Công ty tư vấn du học Singapore uy tín

Ngày nay, du học Singapore không còn là giấc mơ xa xôi với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ ấy, bạn cần chuẩn chu đáo mọi thứ. Trong đó, việc chọn công ty tư vấn du học Singapore uy tín cũng là việc hết sức cần thiết. Cầu Xanh chính là cầu nối cho các bạn trẻ chạm tay tới giấc mơ của mình dễ dàng hơn.

Lựa chọn một công ty tư vấn du học Singapore là việc vô cùng cần thiết

Tại sao cần phải lựa chọn công ty tư vấn du học Singrapore uy tín?

Hiện nay, với tốc độ phát triển của Internet, những thông tin về du học Singapore luôn được cập nhật nhanh chóng. Chính bởi vậy, nhiều người cho rằng không cần thiết phải tìm đến những công ty tư vấn du học Singapore  mà vẫn có thể tự hoàn thiện hồ sơ du học được. Tuy nhiên, nếu tự tìm hiểu bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để chọn lọc và xác minh giữa vô vàn các thông tin khác nhau, mà bạn còn chưa biết thông tin đó thật giả ra sao. Bên cạnh đó, các thủ tục hành chính sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức vì bạn không có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học Singapore uy tín là cực kỳ cần thiết vì họ sẽ lo các vấn đề của bạn từ A - Z. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc để chuẩn bị cho chuyến du học Singapore của mình tốt hơn.

Cách nhận biết một địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín

- Những thông tin chung và đặc điểm của các công ty tư vấn du học luôn rõ ràng, minh bạch. Địa chỉ công ty không thay đổi nhiều lần.

- Có giấy phép đăng kí kinh doanh, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức.

- Có liên kết chặt chẽ với các trường Singapore. Họ sẽ giới thiệu về trường bạn học một cách cụ thể, rõ ràng.

- Có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong việc tư vấn du học Singapore.

- Nên tham khảo trên website công ty và các feedback của các cựu du học sinh đã đi qua trung tâm tư vấn du học đó.

- Công ty tư vấn du học Singapore uy tín phải thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triễn lãm giáo dục quốc tế và có các đối tác là các trường đại học lớn, uy tín từ Singapore.

- Bên cạnh đó, công ty còn có phải có thêm những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một công ty tư vấn du học uy tín.

hãy chọn công ty tư vấn du học singapore uy tín

Singapore là đất nước nên lựa chọn để du học

Cầu Xanh là địa chỉ tư vấn du học Singapore đạt tiêu chuẩn

Được thành lập năm 2007, Công ty Cầu Xanh còn được biết đến với tên gọi trìu mến là Du học BB Cầu Xanh, có hình biểu tượng là chú ong chăm chỉ tận tình ngày đêm bắc chiếc cầu nối tin cậy và vững chắc cho học sinh và sinh viên Việt Nam đi du học ở nước ngoài.

Cầu Xanh liên kết với các trường từ cấp độ phổ thông, trung học đến cao đẳng và đại học ở Singapore để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì bạn sinh sống và học tập tại Đảo Quốc sư tử.

Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Singapore uy tín được thành lâp và quản lí bởi những cán bộ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng nhất của Việt Nam và đã từng du học tại Singapore nên chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

Khác với nhiều công ty tư vấn du học khác, Cầu Xanh không giới thiệu ồ ạt hàng loạt các trường ở nước ngoài mà không kiểm chứng. Cầu Xanh chọn cho bạn lộ trình du học phù hợp nhất với những trường học đối tác đã được Cầu Xanh đến tận nơi khảo sát sao cho phù hợp nhất với phần đồng sinh viên Việt Nam.

Những chuyến đi củng cố quan hệ hợp tác đối tác, thăm du học sinh ở nước ngoài, khảo sát các trường và các ngành nghề khan hiếm nhân lực hiện tại và trong tương lai luôn được giám đốc và đội ngũ tư vấn viên tại Cầu Xanh liên tục thực hiện nhiều lần trong năm.

Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Singapore uy tín bởi:

Hơn 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được:

- Sở GD&ĐT Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho các tư vấn viên.
- Tư vấn viên đạt danh hiệu tư vấn đào tạo quốc tế xuất sắc của Úc;

- Danh hiệu công ty tư vấn du học xuất sắc của trường Kaplan Singapore thuộc tập đoàn Kaplan toàn cầu cấp.
- Danh hiệu công ty tư vấn du học xuất sắc của trường HTMi Singapore thuộc HTMi Thuỵ Sỹ cấp;

Danh sách các giải thưởng của Cầu Xanh về tư vấn du học Singpore còn tiếp tục dài hơn nữa…

Các dịch vụ của Cầu Xanh:

- Tư vấn chọn trường, chọn khoá học phù hợp với gia đình và học sinh.
- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng.
- Xin visa du học.
- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học.
- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học.
- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh ở Singapore.
- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.
- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khoá học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.
- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của học sinh.

Cầu Xanh là công ty tư vấn du học Singapore uy tín

Lựa chọn một công ty tư vấn du học Singapore uy tín là thực sự cần thiết để chuyến du học của bạn thuận lợi và tiết kiệm hơn. Cầu Xanh sẽ luôn là cầu nối giúp đỡ bạn trong suốt hành trình du học của mình ở Singapore. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 09 75 75 89 25 để được hỗ trợ nhiều hơn.

đăng ký công ty tư vấn du học singapore uy tín

CẦU XANH – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.