CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng lên đến 100.000 đô Mỹ khi du học Mỹ tại Chicago, Đại học Elmhurst

Điều chỉnh kích thước chữ

Không cần SAT, ACT, sinh viên Việt Nam du học Mỹ vào Đại học Elmhurst (Chicago, US) năm học 2020-2021 có cơ hội nhận học bổng tới 2,4 tỷ đồng.

Học sinh sẽ được công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ làm hồ sơ, đơn xin học bổng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nộp cho tư vấn du học Cầu Xanh các giấy tờ sau để xin học bổng:

- Bảng điểm trung học 3 năm gần nhất;

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 or TOEFL iBT 79;

Tuỳ chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ hỗ trợ khác.

(Elmhurst xếp thứ 6 trong những trường tốt nhất Illinois)

Học bổng bậc đại học

Đại học Elmhurst trao học bổng International Chairmans Award trị giá 20.000 USD/năm dành riêng cho sinh viên Việt Nam khi sang học tập tại trường.

Học bổng được gia hạn trong suốt 4 năm (có điều kiện duy trì).

Ngoài ra, nhằm thu hút cũng như hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường có những phần học bổng dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất, gọi là International Discovery Award. Học sinh sẽ nhận phần học bổng này qua quá trình xét duyệt học bạ, có giá trị từ 1.000 USD đến 5.000 USD/năm (mỗi mức cách nhau 1.000 USD); và được cộng dồn với International Chairmans Award.

GPA (trên thang 10_International Discovery Award
GPA 8.65.000 USD/năm
GPA từ 7,8 đến 8.594.000 USD/năm
GPA từ 7,2 đến 7,793.000 USD/năm
GPA từ 6,5 đến 7,192.000 USD/năm
GPA từ 5,0 đến 6,491.000 USD/năm

Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì). Các bạn học lớp 12 có thể được xét điểm dựa trên điểm lớp 9, 10 và 11.

Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp: nếu bạn đang là sinh viên các trường đại học Việt Nam mà không muốn học hết đại học tại Việt Nam, mà chuyển sang Đại học Elmhurst để hoàn thành chương trình đại học sẽ được xét hưởng học bổng như sau:

International Discovery Award: 5.000 USD/năm (không dựa trên thành tích học tập và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ).

Học bổng xét duyệt học bạ từ 8.000 USD/năm đến 17.000 USD/năm.

GPA trên thang 10Merit Scholarship
GPA 8,75/1017.000 USD/năm
GPA 7,5 - 8,74/1013.000 USD/năm
GPA 6,25 - 7,49/1010.000 USD/năm
GPA 5,0 - 6,24/108.000 USD/năm

Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì).

Học bổng dành cho sinh viên học thạc sĩ

Trường trao tặng học bổng tự động International Graduate Scholarship trị giá 5.000 USD cho tất cả khóa học thạc sĩ.

Ngoài những mức học bổng  hấp dẫn này, học sinh còn được hưởng mức sinh hoạt phí ưu đãi tại ký túc xá của trường (10.510 USD một năm).

Trường Đại học Elmhurst

Trường Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) thành lập năm 1871, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois. Trường xếp thứ 6 trong những trường tốt nhất Illinois, đồng thời đứng thứ 6 trong các trường có giá trị tốt nhất vùng trung tây Mỹ. Trường liên tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

Tại sao nên chọn du học Mỹ tại trường đại học Elmhurst?

- Trường Đại học Elmhurst cách trung tâm thành phố Chicago - một trong ba trung tâm kinh tế - tài chính của Mỹ, 30 phút di chuyển.

- Đại học Elmhurst được biết đến là một trong 10 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Mỹ.

- Đại học Elmhurst là sự kết hợp giữa môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống thực tế tại Chicago, một trong những thành phố lớn trên thế giới.

(Toàn cảnh Đại học Elmhurst)

- Mức học phí 13.050 USD/năm và đang có học bổng cho sinh viên Việt Nam trị giá 5.000 USD cho toàn khóa học (liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ).

   + Sinh viên được lựa chọn 11 chuyên ngành khác nhau để tập trung nghiên cứu chuyên sâu hơn, bao gồm:

   + Công nghệ thông tin máy tính (CIT),

   + Khoa học dữ liệu,

   + Tài chính,

   + Địa lý và Hệ thông tin địa lý (GIS),

   + Quản lý tổng quan,

   + Chăm sóc sức khỏe,

   + Quản lý con người,

   + Lãnh đạo quản lý,

   + Nghiên cứu thị trường,

   + Quản lý dự án,

   + Quản lý chuỗi cung ứng (SCM).

Ông Kelly Cunningham, Giám đốc chương trình MBA chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với từng bạn sinh viên, để chương trình đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ phát triển chuyên nghiệp".

Chị Tina Nguyễn (Tốt nghiệp khóa MBA 2018) chia sẻ: "Lớp học yêu thích của tôi là Marketing vì nó hướng tới tính đồng đội. Tôi rất thích thầy Kelly Cunningham phụ trách môn này vì thầy luôn áp dụng môn học vào cuộc sống để định hướng cho chúng tôi. Ngoài ra, mọi người ở đây đều hiểu và hỗ trợ bạn trong mọi việc chung".

Trường đại học Elmhurst có tỷ lệ 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế, 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Elmhurst College còn có vị trí thuận lợi, hội tụ ưu điểm của cả vùng ngoại ô và thành phố. 

Khuôn viên trường đại học Elmhurst gồm 12 tòa nhà, 6 ký túc xá với khoảng 900 sinh viên đang sinh sống, cách ga tàu điện 7 phút đi bộ. Trường cách trung tâm thành phố Chicago 27km và cách phía tây thành phố 13km. Nếu đi bằng tàu điện đến trung tâm thành phố Chicago mất khoảng 30 phút. Nằm trong khu dân cư an toàn, tiện ích với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí và nhà hàng.

Đến với trường đại học Elmhurst, chắc chắn sinh viên sẽ rất hài lòng.

Mời các bạn quan tâm tới du học Mỹ tại đại học Elmhurst liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp về du học Mỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Mỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này