Du học Philippines ở Cebu, học tiếng Anh, học phổ thông

Ngày nay, quý phụ huynh và các bạn HSSV không còn bất ngờ khi mỗi năm hè đến, việc đăng kí học tiếng Anh ở Philippines khá là khó khăn do nhà trường không còn chỗ bởi số lượng sinh viên đến đây học tiếng Anh quá đông.

Philippines là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên Châu Á đến học tiếng Anh bởi chất lượng đào tạo, môi trường sống vô cùng lí tưởng, các trường đều có ăn ở khép kín, điều kiện tiêu chuẩn cao với các khu giải trí, khu thể thao, bể bơi... và đặc biệt là chi phí rất rẻ so với du học Singapore. Đây là lựa chọn lí tưởng để du học tiếng Anh, học cấp ba tại Philippines.

(Cebu là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên muốn du học Philippines, học tiếng Anh hoặc học cấp ba tại Philippines)

Cebu là một thành phố phát triển, trước đây từng là khu căn cứ quân sự của Mỹ và được thừa hưởng nền móng xây dựng cũng như môi trường sống, phong cách sống kiểu Mỹ, cũng như trình độ phát triển về kinh tế. Trên đà đó, Cebu vẫn không ngững phát triển vượt bậc so với các thành phố khác tại Philippines. Chính vì thế Cebu là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên muốn du học Philippines, học tiếng Anh hoặc học cấp ba tại Philippines.

Việc cải tạo Nhà ga số 1 (Ga Quốc Nội) của Sân bay Quốc tế Mactan Cebu (MCIA) đã được khai trương thành công với sự tham dự của Tổng thống Duterte. Chi phí cải tạo toàn bộ Ga Quốc Nội trị giá 1,8 tỷ Php dự kiến sẽ tăngnăng suất hoạt động của sân bay.

Việc cải tạo nhà ga nhằm mục đích giải quyết tắc nghẽn và đảm bảo hiệu quả hoạt động với công suất lớn hơn. Nhà ga số 1 MCIA sau khi được cải tạo dự kiến sẽ tiếp nhận 11,7 triệu hành khách mỗi năm, tập trung vào việc mở thêm các chuyến bay nội địa qua Cebu.

Thiết kế chủ đạo của Terminal 1 với chủ đề “AirPort Village” như một lời chào nồng ấm đến hành khách đến Cebu. Các khu chức năng phục vụ hành khách cũng được mở rộng, bao gồm khu vực chuẩn bị trước khi khởi hành, khu vực đón - thả khách, bảng hiển thị thông tin chuyến bay. MCIA hướng tới việc trở thành sân bay thân thiện của Châu Á.

(Trường SMEAG - trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Cebu - Philippines)

Philippines là một đất nước xinh đẹp đầy những điều kỳ diệu tiềm ẩn. Vì lý do đó, rất nhiều trường, ví dụ như SMEAG luôn đưa ra những gợi ý du lịch cho các bạn du học Philippines. Bạn cũng có thể tham khảo tour Manjuyod Sandbar khi bạn sang Cebu, Philippines du học tiếng Anh hoặc học cấp ba.

Manjuyod Sandbar nằm ở tỉnh Negros Oriental Sandbar, là một dải cát trắng tuyệt đẹp nằm cách bờ biển thành phố Bais, Negros Oriental khoảng 15 phút đi thuyền. Tổng diện tích bề mặt của nó, bao gồm các phần ngập nước, khoảng 600 ha, do đó làm cho nó trở thành một trong những bãi cát lớn nhất trong cả nước.

Hoạt động xem cá heo và cá voi là những hoạt động thu hút khách du lịch tại đây. Mặc dù tại Sandbar  không cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách qua đêm nhưng du khách có thể dễ dàng tìm các khách sạn đầy tiện nghi tại thành phố gần đó.

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đích thực? Không cần phải đến tận đất nước Nhật xa xôi vì Thành phố Cebu có tất cả cho bạn! Hãy thử trải nghiệm với nhà hàng Iki Drum Yakiniku nhé.

(Trung tâm mua sắm SM City Cebu)

Iki Drum Yakiniku cung cấp các lựa chọn món ăn từ thịt bò và thịt heo. Một số món được các thực khách yêu thích như steak, sườn, thịt ba rọi, và đặc biệt là món yukke (thịt bò sống băm vụn, bên trên có một miếng trứng sống nhỏ). Bạn cũng có thể chọn từ rượu vang, bia lạnh, nước giải khát hoặc nước trái cây làm món giải nhiệt ưa thích để kết hợp với các món nướng.

Nhà hàng nằm ở Khu vực North Reclamation gần SM City Cebu, thuận lợi cho việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông. Điều này có nghĩa là không chỉ nơi này có thể dễ dàng tìm kiếm, mà còn dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện giao thông. Nhà hàng phục vụ món trưa từ 11 giờ trưa đến 3 giờ chiều và phục vụ bữa tối  từ 5 giờ chiều đến 11 giờ đêm.

Tóm lại, Philippines là lựa chọn lí tưởng cho các bạn trẻ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, trải nghiệm môi trường sống hài hoà với tự nhiên và quốc tế với sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Inđô, Malay v.v...

Liên hệ với Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Philippines để được hỗ trợ khi bạn muốn du học tiếng Anh tại Philippines hoặc học cấp ba tại Philippines.

Cầu Xanh, cầu nối  vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Philippines.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP