CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường SHMS được công nhận là Apple Distinguished School

Điều chỉnh kích thước chữ

Có một số trường ở Thuỵ Sỹ tặng Ipad cho sinh viên để phục vụ mục đích học tập nhưng không phải trường nào cũng được công nhận là Apple Distinguished School. Trường SHMS, thành viên của tập đoàn SEG, vinh dự nhận danh hiệu này.

Công nghệ vốn là một công cụ thiết yếu hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình phát triển của mọi doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt, để có thể quản lý một cỗ máy lớn với rất nhiều hệ thống, bộ phận phức tạp khác nhau trong một phức hợp khách sạn, công nghệ là một công cụ không thể thiếu để giúp cho nhà quản lý đảm bảo sự vận hành mượt mà cho tổ chức của mình.

(1 góc nhỏ khu học xá Caux, trường SHMS - Thụy Sĩ)

Apple Distinguished School nghĩa là gì?

- Đây là những trường tiêu biểu do Apple công nhận, đạt mọi tiêu chuẩn dẫn đầu về áp dụng công nghệ, đổi mới - sáng tạo vào môi trường giáo dục.

- Trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG từ lâu đã đạt danh hiệu Apple Distinguished School. Trường SHMS cũng tặng cho các học viên của mình những chiếc iPad để hỗ trợ cho việc học một cách chủ động hơn. Việc cầm một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ với tất cả những công cụ/ứng dụng hỗ trợ mọi mặt trong học tập, giúp cho học viên nhanh nhẹn, linh động hơn trong việc quản lý các công việc cá nhân, như quản lý thời gian, ghi chép, cuộc hẹn; nộp bài trực tuyến, in ấn giấy tờ; thu lại quá trình thực hành, học tập của mình; lưu trữ bài giảng, tài liệu; tìm kiếm/nghiên cứu nhanh; thiết kế, dựng phim; thậm chí là sử dụng chương trình kết nối giáo viên - phụ huynh - học sinh.

Hội thảo du học SEG Thụy Sỹ

- Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường tại Thuỵ Sỹ, phục vụ mọi nhu cầu về du học Thuỵ Sỹ, giành những hỗ trợ vượt trội cho sinh viên ghi danh theo học tại trường SHMS.

(Đại diện Cầu Xanh ghé thăm trường SHMS, Thụy Sĩ)

- Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Thuỵ Sỹ dự buổi Hội thảo: Du học SEG Thụy Sĩ - hiểu thế nào về du học ngành DLKS ? (vào cửa miễn phí).

  • Thời gian: 6:00 p.m | Thứ 5 ngày 06/09/2018
  • Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, HN
  • Đăng kí tới dự tại đây (vào cửa miễn phí).

- Đọc thêm về tập đoàn SEG TẠI ĐÂY

- Liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này