích thiện nguyện. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ giành để trao cho trẻ em nghèo ở vùng tây bắc Việt Nam, mua sách vở bút mực cho các em để các em có thể được đến trường.

Chạy cùng du học sinh vì mục đích thiện nguyện

(Nhóm chạy mang Patek-Rolex- nhóm chạy cùng Cầu Xanh không chỉ có sinh viên đang học tại trường hàng đầu Thụy Sĩ, mà còn có cả những người hết mình vì sự kết nối Việt Nam-Thụy Sĩ)

Mặc dù chạy với mục đích quyên góp từ thiện chứ không nhằm giật giải, và so với các nhóm khác, tuổi đời trung bình của nhóm Patek-Rolex có phần "đứng bóng", nhưng cả nhóm 10 người đã chạy hết sức nghiêm túc với sự dẫn đầu của một thành viên người Thụy Sĩ rất tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sĩ!

Cuối cùng, bất kể trời mưa, dưới sự cổ vũ của á hậu, đội Patek-Rolex đã hoàn thành suất sắc cuộc đua. Chẳng những thế, đội Patex-Rolex còn khiêm tốn giành giải nhì trong số gần 30 đội thi đấu với tổng lượng người tham gia tới 500 người.

Chạy cùng du học sinh vì mục đích thiện nguyện

(Đại diện Cầu Xanh chạy cùng du học sinh vì mục đích thiện nguyện).

Đây chính là món quà thể hiện tấm lòng nhiệt thành của các thành viên đang làm việc cống hiến cho sự nghiệp kết nối Việt Nam với thế giới, đặc biệt vì một thế hệ trẻ ra đi để học hỏi, mở mang kiến thức vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Mời Quý vị và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học.

Du học BB Cầu Xanh chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

 VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này