CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tin HOT về trường Vatel Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Vatel là ngôi trường nổi tiếng trong ngành du lịch khách sạn vì luôn cung cấp ra thị trường lao động những sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc xuất sắc nhất. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Vatel, Thụy Sỹ luôn nắm giữ những công việc quan trọng trong ngành.

Đôi nét về Vatel, Thụy Sỹ

Với lịch sử hơn 30 năm chuyên đào tạo về du lịch khách sạn được khai sinh tại Pháp, Vatel đã tạo ra một văn hoá, một phong cách riêng vô cùng chuyên nghiệp khi nhắc đến trường Vatel và sinh viên Vatel. Vatel tại Thuỵ Sỹ là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống đào tạo về ngành du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ và bản sắc văn hoá đào tạo về quản lí toàn cầu hài hoà phong cách Âu – Mỹ của Vatel.

Cầu Xanh, đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Trường Quản trị du lịch khách sạn danh giá Vatel Thụy Sỹ, xin vui mừng thông báo: Vatel Thụy Sỹ đã trở thành trường thứ 2 của Thụy Sỹ nhận được chứng chỉ chất lượng của Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ!

Cầu Xanh tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Vatel tại Việt Nam đã gần 10 năm nay

Theo đó, sinh viên tốt nghiệp Vatel Switzerland sẽ nhận được Bằng cử nhân của Pháp và bằng "College of Professional and Training Degree in Hospitality Management" của Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ!

Chương trình Cử nhân của trường năm 2018/2019 đã tuyển đủ sinh viên, tuy nhiên, vẫn có 6 suất cho chương trình MBA in International Hospitality Financial Management.

Cầu Xanh hỗ trợ tư vấn miễn phí

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm nhanh chóng liên hệ với Cầu Xanh để nhận được ưu đãi đặc biệt!

Xem thêm thông tin về trường Vatel Thụy Sỹ Tại Đây.

Là đại diện của hầu hết các trường du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ, đồng thời có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ sẽ mang đến cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin tư vấn chất lượng, một dịch vụ “coaching” hoàn hảo từ A đến Z về du học Thuỵ Sỹ.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này