CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng 4 năm liền tại Đại học King’s University College, Canada

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học King's University College hiện có chính sách học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam 04 năm Đại học với GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CAO khoảng $33,000- $44,000 CAD.

(King's University College thuộc Đại học Western, Ranking TOP 5 Canada, toạ lạc tại London-Ontario)

Điều kiện nhận học bổng du học Canada là gì?

Du học Canada tại đại học King’s, để đạt được học bổng, sinh viên phải có sức học khá trở lên. Vậy cụ thể điều kiện nhận học bổng du học Canada tại đại học King’s là gì? Tại đại học King’s University College, mức học bổng sẽ được quyết định dựa trên điểm lớp 12 để xét học bổng đầu vào, tức học bổng cho năm học đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi, học bổng sẽ được xét và cấp theo điểm bạn đạt được tại trường, tạo động lực cho bạn luôn phấn đấu học hỏi. Cụ thể điều kiện nhận học bổng du học Canada, đại học King’s như sau:

GPA lớp 12

Học Bổng đầu vào

GPA năm 1, 2, 3

Học bổng năm2,3,4

 7.5 – 7.99

 $7,500 

 Điểm pass

 $5,000

 8.0 - 8.49

 $9,000

 8.0 - 8.49

 $8,000

 8.5 - 8.99

 $10,000

 8.5 - 8.99

 $9,000

 9.0 - 9.49

 $10,500

 9.0 - 9.49

 $10,000

 9.5 +

 $11,000 

 9.5 +

 $11,000 

King’s cấp học bổng 04 năm liền với tổng giá trị học bổng khoảng từ $33,000-$44,000 CAD

*Học bổng đầu vào của King's chỉ xét dựa vào điểm trung bình lớp 12 

*Học bổng trên bao gồm các thành phần Merit, Leadership, Entrance, IWE (International Work Experience), trong đó IWE trị giá $1,000 CAD khi làm part time trong trường

Ưu điểm vượt trội khi học tại đại học King’s là gì?

*King's University College thuộc Đại học Western, Ranking TOP 5 Canada, toạ lạc tại London-Ontario

*Sinh viên của trường đại học King's được phép chọn môn học và sử dụng toàn bộ trang thiết bị vật chất của Đại học Western

*Thẻ sinh viên và bằng tốt nghiệp do Đại học Western cấp

*Cơ hội vào được IVEY-Học viện Kinh tế số 1 Canada

*Quy mô sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng đầu ra của trường Đại học Ranking cao.

(King’s cấp học bổng 04 năm liền với tổng giá trị học bổng khoảng từ $33,000-$44,000 CAD)

Sinh viên muốn du học Canada ngành gì thì nên chọn đại học King’s?

Các bạn còn phân vân nếu muốn học về kinh tế, các ngành như kế toán, thương mại, kinh doanh quốc tế, tài chính, quản trị thì nên chọn trường nào là tốt ở Canada. Hoặc các bạn quan tâm tới ngành Khoa học xã hội phân vân không biết chọn trường nào khi thích học về tài chính, tài sản, tâm lí, kinh tế học... Câu trả lời là hãy chọn đại học King’s. Bởi vì sau đây là các chuyên ngành nổi bật của đại học King’s được sinh viên yêu thích lựa chọn:

       ***Kinh Tế***

   ***Khoa Học Xã Hội***

 -Kế toán

 -Thương mại Quốc tế

 -Tổ chức & Quản trị Nhân lực

 -Tài chính & Quản trị

 

 -Tài chính & Quản lí tài sản

 -Tâm lí

 -Công tác Xã hội

 -Tài chính

 -Tiếng Anh, Tiếng Pháp

 -Tội phạm học

 -Kinh tế học...

 

Điều kiện du học Canada là gì?

Khi du học Canada, sinh viên sẽ phải đáp ứng một số tiêu chí cụ thể. Vậy cụ thể là khi du học Canada tại đại học King’s thì sinh viên cần phải đáp ứng điều kiện gì? Điều kiện du học Canada tại đại học King’s là gì?

Điều kiện du học Canada tại đại học King’s cụ thể như sau:

-Về điểm trung bình học tập GPA:

     +GPA 78% (Kinh tế)

     +GPA 75% (Xã hội)

Chi phí du học Canada hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Canada sẽ bao gồm 2 khoản chủ yếu là học phí và sinh hoạt phí. Chi phí du học Canada có đắt không? Ngân sách du học Canada là bao nhiêu? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải biết mức học phí trước tiên. Vậy mức học phí của đại học King’s là bao nhiêu? Mức học phí sẽ xê dịch theo từng khoá học, thường thì các khoá học về ngành xã hội sẽ thấp hơn mức học phí các khoá học thuộc ngành kinh tế. Cụ thể học phí của đại học King’s là:

      -Khoảng $31,042 CAD/năm (Xã hội)

      -Khoảng $38,611 CAD/năm (Kinh tế)

Sinh hoạt phí sẽ chủ yếu gồm 2 khoản là tiền thuê nhà và tiền ăn ở. Hiện tại ước tính sinh hoạt phí tại Canada tổng cả thuê nhà và ăn ở hết khoảng 1.000 đô Canada/tháng.

(Trường ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay & sắp xếp KTX khi học sinh đăng ký ICEAP Toronto + King's)

Điều kiện tiếng Anh ielts du học Canada là bao nhiêu? Điều kiện về trình độ Anh văn ielts khi du học Canada là bao nhiêu? Không có ielts có đi du học Canada được không?

Câu trả lời là có thể được, có thể không, bởi vì xét visa du học Canada sẽ được dựa trên sự đánh giá của tổng thể bộ hồ sơ. Nếu bạn không có ielts, bạn vẫn có thể sang Canada để học tiếng Anh, nhưng với điều kiện tài chính của bạn phải mạnh, phải chứng minh để người ta tin tưởng được rằng bạn hoàn toàn là sinh viên du học thực sự và có khả năng học tập. Như vậy, ngoài tài chính tốt, điểm trung bình học tập của bạn cũng phải cao. Tất nhiên, một hồ sơ du học Canada tốt, sẽ bao gồm cả điều kiện tiếng Anh, lẫn sức học, lẫn tài chính. Để vào thẳng chương trình đại học của đại học King’s sinh viên cần phải có IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0. Trường hợp học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn, sẽ học khóa tiếng Anh của ICEAP Toronto + khóa chính của King's

(Trường ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay & sắp xếp KTX khi học sinh đăng ký ICEAP Toronto + King's).

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Canada, đại học King’s liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z, hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tâm.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada tại đại học King’s.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này