CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường IMI qua trả lời của vị giáo sư 20 năm giảng dạy tại trường

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn quan tâm đến ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn du học trường nào? Vậy thì IMI sẽ là một lựa chọn sáng suốt đó. Không chỉ nổi tiếng về đào tạo ngành du lịch khách sạn mà trường còn thu hút nhiều sinh viên bởi ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Cùng xem vị giáo sư đã công tác chia sẻ gì về ngôi trường này nhé!

IMI - ngôi trường lý tưởng để theo học

IMI là một trong số 2 trường hiếm hoi ở Thuỵ Sỹ đào tạo chương trình du lịch khách sạn học bằng tiếng Anh được nhà nước Thuỵ Sỹ công nhận bằng cấp Swiss Professional Degree.

- Bên cạnh những chương trình đào tạo quốc tế truyền thống giống như tất cả các trường đào tạo về du lịch khách sạn khác, thì đây là một trong những điểm khác biệt lớn của trường. Với chương trình đào tạo được cấp bằng do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước Thuỵ Sỹ công nhận, sinh viên được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi.

- Bên cạnh đó, nếu sinh viên muốn học tiếp để lấy bằng đại học quốc tế, chỉ cần học thêm 1 kì học, bạn sẽ nhận được bằng cấp của đại học Manchester Metropolitain, Anh Quốc.

- Khác với tất cả các trường DLKS khác, nếu bạn ghi danh nhập học chương trình quốc tế về DLKS ngay từ đầu tại IMI, bạn sẽ nhận được bằng của trường ĐH Manchester Metropolitain ở tất cả các bậc học, từ cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sỹ. Không chỉ là bằng cấp có giá trị, mà điều này còn khẳng định chất lượng đào tạo của trường IMI.

(Đại diện trường IMI thuỵ sỹ thăm và tư vấn tuyển sinh tại công ty Cầu Xanh)

Hội thảo BB Cầu Xanh tổ chức cùng IMI

Mời Quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi hội thảo do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức cùng với trường IMI tại:

Hà Nội:

  • Thời gian: 9h30' a.m| thứ 7 ngày 15/09/2018
  • Địa điểm: Du học Cầu Xanh, số 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 9h30' a.m| Chủ nhật ngày 16/09/2018
  • Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

Giáo sư Gavin Caldwell đứng thứ 2 từ phải sang trong buổi đón tiếp đại diện công ty tư vấn du học Cầu Xanh tại trường IMI.

Cuộc phỏng vấn của du học Cầu Xanh với giáo sư Gavin Caldwell

Sau đây, mời các bạn tham khảo một số đặc điểm của trường IMI qua những câu trả lời mà Công ty tư vấn du học Cầu Xanh đặt ra cho giáo sư Garvin Cardwell người có nhiều năm làm việc nhất tại IMI:

1. Sau 20 năm công tác, ông có thể nói một câu về trường IMI, đối với ông như thế nào?

- GS GC: Môi trường đa văn hóa, sinh viên và các bán bộ, các thấy cô giáo là những yếu tố khiến IMI là một nơi làm việc và học tập thật tuyệt vời.

2. Giáo sư có thể mô tả IMI bằng 3 đặc điểm khác biệt của trường?

- GS GC: Một, không khí gia đình Thụy Sỹ với ký túc xá nằm ngay bên bờ hồ Luzern tuyệt đẹp. Hai, giáo dục trong nhà trường chú trọng tới từng cá nhân để phát triển kinh nghiệm cho mỗi sinh viên. Ba, sinh viên nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu và ra trường với tấm bằng kép cùng trường đại học của Anh Quốc.

(Đồng phục sinh viên trường IMI, Thụy Sĩ)

3. Ông nghĩ gì về sinh viên Việt Nam đang học tại IMI?

- GS GC: Tôi không thấy họ có điểm yếu gì đáng kể. Tôi thấy tất cả sinh viên Việt Nam tại trường đều có thái độ, tinh thần và kết quả học tập rất tốt. Điều này rất đáng phấn khởi, bởi IMI là một trong những trường có tiêu chuẩn học tập cao nhất Thụy Sỹ.

4. Một năm sau khi ra trường, bao nhiêu phần trăm sinh viên của IMI có việc làm?

- GS GC: 99% sinh viên IMI có việc làm trong vòng 1 năm sau khi ra trường. Bằng chính sách của mình, chúng tôi không “hứa hẹn” việc làm, mà chúng tôi “đảm bảo” việc làm, đưa tới cho sinh viên hàng loạt cơ hội, và từ đó, phần lớn sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

(Tư vấn du học Cầu Xanh ghé thăm trường IMI, Thụy Sĩ)

6. IMI hướng cho sinh viên làm những công việc gì?

- GS GC: Về cơ bản, IMI là một trường đào tạo quản trị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện và ẩm thực. Trên tất cả, chúng tôi đào tạo để hướng cho sinh viên trở thành các nhà quản trị. Nhiều sinh viên thích làm việc trong các tập đoàn, chuỗi khách sạn lớn, nhưng cũng những người trở thành doanh nhân và mở nhà hàng, khách sạn cho riêng mình hoặc làm trong mảng khách hàng, marketing… của các công ty dịch vụ khác.

Chính bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi cho trường IMI ngay tại buổi Gặp gỡ tại văn phòng Cầu Xanh, đồng thời được nghe những tư vấn khách quan nhất về tất cả các trường đào tạo ngành du lich khách sạn Thuỵ Sỹ từ công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ hang đầu, duy nhất có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu Thuỵ Sỹ, rất hữu ích cho quá trình học tập của sinh viên tại Thuỵ Sỹ.

Xem video của Cầu Xanh làm về trường IMI tại đây:

Du học BB Cầu Xanh - Công ty tư vấn du học chất lượng

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học.

Liên hệ Du học BB Cầu Xanh

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BB CẦU XANH

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tel. 098 40 23247.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuvanduhocBB

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường IMI

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Xem thêm: Tư vấn du học thuỵ sĩ về hồ sơ, thủ tục chi tiết nhất

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này