CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Qui trình du học cùng Du học Cầu Xanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có đang thắc mắc quy trình du học cùng với những công ty tư vấn du học sẽ như thế nào không? Vậy thì hãy tham khảo các bước du học cùng với công ty tư vấn du học Cầu Xanh nhé!

Về công ty tư vấn du học Cầu Xanh

BB Cầu Xanh được biết đến là một công ty tư vấn du học tại Hà Nội uy tín. Công ty được thành lập năm 2007 với biểu tượng là chú ong chăm chỉ luôn phấn đấu tận tình làm cầu nối cho các du học sinh đang muốn du học tại nước ngoài. 

Công ty Cầu Xanh đã liên kết với rất nhiều trường từ phổ thông, cao đẳng đến đại học ở nước ngoài để du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình. Bên cạnh đó thì Cầu Xanh luôn mang đến những gói dịch vụ đa dạng, đầy đủ và hoàn hảo dành cho các du học. Từ khâu chuẩn bị đến tất cả quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài của du học sinh đều được Cầu Xanh cẩn thận quan tâm. Dưới đây chính là 4 bước du học cùng Cầu Xanh cho những bạn nào muốn tìm hiểu.

Trao đổi thông tin, thống nhất lựa chọn

Cầu Xanh sẽ cùng các bạn trao đổi thông tin qua mọi phương tiện như chat, email, điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp để đi đến quyết định cuối cùng về khóa học, trường học và thời gian học. Cần nhất là các bạn cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin liên quan đến các vấn đề sau: 

- Khả năng học tập, trình độ tiếng Anh, bằng cấp đã có
- Khả năng tài chính, nhu cầu việc làm và tìm nhà ở.
- Điều kiện, hoàn cảnh và thành phần gia đình hiện nay
- Các mong muốn về công việc và cuộc sống sau khi ra trường.
* Phí đóng cho Công ty Cầu Xanh: miễn phí.

Qui trình du học cùng Du học Cầu Xanh

Ký hợp đồng làm hồ sơ và cung cấp tất cả những giấy tờ cần thiết để xin thư mời

Sau khi đã chọn được khóa học phù hợp, các bạn cần cung cấp cho BB các giấy tờ sau để chúng tôi xin thư mời học cho các bạn:

- Bằng cấp cao nhất.
- Hộ chiếu để photocopy
- Bảng điểm/học bạ hai năm gần nhất
- Chứng chỉ IELT nếu có. BB sẽ cung cấp bài test tiếng Anh cho các bạn chưa có chứng chỉ.
- Bắt đầu chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính – dưới sự hướng dẫn cụ thể của tư vấn Cầu Xanh.
- Công ty Cầu Xanh sẽ làm trọn gói các công việc như dịch thuật, công chứng những tại liệu theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.
* Phí đóng cho công ty Cầu Xanh: miễn phí 

Chấp nhận thư mời và làm thủ tục đóng tiền cho trường và mua bảo hiểm y tế

- Thư mời sẽ chỉ rõ những khoản tiền bản phải nộp trước khi trường cấp lá thư mời học cuối cùng có giá trị bổ sung vào hồ sơ xin visa. Công ty Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bản chuyển tiền sang trường.

- Làm thủ tục khám sức khỏe tại các trung tâm Y tế do đại sứ quán chỉ - Chuyên viên của công ty Cầu Xanh sẽ hướng dẫn cụ thể việc điền form và liên lạc với các trung tâm này để hẹn ngầy giờ khám cho bạn.

* Phí đóng cho công ty Cầu Xanh: miễn phí.

Làm hồ sơ xin VISA

- Chuyên viên của công ty Cầu Xanh sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và nộp đơn xin VISA cho bạn.
- Giúp bạn lên kế hoạch học tập (gửi cho đại sứ quán
- Giúp bạn viết giải trình về tài chính nếu cần thiết.

Phí đóng cho BB: những trường hợp quá khó chúng tôi xin phép được thu phí để giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cũng nhận làm hồ sơ visa cho những trường hợp đã xin được thư mời mà không tự làm được hồ sơ visa.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc đi du học, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học. Để được nhận những hỗ trợ vượt trội, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

    

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và giúp sinh viên giành được các suất học bổng hấp dẫn. 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này

Gọi trực tiếp
Whatapp
Messenger
Chat trên Zalo