CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Vatel nhận Giải thưởng trường quản trị khách sạn tốt nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Với lịch sử hơn 35 năm thành lập, với trường đầu tiên là Vatel Nime tại Pháp, đến nay tập đoàn Vatel đã có hơn 40 trường trên toàn thế giới, nhận rất nhiều giải thưởng và thành tích của ngành du lịch và khách sạn.

Vatel được nhận giải thưởng danh giá

Các đại diện cấp cao nhất trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế đã trao cho trường Vatel giải thưởng danh giá : "Best Hospitality Management School Award”- Giải thưởng Trường Quản trị khách sạn tốt nhất. Giải thưởng trao tặng cho trường Vatel nhận được sự đồng thuận hoàn toàn của tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực.

Du học Thụy Sỹ 2018: Trường Vatel nhận Giải thưởng trường quản trị khách sạn tốt nhất

Ngày 14/11/2016, hơn 800 chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị du lịch khách sạn đã tề tựu tại Hội trường Opera trong khách sạn InterContinental Paris le Grand Hotel để bình chọn ra người thắng cuộc trong Lễ trao giải thưởng về Du lịch khách sạn toàn cầu lần thứ 17 - Worldwide Hospitality Awards lần thứ 17. Có 3 ngôi trường xuất sắc nhất được chọn ra để vào vòng chung kết trong tổng số 42 trường được tham gia cạnh tranh, và cuối cùng, Vatel chính là người chiến thắng.

Hai đối thủ nặng ký của Vatel là Hotelschool The Hague của Hà Lan và Oxford Brookes University của Anh Quốc.

Vatel và các khách sạn đối tác đã có 35 năm cùng phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Vatel đã xây dựng mối quan hệ khăng khít, bền vững với những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Chính điều này đã giúp sinh viên Vatel có được chất lượng đào tạo tốt nhất. Bởi các tập đoàn khách sạn liên tục cử những lãnh đạo giàu kinh nghiệm tới giảng dạy cho vinh siên. Cùng với đó tham gia vào các ban kiểm soát và đào tạo, viết các bài tập tình huống sinh động, tổ chức các buổi hội thảo vô cùng bổ ích và lí thú.

Sinh viên Vatel cũng được các tập đoàn khách sạn hàng đầu tạo điều kiện làm việc và thực tập để nâng cao trình độ chuyên môn. 

Mời Quý phụ huynh và các bạn tham khảo thêm thông tin về trường Vatel TẠI ĐÂY.

Liên hệ với Du học BB Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường Vatel tại Việt Nam để được hỗ trợ tận tình, chuyên  nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại trường Vatel tại Pháp và Thụy Sỹ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này