CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại bang Nam Úc để tăng điểm định cư, đại học Torrens, học phí rẻ nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Torrens Australia thành lập năm 2012, là một trong những trường thuộc tập đoàn giáo dục tiên tiến Laureate - một mạng lưới các trường đại học chất lượng hàng đầu bao gồm hơn 80 trường đại học tại 29 quốc gia. 

Laureate cung cấp những khóa học cho hơn 1000.000 sinh viên trên thế giới, được biết đến là một mạng lưới giáo dục lớn nhất thế giới. Là một thành viên của Laureate, đại học Torrens mang đến cho sinh viên cơ hội được giao lưu với hơn 1000.000 sinh viên của Laureate, cơ hội tiếp cận phương pháp học tập hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và cơ hội giao lưu quốc tế.

Đại học Torrens hiện có 4 campus ở các thành phố lớn, sôi động của Úc là Adelaide, Sydney, Melbourne, và Brisbane với môi trường học tập tuyệt vời thúc đấy sự tương tác, sáng tạo cho sinh viên, trong đó, nếu bạn nào du học có ý định kiếm cách định cư thì nên đến học tại thành phố Adelaide thuộc bang Nam Úc vì đây là bang được cộng điểm ưu tiên khi nộp hồ sơ định cư.

Du học Úc 2018 tại bang Nam Úc để tăng điểm định cư, đại học Torrens, học phí rẻ nhất

Đại học Torrens – cơ sở Adelaide

Lý do lựa chọn học tập tại đại học Torrens?

- Cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, mạng lưới giáo dục quốc tế cùng tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới Laureate.

- Phương pháp giảng dạy trên lớp kết hợp trực tuyến giúp sinh viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Torrens cung cấp cho sinh viên quyền truy cập kho tài liệu, nội dung khóa học trực tuyến giúp họ có thể tận dụng học bất cứ khi nào

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực

- Quy mô lớp học nhỏ, tăng cường tương tác giữa các sinh viên, giữa giảng viên và sinh viên

- Rút ngắn thời gian học tập với sự kết hợp giữa hai hình thức đào tại tại trường và đào tạo trực tuyến. Một số chuyên ngành đào tạo của đại học Torrens chỉ 2 năm với chương trình cử nhân, 1 năm với chương trình thạc sỹ. Sinh viên tại đại học Torrens sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình đại học và sau đại học ở một số chuyên ngành, điều này giúp sinh viên rút ngắn được thời gian cũng như chi phí học tập. Một số chuyên ngành đào tạo của đại học Torrens chỉ 2 năm với chương trình cử nhân, 1 năm với chương trình thạc sỹ.

- Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập tại Úc

Torrens cung cấp các đa dạng các bậc học từ tiếng Anh, đào tạo nghề, các khóa nghiên cứu, chương trình đào tạo đại học và sau đại học về kinh doanh, thiết kế, sức khỏe, du lịch khách sạn, quản lý dự án, giáo dục, quản lý thể thao.

Các chuyên ngành đào tạo

- Kinh doanh   
- Nhà hàng - khách sạn
- Thiết kế
- Quản lý dự án
- Giáo dục
- Quản lý thể thao
- Sức khỏe
- Du lịch

Yêu cầu đầu vào

- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT điểm trung bình 6.0 trở lên, một số ngành có yêu cầu đặc biệt; Ielts 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT; Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Chứng chỉ sau đại học: Bằng đại học liên quan, Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Thạc sỹ: Bằng đại học liên quan, 3 năm kinh nghiệm hoặc chứng chỉ sau đại học từ Torrens hoặc đại học được chấp nhận; Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học phí tham khảo

- Chương trình cao đẳng: Từ $22,000-$25,001/năm
- Chương trình cử nhân: Từ $20,160-$26,000/năm
- Chương trình thạc sĩ: Từ $30,000-60,000/khóa

Để được hỗ trợ trọn gói về du học Úc, xin thư mời học và xin visa, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hê với công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm và đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam công nhận cấp chứng chỉ tư vấn du học từ năm 2011.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này