CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Làm gì mỗi sáng để tăng cường sức khỏe tinh thần?

Điều chỉnh kích thước chữ

Thật kì lạ là, nhìn chung sinh viên – những con người có thế mạnh tuổi trẻ, lại hay rơi vào tình trạng chán nản, lười biếng, không biết làm gì cho hay ho, nhiều hơn là những người đã có trải nghiệm và tuổi đời cao hơn.

Thức dậy và làm ngay những điều sau mỗi sáng giúp bạn có một tinh thần tuyệt vời

Vậy chúng ta phải làm gì để tăng cương sức khoẻ tinh thần? Đây là một câu hỏi không tồi ! Có các câu trả lời sau cho các bạn tham khảo nhé:

- Rời khỏi giường nhanh, không nằm ì trên giường và nhất là không cầm điện thoại.

- Uống ngay một cốc nước

- Bật nhạc và tập thể dục. Sẽ không tồi nếu bạn tập động tác chào mặt trời 3 lần.

- Hãy nhìn mình trong gương và tự khen mình vào mỗi sáng.

- Ăn một bữa sáng thịnh soạn. Một bữa ăn thực thụ với đủ protein và ngũ cốc, thậm chí là thực phẩm giàu tinh bột. Một bữa sáng kiểu Anh được nấu kỹ (đậu tự làm với nhiều cà chua, nấm nướng, trứng ốp la, thịt xông khói – hoặc giăm bông hoặc gà tây – và một chút bánh mỳ nguyên cám) thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất.  Với những người dám và yêu thích món này thì một bát cơm với súp miso cũng rất tuyệt.

Hãy luyện tập thói quen này ngay từ trẻ các bạn nhé, sẽ có tác dụng lâu dài và nhất là về sau, sẽ vô cùng tốt cho cả thể chất lẫn tinh thần của các bạn.

Mọi câu hỏi thắc mắc về du học, hãy liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

                                                                                  

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này