CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng đến 25.000 USD/năm du học Mỹ tại Houston

Điều chỉnh kích thước chữ

Thành phố nổi tiếng Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ tư nước Mỹ, với một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 và những toà nhà chọc trời hiện đại.

Nhắc đến Mỹ, không ai không biết Trung tâm Vũ trụ NASA với vô vàn điều kỳ thú và những kiến thức cập nhật mới nhất về vũ trụ. Đây là điểm khiến thành phố Houston càng thêm nổi tiếng với truyền thống học hành, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Houston chính là thành phố với hơn 40 trường cao đẳng và Đại học, với lợi thế về các ngành STEM – chuyên về khoa học.

(Thành phố nổi tiếng Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ tư nước Mỹ)

Thành phố Houston chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên khá khô và nóng, gần với khí hậu miền Trung và nam bộ của Việt Nam nên đây cũng là một trong những địa điểm ưa thích của du học sinh Việt Nam.

Trường St Pius X toạ lạc tại thành phố Houston

  • Được thành lập vào năm 1956, xếp hạng A trên Niche toạ lạc ngay tại Houston.
  • Trường Trung học Phổ thông St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại, bao gồm một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới, phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D…
  • Thế mạnh của trường là các ngành STEM, khoa học vũ trụ. Trường là đối tác cho chương trình Kỹ thuật (Engineering Program) vô cùng tân tiến của Đại học Texas – được phát triển với sự hỗ trợ của NASA, cho phép học sinh khám phá và thực hành tại các khoá học trình độ Đại học mà không phải học sinh cấp 3 nào ở Hoa Kỳ cũng có cơ hội tham gia.
  • Học sinh tốt nghiệp từ St. Pius X đã được nhận vào Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Notre Dame, Đại học California, Berkeley, Đại học Washington, Đại học Yale… 
  • Tỉ lệ được nhận vào đại học sau khi tốt nghiệp của trường là 100%.

Học bổng du học Mỹ tại St Pius X

  • Học bổng lên tới $25,000/năm học – được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông => học sinh phải trả từ  $ 40 – 65k/ năm học
  • Lưu ý: Số lượng chỗ tại một số trường hiện không còn nhiều nên các bạn nên nộp hồ sơ sớm để xét hồ sơ học bổng. 

(Trường St Pius X được thành lập vào năm 1956, xếp hạng A trên Niche toạ lạc ngay tại Houston)

Chương trình Start Anywhere – học trực tuyến.

Trong tình hình dịch Covid-19 chuyển biến khó lường gây ảnh hưởng đến việc đi lại và kế hoạch du học của các gia đình, công ty du học Cầu Xanh giới thiệu chương trình học online cho Kỳ nhập học mùa Thu 2020 dành cho học sinh mới. Cụ thể như sau:

  • Học sinh học online 1 học kỳ mùa Thu 2020, và khi việc đi lại thuận lợi hơn thì sang Mỹ học tiếp như bình thường.
  • Có giáo viên hỗ trợ trực tuyến cho các con môn tiếng Anh và phụ đạo 1:1  để đảm bảo khi đại dịch hết và các con sang nhập học sẽ theo kịp các bạn.

Từ sau kì mùa thu năm 2020, các chương trình khai giảng lại quay trở về bình thường theo các kì mùa xuân từ mùa xuân 2021 trở đi.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên lạc với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của tập đoàn Amerigo, trường St Pius X để được hỗ trợ từ A đến Z cho du học Mỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ, tư vấn tận tâm, nhanh nhẹn, trọn gói và hoàn toàn miễn phí.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này