CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng đại học Pace, lựa chọn tuyệt vời cho du học Mỹ tại New York, Westchester

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên nhận học bổng từ đại học Pace với nhiều mức khác nhau tuỳ vào hồ sơ và thời điểm nhập học. Hãy liên hệ với du học Cầu Xanh sớm nhất để được hỗ trợ.

Hiện tại, có nhiều gói học bổng khác nhau, hãy liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn gói học bổng phù hợp với nguyện vọng du học.

Học bổng đại học Pace cấp cho sinh viên ngay từ khi vào trường. Cho dù bạn nhập học trực tiếp vào đại học Pace hoặc học qua khoá dự bị của đại học Pace tại trường Kaplan, thì công ty du học Cầu Xanh đề hỗ trợ bạn nhận các gói học bổng phù hợp.

(du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên nhận học bổng từ đại học Pace với nhiều mức khác nhau tuỳ vào hồ sơ và thời điểm nhập học)

Các gói học bổng:

*Học bổng năm nhất vào thẳng chương trình đại học:

+Học bổng được xét dựa trên điểm số học tập của sinh viên ở bậc trung học.

+Không cần xét điểm SAT/ACT

+Chỉ áp dụng cho kỳ mùa Thu và kỳ mùa Xuân, không áp dụng cho kì mùa hè.

+Học bổng có thể kéo dài cả 4 năm học.

+Học bổng liên tục được cấp mới nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình GPA tối thiểu và tiếp tục các chương trình học tại kỳ mùa Thu và mùa Xuân.

+Giá trị học bổng: tuỳ vào chất lượng của bộ hồ sơ, học bổng có thể xê dịch $13,000–$17,000 tại học xá New York ; $27,500–$29,500 tại học xá Westchester.

*Học bổng cho chương trình chuyển tiếp nhận bằng cử nhân

+Học bổng được xét dựa trên điểm số học tập của sinh viên tại trường đại học cũ của mình.

+Chỉ áp dụng cho học kỳ mùa Thu và học kỳ mùa Xuân, không áp dùng cho học kì mùa hè.

+Học bổng có thể kéo dài cả 4 năm học.

+Học bổng liên tục được cấp mới nếu sinh viên đạt được điểm trung bình GPA tối thiểu và tiếp tục các chương trình học tại kỳ mùa Thu và mùa Xuân.

+Giá trị học bổng xê dịch tuỳ theo chất lượng hồ sơ của sinh viên: $16,000–$18,000 tại học xá New York ; $18,000–$20,000 tại học xá Westchester

*Học bổng cho chương trình thạc sĩ

+Giá trị của học bổng phụ thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong quá trình học tập bậc cử nhân.

+Sinh viên có GPA trên 3,3 trở lên chắc chắn được nhận học bổng

+Sinh viên phải đăng ký trên 9 tín chỉ tại các kỳ mùa Thu và mùa Xuân để được phép nhận học bổng.

+Học bổng được khấu trừ vào học phí bậc thạc sĩ

+Giá trị: 1,500$ - 6,000$ tại cả học xá New York và Westchester

Học bổng Pathways toàn cầu

Đây là chương trình học bổng  dành cho sinh viên học tại các chương trình chuyển tiếp sang đại học Pace. Học sinh, sinh viên khi nộp đơn vào các chương trình chuyển tiếp toàn cầu hoặc sau đại học có thể được trao tặng một phần Học Bổng toàn phần từ Kaplan tại thời điểm được nhận vào.

+ Học sinh, sinh viên khi hòan thành xuất sắc chương trình chuyển tiếp Global Pathway sẽ đủ điều kiện cho học bổng chương trình học Cử Nhân, nếu chọn học ít nhất 2 học kỳ tại khu học xá Westchester của Đại Học Pace.

+Giá trị học bổng xê dịch từ 3,500 - 5,700 USD tại   học xá Westchester.

(Năm 2020, Pace University's ranking hạng National Universities, #202)

Trường đại học Pace có tốt không?

Nhiều bạn muốn du học Mỹ, lựa chọn thành phố New York lừng danh thế giới thì lựa chọn đại học Pace. Đại học Pace được thành lập từ rất lâu đời ngay từ năm 1906, đào tạo các chương trình đại học, thạc sỹ và tiến sĩ. Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành tại 6 trường trực thuộc. Cùng với những suất học bổng giành cho sinh viên giỏi như trên thì Pace đang là lựa chọn của nhiều sinh viên ưu tú. Vậy trường Pace có tốt không và bạn có nên lựa chọn không?

Câu trả lời sẽ là có, đặc biệt nếu như bạn muốn học các ngành thế mạnh của đại học Pace là Kế toán, Tài chính và Thuế. Đại học Pace cũng tốt trong đào tạo các chương trình về Khoa học sức khoẻ, y khoa và đào tạo về luật. Chắc chắn đào tạo của đại học Pace là rất tốt nhưng cũng có những lựa chọn có chi phí thấp hơn chút, ví dụ như trường Baruch.

Đại học Pace có uy tín không?

Năm 2020, Pace University's ranking hạng National Universities, #202.

Yêu cầu về điểm của bạn khi muốn nhập học đại học Pace:

Bạn sẽ cần có điểm trung bình cấp ba đạt loại khá khi muốn nhập học và đại học Pace tại Ney York. Có nghĩa là bạn có điểm trung bình từ 3.3 trên thang điểm 4 hoặc điểm B+ trở lên.

Đại học Pace có thuộc Ivy League không?

Mặc dù đại học Pace không thuộc Ivy League nhưng tại đây, sinh viên được đào tạo để tập trung tìm việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Ai không nên đăng kí học tại đại học Pace?

Những sinh viên không có động lực và động cơ học tập thì không nên ghi danh vào đại học Pace. Đại học Pace cung cấp cho sinh viên một chương trình học khá là thử thách và có tính đòi hỏi cao, nhưng cái gì cũng có giá của nó, công sức làm việc và học tập của bạn sẽ được trả giá xứng đáng từ các giáo sư có kiến thức rộng, có kinh nghiệm đào tạo. Tuy nhiên sinh viên cũng cần phải là những người có động cơ để phải làm hết các bài tập được giao.

Nhập học vào đại học Pace có khó không?

Tỉ lệ chấp nhận đơn xin học của học viên ở trường đại học Pace là 80%, như vậy trường đại học Pace cũng khá là khắt khe. Sinh viên muốn nhập học thẳng vào đại học Pace thì phải có điểm SAT trung bình từ 1040-1220 hoặc điểm ACT trung 21-27.

Đại học Pace có  yêu cầu SAT không?

Để nâng cao khả năng được nhận vào học, bạn nên có điểm SAT hoặc ACT. Nếu không, hãy liên hệ với công ty Cầu Xanh để được tư vấn hỗ trợ lộ trình thuận lợi và phù hợp nhất cho bạn.

Du học Mỹ tại đại học Pace University có đắt không?

Học phí theo năm tại đại học Pace ở New York rơi vào khoảng $43,624.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z, nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp nhất cho du học Mỹ tại đại học Pace.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Mỹ tại đại học Pace.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này