CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ, University of Rhode Island

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Rhode Island, URI, là trường đại học công lập rất lâu đời, được thành lập vào năm 1892. Theo danh sách xếp hạng thì Rhode Island xếp hạng thứ 156.

Học xá chính của trường nằm ở Kingston cùng với ba khu học xá nhỏ hơn ở các khu vực khác trong bang. Hiện nay, URI cung cấp hơn 80 môn học chuyên ngành chương trình đại học và nhiều chương trình cho khóa thạc sỹ, bao gồm cả các chương trình của Trường Giáo dục, trường Cao đẳng quản trị kinh doanh và Cao đẳng kĩ thuật.

URI có 140 câu lạc bộ sinh viên và rất nhiều các hoạt động sáng tạo khác đã truyền cảm hứng tinh thần tiên phong cho sinh viên. Địa điểm hoàn hảo và dễ dàng di chuyển khi lái xe từ Boston, New York… bất cứ ai khi chứng kiến vẻ đẹp nông thôn yên bình, xinh đẹp của Rhodes Islands nhưng lại gần với văn hóa của các thành phố lớn sẽ đều có cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu với cuộc sống ở đây.

Với hơn 14.000 sinh viên đăng kí chương trình đại học và khoảng 3.000 sinh viên đang theo học chương trình sau đại học thì URI chính là nơi phù hợp để các sinh viên, giảng viên làm quen và thân thiện với nhau. Ở URI sinh viên luôn an toàn và được đặt ở vị trí trung tâm bởi thế mà sinh viên của trường đến từ nhiều tiểu bang của Hoa Kì và nhiều quốc gia trên thế giới.

Học xá đại học Rhode Island du học Mỹ

Khu học xá Đại học Rhode Island

Các số liệu thực tế về đại học Rhode Island - URI

• 14.726 sinh viên hệ cử nhân, trong đó có 3.298 sinh viên năm nhất

• Hơn 80 môn học chuyên ngành được giảng dạy tại trường

• Có đại diện ở 65 quốc gia trên thế giới

• Sinh viên trường đến từ 43 tiểu bang của Hoa Kỳ

• 55% sinh viên là ở Rhode Island, 45% ở ngoài tiểu bang

• 23% là sinh viên năm nhất

• 4000 cơ hội thực tập trong nước và quốc tế

• 800 cơ hội học tập ở nước ngoài ở hơn 80 quốc gia

• Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là 17: 1

• 87% giảng viên có bằng tiến sĩ hoặc bằng đại học

Xếp hạng năm 2018

Đại học Rhode Island xếp hạng thứ 156 các trường đại học quốc gia. Xếp hạng của trường dưa trên một bộ các chỉ số xuất sắc được chấp nhận rộng rãi:

- Xếp hạng 156 các trường đại học quốc gia

- Xếp hạng 128 làm cố vấn các trường trung học

- Xếp hạng 80 các trường công lập hàng đầu

- Xếp hạng 151 các chương trình kinh doanh -

Xếp hạng 110 chương trình kĩ thuât (bằng tiến sĩ)

Về môi trường học tập của đại học Rhode Island

Với quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên trên tỉ lệ giảng viên là 17:1, hơn 41,6% tổng số các lớp học có số sinh viên ít hơn 20 người. Các chuyên ngành phổ biến tại Đại học Rhode Island bao gồm: Y tá / Điều dưỡng; Tâm lý học,; Truyền thông và Hùng biện; Động lực học (kinesioloty) và Khoa học Thể dục; Nghiên cứu gia đình và Phát triển Con người. 83% sinh viên trong trường hài lòng với chất lượng giảng dạy của trường.

Năm chuyên ngành phổ biến sinh viên tốt nghiệp năm 2016:

Y tá / Điều dưỡng, 7%

Tâm lý học, Tổng quan chung, 6%

Truyền thông và Hùng biện, 6%

Kinesiology và Khoa học Thể dục, 5%

Nghiên cứu gia đình và Phát triển con người, Tổng quan chung, 4%

Cuộc sống sinh viên

Với tổng số 14.801 sinh viên đang theo học tại Đại học Rhode Island trong đó 44% là nam và 56% là nữ. Tại đây, 42% sinh viên sẽ ở tại khu học xá của trường với sự quản lí giám sát của nhà trường; 58% còn lại, sinh viên sống ngoài trường học. Trong lĩnh vực thể thao, Đại học Rhode Island là một phần của liên đoàn thể thao NCAA I, trực thuộc Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kì.

Cuộc sống trong trường

Cuộc sống tại URI mở ra cho các bạn sinh viên một thế giới đầy những cơ hội. Các bạn sinh viên có thể chơi thể thao, tham gia viết lách cho tờ báo trường, cải tạo và xây dựng môi trường sống thậm chí các bạn còn có thể tổ chức các chương trình phát thanh của mình. Với hơn 180 các tổ chức và câu lạc bộ, bạn sẽ thoải mái kết nối với những người khác có cùng sở thích với mình để cùng nhau khám và tìm ra những đam mê mới.

Trong cuộc sống của mình, các bạn sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi học ở URI, nơi mà các bạn sẽ sống cùng với những người khác ở các căn hộ. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon, lành mạnh. Các phòng ăn của nhà trường thường xuyên nhận các giải thưởng hàng đầu quốc gia và các món ăn của trường là do đầu bếp có tay nghề của trường đảm nhiệm nấu chứ không phải sử dụng các dịch vụ ăn uống theo hợp đồng.

Sinh viên cũng có thể được tham gia các chuyến thăm quan ngắn đến bãi biển hoặc đến thủ phủ của các tỉnh khác nhau, tham gia các môn thể thao mang tính chất giải trí ở các câu lạc bộ hoặc ở các hiệp hội lớn. Trong số các cựu sinh viên nổi tiếng của URI có nhà hải dương học Robert Ballard, người đã khám phá ra tàu Titanic bị chìm và nhà báo Christiane Amanpour.

Tại URI các bạn sẽ thấy được sự đa dạng trong nguồn lực, các hoạt động cũng như các sự kiện sẵn có của nhà trường, những hoạt động ngoại khóa tích cực đó sẽ giúp các bạn sinh viên cảm nhận được không khí thoải mái như đang sống tại nhà mình.

Chi phí & hỗ trợ tài chính

Tại Đại học Rhode Island, 78% sinh viên học toàn thời gian được nhận một số chương trình trợ cấp, hỗ trợ tài chính và các suất hoc bổng ở mức $10.125.

Tại sao lựa chọn URI

URI luôn thiết kế những chuyên ngành mới, phù hợp và đáp ứng với nhu cầu phát triển của thế giới, trường được biết đến vì các chuyên ngành đào tạo sinh viên đa ngành, bằng kép và các chương trình nổi tiếng thế giới được công nhận. Đến với Đại học Rhode Island bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường cộng đồng thân thiện, khuôn viên trường xinh đẹp gần biển và vô số các lựa chọn hứng thú khác để cùng tạo ra tương lai như ước mơ của bạn.

- Là địa điểm được người dân và các bạn sinh viên yêu thích: URI xếp hạng thứ 3 trong danh sách “30 trường đại học có khu học xá ven biển đẹp nhất” trong nước. Khuôn viên trường chỉ cách bãi biển có vài phút, vị trí địa lí đó cũng là một phần quan trọng chứa đựng lịch sử, văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương.

- Cơ hội làm việc tốt nhất: Là một trường đại học nghiên cứu, URI đảm bảo cung cấp cho các bạn cơ hội làm việc cùng với các giảng viên xuất sắc trong một loạt các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Cơ hội thực tập: Hơn 7.000 sinh viên URI làm thực tập mỗi năm, sinh viên URI có lợi thế cạnh tranh cao khi nhiều người trong số họ có ít nhất hai hoặc nhiều kinh nghiệm đi thực hành và cọ xát thực tế, tích lũy kinh nghiệm

- Được định hướng đúng đắn những gì mình sẽ làm: Cộng đồng và các dịch vụ luôn được chú trọng đi cùng nhau tại URI, nền văn hóa ở URI là các bạn sinh viên sẽ luôn được định hướng làm những việc đúng đắn góp phần phát triển xã hội như cùng nhau xây dựng một ngôi nhà hay hỗ trợ những người khó khăn khi có nạn đói xảy ra trong cộng đồng.

- Cơ hội lựa chọn ngành học: URI cung cấp cho bạn những môn học chuyên ngành phục vụ cho sự phát triển thế giới như: Kinh doanh xanh, khảo cổ học, an ning mạng, động lực học, nghiên cứu lãnh đạo.

- Cơ hội mở rộng tầm nhìn thế giới của mình: Với 800 chương trình trải khắp 81 quốc gia như: Chương trình Kinh doanh Quốc tế và Kĩ thuật Quốc tế, J-Term, chương trình hè và trải nghiệm một học kỳ ở Cuba.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Mỹ liên hệ trực tiếp với công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z.

Cầu Xanh - cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này