CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Mỹ, học bổng vào đại học công lập hàng đầu Virginia Commonwealth University.

Điều chỉnh kích thước chữ

 Virginia Commonwealth University tọa lạc tại trung tâm Richmond, thủ phủ của thành phố Virginia: Một đô thị hàng đầu, một trường công lập nghiên cứu nổi tiếng.

VCU thuộc 1 trong những trường nghiên cứu uy tín nằm trong top các trường đại học hàng đầu ở Mỹ với xếp hạng gần đây nhất nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu quốc gia, top 80 trường công lập hàng đầu (US New and Reports).

VCU có các ngành học và khoá học đa dạng cho sinh viên lựa chọn chương trình lí thú và triển vọng nhất. Giảng viên hỗ trợ tận tình sinh viên, luôn chia sẻ với tất cả với sinh viên về công việc học tập, nghiên cứu, truyền động lực, niềm đam mê, sự kiên trì sáng tạo và rèn luyện trí thông minh.

Sinh viên quốc tế của VCU đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giớI, theo học hơn 200 văn bằng và chứng chỉ khác nhau. Học ở VCU có nhiều điều bổ ích, bao gồm nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống thực tế, thực hiện những nghiên cứu và phát triển cả hai lĩnh vực học thuật và nhân cách.

Trường có rất nhiều hoạt động để học viên tham gia trong thời gian học tập tại trường, ngoài ra trường còn có gần 500 hội nhóm học viên, từ các câu lạc bộ về văn hóa, các sự kiện nghệ thuật đến các đội tuyển thể thao. Các nhà báo trẻ được khuyến khích tham gia vào tờ báo và đài phát thanh sinh viên, nhờ đó thực hành các kỹ năng và tích luỹ thêm kinh nghiệm để bổ sung CV. Nhà trường tạo nhiều cơ hội để học viên tham gia các hoạt động tình nguyện, hơn 10.000 học viên tích cực tham gia vào các dịch vụ vì cộng đồng trong thời gian học tập tại trường.

Học viên được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình theo học tại Đại học Virginia Commonwealth. Trường có dịch vụ tư vấn riêng tư, dịch vụ tư vấn y tế ngoại trú tại chỗ, dịch vụ hỗ trợ cho học viên khuyết tật và dịch vụ nghề nghiệp giúp đỡ cho học viên mọi mặt, từ viết CV đến tìm kiếm cơ hội thực tập.

có thư viện với nhiều đầu sách, có khu học tập, tài liệu học tập và máy tính, ngoài ra còn có một cửa hàng Starbucks, một Viện Nghệ thuật Đương đại vừa mới đi vào hoạt động, một trung tâm thể hình và một khu ẩm thực.

Trong khi theo học chương trình học chính, học viên sẽ có cơ hội học tại một nước khác theo những chương trình du học của trường. Trường là thành viên của mạng lưới hơn 300 trường đại học ở 50 quốc gia trên thế giới, nhờ đó học viên có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm hiểu nền văn hóa của một quốc gia khác.

Những đặc điểm nổi bật của đại học Virginia Commonwealth University:

- Khoá học, môi trường học phong phú, đa dạng

- Giữa trung tâm đô thị phát triển thịnh vượng của Mỹ

- Học sinh thực sự bắt tay vào dự án thực tế

- Chương trình học mang tính kích thích sáng tạo

- Ứng dựng các phương pháp và công nghệ dẫn đầu trong đào tạo và nghiên cứu.

Richmond - Thành phố lớn và tiện nghi

Đại học VCU nằm ngay tại trung tâm của Richmond, thành phố thủ phủ của bang Virginia. Richmond có cả đặc điểm của một trung tâm của đô thị hiện đạI tiện nghi và có cả sự quyến rũ của một thành phố lịch sử. Richmond mang tới cho sinh viên một khung cảnh hấp dẫn cho việc học tập, sinh sống và làm việc.

Richmond có hơn 550 khu vui chơi bao quanh dòng sông James lịch sử, chỉ cách khu học xá vài bước chân. Khu phố thân thiện với hàng trăm quán café, nhà hàng, và các khu siêu thị địa phương, trong khi các nhà hát, phòng trưng bày, lễ hội âm nhạc, các hoạt động thể thao và một loạt các sự kiện thường niên làm cho khu vực trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Richmond có nét đẹp duyên dáng của một thành phố lịch sử: Rất dễ dàng đi bằng máy bay, xe lửa, xe buýt hoặc xe hơi, Richmond là vị trí lý tưởng cho các chuyến đi trong ngày hoặc cuối tuần đến bãi biển, núi lửa hoặc lái xe đến các thành phố lớn hơn như Washington D.C, Baltimore (3 hours), Philadelphia(4 hours) và New York (6 hours).

#3 nơi lý tưởng để du lịch (theo Travel + Leisure 2016)

- #1 trong top 20 nơi khởi đầu kinh doanh thuận lợi (theo CNBC, 2016)

- Top 1 các trường ĐH nghiên cứu trên TG (theo Carnegie Classifications of Institutins of Higher Education)

- Top 80 trường công lập tại Mỹ ( US News & World Report, 2019)

- 31.000+ sinh viên theo học

- 200+ chương trình học và chứng chỉ

Chương trình đào tạo

Các ngành học nổi bật của trường

• Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

• Các ngành khoa học ứng dụng

• Xã hội học

• Sư phạm

• Dược sĩ

Yêu cầu đầu vào

Học phí:

Chương trình học bổng:

- Học bổng vào thẳng chương trình ĐH : 10.000USD, có thể được gia hạn trong 4 năm

Hạn chót nộp đơn: 01/06/2019.

Đối tượng xét cấp học bổng: Những sinh viên có GPA 3.5+ đủ điều kiện và chương trình này không yêu cầu có SAT (trừ ngành Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật hạt nhân)

- Học bổng vào chương trình dự bị quốc tế GSSP: 5000USD cho mỗi sinh viên.

Hạn chót nộp đơn: 15/06/2019 Chương trình này không yêu cầu SAT (trừ ngành Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật hạt nhân)

- Học bổng chương trình sau đại học giành cho sinh viên học chương trình quốc tế Graduate GSSP: 3000$ cho mỗi sinh viên

Hạn chót nộp đơn: 15/06/2019

Không yêu cầu GMAT hoặc GRE

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. 

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và PHHS trong suốt quá trình du học Mỹ, đại học Virginia Commonweath University.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này