CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại trường du lịch khách sạn hàng đầu Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Điều chỉnh kích thước chữ

Blue Mountains International Hotel Management School hay Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains – BMIHMS - thuộc tập đoàn Laureate danh tiếng của Mỹ. Năm 2017, BMIHMS xếp hạng nhất trong số các trường đào tạo về Quản trị khách sạn tại Úc và xếp thứ 3 toàn cầu về sự nghiệp quốc tế (điều tra xếp hạng TNS 2017).

“Tôi cũng chọn học tại trường BMIHMS vì chương trình học tuyệt vời và sự nổi tiếng của trường là trường chuẩn 5 sao. Việc kết hợp giữa học và thực hành thực sự hấp dẫn đối với tôi” - là lời giải thích lí do tại sao chọn học Blue Mountains của Antonio Hernandez Canovas, Tổng giám đốc điều hành Turi Beach Resort và Giám đốc quản lí Nongsa Resorts, Indonesia. Ông tốt nghiệp trường Blue Mountains năm 1994.

(Sinh viên tại trường Blue Mountains International Hotel School)

Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains trực thuộc tập đoàn Laureate International Universities– tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 80 trường đại học ở 29 quốc gia khác nhau. Tại Úc tập đoàn Laureate Australia bao gồm Torrens University Australia, Think Education Colleges và Blue Mountains International Hotel Management School.

Trường quản lý khách sạn quốc tế Bluemoutains được thành lập bởi Fritz Grubler – một chủ khách sạn người thụy sĩ vào năm 1991. Là trường đầu tiên ở ÚC mở ra và được quốc tế công nhận chương trình học về quản lý khách sạn của Thụy sĩ. - Đứng số 1 tại Úc và châu Á – Thái Bình Dương về đào tạo quản trị khách sạn (Theo TNS Global năm 2013 & 2017): chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới - Nhận giải thưởng vàng dành cho chất lượng giáo dục và đào tạo ngành du lịch tại giải thưởng du lịch tổ chức tại bang Newsouth Wales. 

Tại sao nên lựa chọn Blue Mountains để học du lịch  khách sạn?

- Cơ sở vật chất hiện đại mô phỏng khách sạn 5 sao khép kín

- Bằng cấp được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới

- Mô hình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và thực tập hưởng lương trong chương trình học. Chương trình học chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp

- Blue Mountains tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập hưởng lương trong 2 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao là đối tác ưu tiên như Intercontinental, Sofitel, Marriott, Hyatt… với mức lương khoảng 3000 AUD/tháng. Điều này không chỉ giúp sinh viên Blue Mountains có thêm thu nhập trang trải cho chi phí sinh hoạt mà còn có 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá tại các khách sạn quốc tế.

- Theo chính sách visa Úc, sinh viên quốc tế theo học khóa Cử Nhân từ 2 năm trở lên sẽ được ở lại làm việc 2 năm tại Úc, điều này cho phép các bạn sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và thu nhập sau quá trình học tập tại Úc.

- Blue Mountains Úc là 1 một trong những trường mà sinh viên được xét duyệt visa ưu tiên, do vậy việc xin visa cũng rất thuận lợi cho học sinh quốc tế.

Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hoàn hảo nhất để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp sau này:

 + 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng;

+  Hơn 70% cựu sinh viên BMIHMS lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm;

+ 12% cựu sinh viên BMIHMS làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao, Tổng giám đốc. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có 1.200h kinh nghiệm làm việc toàn thời (full time) nên nhanh chóng đáp ứng được tiêu chuẩn xin định cư tại Úc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

1. Chương trình tiếng anh: Dành cho những học sinh chưa có tiếng anh tương đương IELTS 6.0

- Khai giảng : tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9 

2. Chương trình đào tạo cử nhân có hai lựa chọn về chuyên ngành: Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế hoặc Quản lý sự kiện quốc tế.  

Sinh viên Cử nhân tốt nghiệp sẽ có 2 bằng: Cử nhân của trường BMIHMS và một bằng đại học của trường Torrens University Australia.

Địa điểm học: Leura (2 năm đầu) và Sydney (năm cuối)

Thời gian học : 2.5 năm: gồm 3 kì học lý thuyết và 2 kỳ thực tập toàn thời gian, mỗi kì 5-6 tháng. Chương trình thực tập: 2 kỳ (6 tháng /kỳ) vào kỳ 2 của năm 1 và năm 2.

Học phí: 28.400 AUD/năm. Tổng học phí toàn khóa: 85.200 AUD (chưa tính tiền lương đi thực tập tiết kiệm được khoảng hơn 20.000 đô Úc => thực chi khoảng 65.000 đô Úc)

Chi phí ăn ở tại trường: 9.900 AUD/kỳ (6 tháng)

Yêu cầu : tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0, nếu học sinh chưa có IELTS thì có thể tham gia khóa học tiếng anh tại trường. 

3. Chương trình đào tạo thạc sĩ có hai chuyên ngành: Quản trị khách sạn quốc tế hoặc Quản trị kinh doanh toàn cầu

Địa điểm học: Sydney

Thời gian học : 2 năm gồm 3 kì học lý thuyết và 1 kỳ thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng vào kỳ đầu tiên của năm 2.

Yêu cầu : Tốt nghiệp đại học tại trường được công nhận, IELTS 6.0

Học phí : Năm 1: 28.600 AUD; Năm 2: 15.200 AUD. Tổng cả khóa: 43.800 AUD

Trong kỳ học, sinh viên được tạo điều kiện đi làm thêm 40h/2 tuần, thu nhập trung bình ước tính 16.37 AUD/h.

Điều kiện ăn ở và các chi phí khác

- Phí đăng kí khóa học (Đóng cho trường ngay khi nộp hồ sơ: 100 USD

- Sinh viên học khóa tiếng anh: có thể đăng ký ở homestay với mức phí 295 AUD/tuần

- Sinh viên năm 1 và năm 2 của chương trình Cử nhân bắt buộc phải lưu trú tại khu học xá. Các sinh viên năm 3 của chương trình Cử nhân và Bậc sau đại học được chọn thuê căn hộ/nhà riêng hoặc chia sẻ chỗ ở với các sinh viên khác.

- Chi phí ăn ở tại khu học xá trong trường : ~ 9,900 AUD/ kỳ học lý thuyết (6 tháng), bao gồm: phòng đôi, tiền ăn ba bữa/ngày, miễn phí truy cập internet, giặt là và tất cả các tiện ích khác.

- Đồng phục               : 935 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)

- Vật dụng và thiết bị : 310 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc đại học)

- Bảo hiểm y tế          :  ước tính 1.015 AUD-1.275 AUD

- Sách vở và tài liệu học tập ước tính: 140-240 AUD/kỳ học

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Úc và New Zealand

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

•  Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

•  Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ 1,000 đô – 12,000 đô hoặc lên đến 100% học phí.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, từ hào đã được đại sứ quán Úc cấp chứng nhận tư vấn chất lượng về du học từ năm 2011.

Ưu đãi hấp dẫn từ công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB

1. Tặng 1.5 triệu đồng lệ phí dịch thuật - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn  

2. Miễn phí lệ phí nộp đơn nhập học: - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn - Áp dụng tùy trường  

3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 triệu đồng - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học trong thời gian 01/04 - 30/06/2018 - Có visa sớm nhất và trước 30/08/2018 - Số lượng có hạn.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này