CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tốt nghiệp trường Vatel là niềm tự hào của sinh viên ngành DLKS

Điều chỉnh kích thước chữ

Có phải đầu vào của trường Vatel khó hơn các trường khác, vì để nhập học, sinh viên không chỉ phải nộp hồ sơ, mà còn phải qua phỏng vấn? Vậy nên tốt nghiệp trường Vatel là niềm tự hào của sinh viên ngành DLKS

Tại sao đầu vào trường Vatel lại khó?

Dường như ai cũng nghĩ như vậy: Vào được trường Vatel ư? Bạn thật giỏi. Chẳng những bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu và nộp hồ sơ giấy giống như vào bất kì một trường nào khác, sinh viên muốn được nhận vào trường Vatel còn phải vượt qua một cuộc phỏng vấn với trường. Nếu được nhận, ngay lập tức, bạn sẽ cảm thấy rất tự hào.

Thật ra, việc phỏng vấn các thí sinh nộp hồ sơ vào học tại trường Vatel trước khi quyết định có nhận bạn hay không, cũng là một cách để giúp sinh viên có cơ hội thành công cao nhất. Khi phỏng vấn, nhà trường sẽ chú trọng các câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có khả năng thành công trong học tập và sự nghiệp ngành kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn hay không.

Thêm vào đó, sinh viên của trường Vatel hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới. Một lần nữa nội dung học đặc biệt cùng chương trình đào tạo chú trọng mạnh đến kỹ năng thực hành của trường Vatel Thụy Sĩ đã và đang chinh phục được một lượng lớn các khách sạn khét tiếng trên toàn thế giới. Chương trình học ở đây đúng ba năm cho chương trình cử nhân, với ba kì học và ba kì thực tập, đảm bảo đủ số lượng tín chỉ quy định chung cho tất cả các trường ở Châu Âu theo thoả thuận về chuyển đổi tín chỉ chung.

(Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm trường trong ngày khai giảng, tại sảnh đón sinh viên  mới)

Sinh viên trường Vatel luôn có rất nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên của trường Vatel liên tục tham gia đóng góp một phần quan trọng vào thành công vẻ vang của các tập đoàn toàn cầu.

Hiện tại, ở kì thực tập thứ nhất và thứ hai, sinh viên chương trình đại học cùng với sinh viên chương trình thạc sĩ sẽ rời khu học xá tối thiểu là 5 tháng để khám phá một nền văn hóa khác hay một ngôn ngữ khác, đồng thời nâng cao kĩ năng giải quyết vấn đề trong công việc chuyên ngành.

Là trường duy nhất tại Thụy Sĩ sở hữu một khách sạn 4* để phục vụ đào tạo sinh viên, Vatel Thụy sỹ ngày càng có nhiều uy tín đối với các tập đoàn du lịch khách sạn. Vatel Thụy Sĩ đã giành vị trí là một trong số những trường được các nhà chuyên môn ưa thích nhất thế giới, nhận được nhiều ưu ái của họ trong việc sắp xếp thực tập và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Vatel.

Phương thức quản lí thực dụng đi kèm thái độ khiêm tốn là hai trong số nhiều phẩm chất mà các nhà tuyển dụng thường ấn tượng sau một thời gian làm việc chặt chẽ với sinh viên Vatel. Chọn học tại Vatel Thụy Sĩ là vì đây là nơi đào tạo uy tín đáp ứng chính xác nhu cầu của các chuỗi khách sạn lớn cũng là lí do thường xuyên được nhắc tới.

Nhờ quan hệ tuyệt vời được thiết lập giữa Vatel Thụy Sĩ và sinh viên từ hơn 40 quốc gia với giới chuyên ngành, trường Vatel Thụy sĩ  tự hào khi có các gương mặt sinh viên tiêu biểu hàng ngày đại diện cho trường nổi tiếng trên khắp 4 châu lục tại các tập đoàn khách sạn quốc tế xa xỉ hay ngay tại các công ty doanh nghiệp cạnh trường vì học biết đến đâu để tìm cho mình một nguồn nhân lực trình độ ở các vị trí như Quan hệ khách hàng, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Quản lý buồng, Marketing, Kinh Doanh, Bếp hay Điều phối phòng.

(Trường Vatel Thụy Sỹ là trường duy nhất có khách sạn 4 sao ngay trong trường)

Các đối tác của Vatel, Thụy Sĩ

Các tập đoàn khách sạn đã quyết định trao niềm tin cho Vatel Thụy Sĩ hiện nay bao gồm: Four Seasons Geneva, Four Seasons Mexico, Four Seasons Cairo, La Réserve Geneva, Beau Rivage Palace Lausanne, Grand Hôtel du Lac Vevey, Lausanne Palace, Café Les Négociants Vevey, Société Nautique de Genève, Hôtel de la Paix Geneva, Kempinski Geneva, Kempinski Mirador Vevey, SOHO Berlin, Royal Plaza Montreux, President Wilson Geneva, Shangri La Vancouver, Garden Hotel Guangzhou, Melia London, Wedgeview Country House & Spa South Africa, Majeka House Stellenbosch South Africa, St Ermins Hotel London, Grande Roche Hotel South Africa, Hospes Mallorca, Sheraton Sukhumvit Bangkok, Swissôtel Beijing, Dina Robin Hotel Mauritius, Park Hyatt Paris, Westin Vendôme Paris, Louis Hotel Greece, JW Marriott Egypt....và còn nhiều nữa !

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng đại diện chính thức duy nhất của toàn bộ tập đoàn Vatel Pháp, Thuỵ Sỹ, Singapore, để được hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, sinh viên và phụ huynh trong suốt quá trình du học tại tập đoàn Vatel.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này