CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI, học bổng 50%

Hai chương trình của IMI sẽ cấp cho sinh viên các bằng sau:

  • Chương trình chuẩn Thuỵ Sỹ nhận bằng Swiss Professional degree, và
  • Chương trình đại học quốc tế nhận các bằng cao đẳng (của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK), cao đẳng nâng cao ((của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK) và đại học (của cả trường IMI và ĐH Manchester Metropolitain, UK).

Chương trình Swiss Professional Degree được đào tạo theo đúng quy định của Canton Luzern, Thuỵ Sỹ, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính quyền bang. Chương trình hiện đang có mức học bổng hấp dẫn đến 50%. Đây là cơ hội cuối cùng nộp hồ sơ cho năm 2018 với mức học phí ưu đãi này.

Bên cạnh đó trường IMI còn đào tạo chương trình quốc tế, cấp đồng thời hai bằng, một là của đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc, hai là của trường IMI cho tất cả các cấp học từ cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ.

Không chỉ riêng khoá đại học và thạc sỹ như các trường DLKS khác, ngay cả khoá cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng cấp bằng của Anh Quốc, đảm bảo nhất về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp cho sinh viên. Đây là điểm khác biệt đảm bảo chất lượng và bằng cấp của IMI.

Chương trình đang có mức học bổng lớn.

Chương trình Swiss Professional Degree, theo đúng chuẩn Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí. Đây là lựa chọn du học Thuỵ Sỹ hấp dẫn nhất trong thời điểm hiện tại. Khi hoàn thành khoá học Swiss Professional Degree, sinh viên có thể tiếp tục học thêm 1 kì và 1 kì thực tập để lấy bằng đại học quốc tế do Đại học Manchester Metropolitan, UK cấp bằng.

Chương trình quốc tế cấp bằng Anh Quốc từ đại học Manchester Metropolitan cho tất cả các khoá học từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học và thạc sỹ đồng thời cấp bằng của trường IMI là cấp độ bằng cấp tối ưu nhất cho du học Thuỵ Sỹ. Chương trình này cũng đang có học bổng đến 10.000 CHF nếu bạn đến gặp trực tiếp giám đốc tuyển sinh từ trường IMI tại văn phòng Cầu Xanh.

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thụy Sỹ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài lòng về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới gặp trực tiếp Giám đốc tuyển sinh đến từ trường IMI Thuỵ Sỹ ngay tại văn phòng công ty du học Cầu Xanh.

Với đội ngũ tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có chuyên viên có quốc tịch Thụy Sỹ sẽ hỗ trợ tối đa, trọn gói từ A đến Z đầy đủ và thực tế mọi thông tin về học Thụy Sỹ.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh Cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo âu của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hot line: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

 

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại tp HCM:

Liên hệ: Mr Thành: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn