Vì sao nên Du học hè Thuỵ Sỹ tại ngôi trường hơn trăm năm tuổi?

Mở rộng vốn sống và văn hoá, nâng cao trình độ tiếng Anh, Pháp, rèn luyện thể lực bằng các môn thể thao, tăng cường kĩ năng sống với bạn bè năm châu quốc tế… là một trong những cái được của du học hè Thuỵ Sĩ tại ngôi trường có truyền thống tổ chức trại hè hơn trăm năm tuổi.

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh và học sinh phổ thông ENSR, Thuỵ Sỹ)

ENSR - trường học đào tạo rất nhiều người nổi tiếng

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh lại hoàn toàn được yên tâm khi gửi con tới với Ecole Nouvelle de la Suisse Romande/International Boarding School of Lausanne (ENSR/IBSL) khi các con được sống và học tập tại một đất nước thanh bình nhất thế giới, tại ngôi trường có bề dày lịch sử nằm tại Lausanne, giữa núi và hồ trong một bầu không khí trong sạch nhất thế giới.

Trường ENSR là nơi rất nhiều các gia đình danh giá trên thế giới cho con theo học và cũng từng là điểm đến du học của rất nhiều người khôn ngoan và nổi tiếng trên thế giới như:

Bhumibol Adulyadej (1927–2016), hay còn gọi là Vua Bhumibol Vĩ đại, vị vua thứ 9 của Thái Lan.

Fouad Farouk (born 1952): vị vua cuối cùng của Ai Cập.

Ananda Mahidol (1925–1946): vị vua thứ 8 của Thái Lan

Mohammad Reza Pahlavi (1919–1980) vua của Iran

Mời Quý vị Phụ huynh và các bạn xem thêm thông tin về trường ENSR TẠI ĐÂY.

Những điều cần biết về ngôi trường ENSR

ENSR thu hút các bạn học sinh trong độ tuổi từ 9 đến 16 từ khắp nơi trên thế giới theo học các khóa tiếng Anh và Pháp, là cơ hội lý tưởng để kết bạn quốc tế, giao lưu văn hóa và mở rộng tầm nhìn.

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian lý tưởng để các vị Phụ huynh đăng ký cho các bạn trẻ tham gia những khóa học hè vào năm sau. Với tư cách là đối tác tuyển sinh thân thiết, Cầu Xanh hân hạnh giới thiệu tới Quý vị Phụ huynh chương trình học hè của trường ENSR năm 2020.

Còn rất nhiều chương trình Du học hè tại Thuỵ Sĩ, Du học Đông tại Thuỵ Sĩ cho các bạn tham khảo.

(Tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu trường ENSR du học hè thuỵ sĩ thăm trường cùng Cầu Xanh)

1. Các khóa học tiếng

Nhà trường có các khóa học tiếng Anh và tiếng Pháp dạy vào mỗi buổi sáng. Mỗi lớp sẽ chỉ gồm 4 – 7 học sinh. Tất cả các bạn dù chỉ mới học, hay đã sử dụng thông thạo tiếng Anh/Pháp đều có lớp phù hợp để theo học.

Số giờ học: 22 tiết học/tuần (1 tiết ~ 45 phút)

2. Lịch học hàng ngày

3. Ký túc xá

Trại hè nằm ở Hôtel Suisse tại Champéry, một ngôi làng xinh đẹp được bao quanh bởi những ngọn núi ở Valais,Thụy Sĩ. Khách sạn, được xây dựng theo kiến trúc của những ngôi nhà Thụy Sĩ trước đây, đã được cải tạo lại, với bầu không khí ấm áp và thân thiện đặc trưng của nhà gỗ Thụy Sĩ. Các phòng 2 giường - hoàn chỉnh với phòng tắm riêng - mang đến sự nghỉ ngơi yên tĩnh sau sự phấn khích của các hoạt động trong ngày. Các phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các dãy núi tuyết hùng vỹ.

Đọc thêm về: Trường ENSR, lựa chọn lí tưởng Du học Thuỵ Sĩ, chương trình phổ thông

Ngôi nhà ấm áp này luôn đầy ắp tiếng cười của các bạn nhỏ

4. Các hoạt động ngoại khóa

Hãy thử một lần làm Robin Hood

Đi dã ngoại mà mỏi chân quá thì nhờ thầy giáo cõng một chút

Kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, và cùng nhau vui đùa thủa thích

5. Bữa ăn

- Buffet ăn sáng

- Các món đặc sản Thụy Sỹ

- Khám phá ẩm thực

- Thức ăn được chuẩn bị để phù hợp đa số chế độ ăn kiêng

Bữa ăn của trại hè được chăm chút để thích hợp với mọi chế độ dinh dưỡng của học sinh

6. Cách di chuyển

Nhà trường có dịch vụ đưa đón tại sân bay Geneva theo yêu cầu.

7. Lịch học

Các bạn học sinh từ 9 đến 18 tuổi có thể đăng ký tham gia các khóa học từ 1 đến 5 tuần. Các khóa học khai giảng hàng tuần, bắt đầu từ 28.6.2020 đến 5.7.2020.

Khóa học cuối cùng bế giảng ngày 1.8.2020

1 tuầnCHF 1'900
2 tuầnCHF 3'800
3 tuầnCHF 5'520
4 tuầnCHF 7'040
5 tuầnCHF 8'500

Chi phí đã bao gồm:

- Các bữa ăn và ký túc xá.

- 22 tiết học mỗi tuần

- Tất cả các hoạt động ngoài khóa hàng ngày.

Chí phí chưa bao gồm:

- Chi phí gửi các giấy tờ từ Thụy Sỹ để chuẩn bị hồ sơ visa, sử dụng dịch vụ DHL.

- Đưa đón tại sân bay (chi phí xem phía dưới).

- Bảo hiểm (chi phí xem phía dưới).

- Tham quan Công viên Europa ở Đức nếu muốn thì nộp phí thêm (chi phí xem phía dưới).

- Các hoạt động tự chọn khác:

+ Dù bay: 120 CHF/lượt

+ Thuê sân tennis: 10 CHF/giờ/người

+ Học chơi tennis: 80 CHF/giờ (dạy riêng từng người).

+  Cưỡi ngựa: có người dắt 35 CHF/nửa giờ. Tự cưỡi ngựa: 38 CHF/giờ (chỉ với những học sinh đã biết cưỡi ngựa).

Phí đưa đón tại sân bay: CHF 490/2 chiều Geneva – Champery – Geneva.

Tham quan công viên Europa: CHF 390/người

Bảo hiểm: CHF 150/người/tuần (hoặc học sinh có thể tự mua bảo hiểm).

Liệu có phải đang nhớ mẹ không nhỉ?

Lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để gửi "cục vàng" của mình đi du học hè

Thường là phụ huynh rất lo ngại khi cho các con còn nhỏ tuổi đi du học xa nhà. Đây là một nỗi niềm rất chính đáng. Chính vì vậy, phụ huynh cần tìm địa chỉ tư vấn du học uy tín, tin cậy để hỗ trợ cho mình. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh chính là địa chỉ tin cậy mà Quý phụ huynh lựa chọn, với 15 năm kinh nghiêm tư vấn du học Thuỵ Sĩ, có giám đốc có quốc tịch Thuỵ Sĩ, sẽ đảm bảo hỗ trợ Quý phụ huynh gửi con đi đến những ngôi trường uy tín, môi trường học tập xứng đáng nhất.

Tìm một công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ thực sự uy tín

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu, để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Du học BB Cầu Xanh, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, am hiểu về Thuỵ Sĩ, đảm bảo là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP