CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Thuỵ Sĩ điểm đến du học tốt nhất hiện nay

Điều chỉnh kích thước chữ

Sáng ngày hôm nay, một chị phụ huynh đã gọi điện tới công ty du học Cầu Xanh muốn chuyển con đang học lớp 11 sang Thuỵ Sĩ để được tiếp tục học cấp ba và đại học. Tại sao trong bối cảnh hiện nay, dường như du học sinh trên toàn thế giới đang đổ xô về Thuỵ Sĩ? Có rất nhiều lí do để giải thích cho vấn đề trên. Cùng xem nó là gì nhé?

Thuỵ Sĩ là đất nước an toàn nhất trước đại dịch covid 19

Thuỵ Sĩ là đất nước phát triển vượt bậc về ngành y tế với các máy móc hiện đại nhât thế giới, với khả năng điều chế các loại vắc xin và biệt dược hàng đầu thế giới chỉ Thuỵ Sĩ mới có.

Nằm ở trung tâm của Châu Âu, trên con đường huyết mạch thông thương giữa Bắc và Nam Âu, giữa Đông và Tây Âu, là điểm trung chuyển của thế giới, nơi tụ họp làm điểm trung gian hoà giải của tất cả các bên. Thuỵ Sĩ đúng là melting point nhưng đã dễ dàng kiềm chế được dịch bệnh, giành vị trí số 1 là nước an toàn nhất thế giới trước đại dịch covid 19: 

                                                     (Theo Forbes, Thuỵ Sỹ đứng hàng đầu thế giới về mức độ an toàn trước dịch covid 19)

Chính vì lí do kiềm chế tốt dịch bệnh khiến cho phụ huynh và học sinh cảm thấy yên tâm hơn so với du học ở các nước khác, cho nên nhiều phụ huynh và học sinh đã chọn điểm đến là du học Thuỵ Sĩ.  

Thuỵ Sĩ là đất nước có xã hội văn minh phát triển, môi trường sống chất lượng hàng đầu

Môi trường sống ở Thụy Sĩ xanh, sạch, đẹp, xã hội văn minh, cơ chế quản lí, tổ chức xã hội thông minh khôn khéo, con người lịch sự, khôn ngoan... Điều đó khiến cho Thuỵ Sĩ còn chiếm danh vị là nước tốt nhất trên thế giới 4 năm liền liên tiếp, theo US News and World Report.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không du học ở một nước tốt nhất thế giới? Khi du học, hiển nhiên là gia đình nào cũng mong muốn con cái mình được lớn lên, trưởng thành trên đất nước tốt nhất. Do đó, Thuỵ Sĩ là lựa chọn bắt buộc đối với những gia đình muốn con có môi trường tốt nhất để học tập và phát triển, rèn luyện cá nhân.


 
                  (Theo US News and World Report, năm 2020 lại 1 lần nữa là 4 lần liên tiếp, Thuỵ Sĩ giành “vương miện” Best Country in the World)

Là đất nước tốt nhất thế giới, hiển nhiên Thuỵ Sĩ tốt ở rất nhiều khía cạnh. Các bạn đi du học hiển nhiên là quan tâm tới vấn đề đào tạo trước tiên. Câu trả lời rõ ràng là đã có sẵn, bởi một đất nước hiện đại, phát triển, văn mình thì sẽ có hệ thống đạo tạo xứng đáng với nó. Một nước tốt nhất thế giới, rõ ràng không thể có hệ thống đào tạo tồi được. 

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Thuỵ Sĩ là đất nước có hệ thống đào tạo chất lượng nhất thế giới.

Theo Universitas thống kê, điều tra và đánh giá, thì Thuỵ Sĩ chiếm thứ 2 thứ 2 trên toàn thế giới về chất lượng hệ thống đào tạo. Ngoài ra, còn nhiều điều tra nghiên cứu khác cho thấy vị trí đầu bảng của hệ thống đào tạo Thuỵ Sĩ.

 Vì vậy, với tư cách là tư vấn du học uy tín nhất về du học Thuỵ Sĩ, Du học Cầu Xanh khuyên các bạn hãy lựa chọn Thuỵ Sĩ làm điểm đến du học tốt nhất hiện nay. 

Thuỵ Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, có mô hình đào tạo làm chuẩn mực cho toàn thế giới

Thuỵ Sĩ là nơi có ngành du lịch khách sạn phát triển sớm nhất trên thế giới. Từ thế kỉ 19, nhà văn Alexandre Dumas đã nhận xét ở Thuỵ Sĩ khi đó, “các khách sạn và palace mọc lên như nấm sau mưa”.

Chính phủ Thuỵ Sĩ là chính phủ đầu tiên biết đánh giá giá trị to lớn của ngành du lịch khách sạn khi có chủ trương sớm nhất về thu hút khách du lịch. Đặc biệt là loại khách du lịch cao cấp là các trình, gia đình vua chúa Châu Âu đi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại các vùng núi đẹp như thiên đường của Thuỵ Sĩ. Từ đó, họ đã biết cách cung cấp một loại dịch vụ xa xỉ chất lượng cao đầu tiên.

Tại Thuỵ Sĩ, ngôi trường đào tạo đầu tiên về ngành du lịch khách sạn cũng đã ra đời. Kiểu đào tạo lí thuyết kết hợp với thực hành của Thuỵ Sĩ đã trở thành mô hình cho cả thế giới noi theo. Sinh viên không những chỉ có kiến thức, mà còn biết các kĩ năng để làm việc như một nhà chuyên nghiệp thực sự. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ Thuỵ Sĩ biết cách làm việc để cung cấp một loại hàng dịch vụ có chất lượng cao.

ngành du lịch khách sạn

Các trường tại Thụy Sĩ đều có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên sau dịch covid 19

Các trường của Thuỵ Sĩ có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, nổi bật là về mặt tài chính giành cho sinh viên thời kì hậu covid 19

1.    Tập đoàn SEG

Tập đoàn SEG bao gồm các trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz, CAA có các suất học bổng đến 30% cho các hồ sơ đẹp, giảm 30% cho sinh viên đăng kí học online trước và sang học trực tiếp sau, tặng thêm 1.000 CHF cho sinh viên mua vé máy bay du học Thuỵ Sĩ và nhiều hỗ trợ khác từ phía công ty du học BB Cầu Xanh.

Ngoài ra nhiều biện pháp y tế được thực hiện như:

 • SEG hợp tác với International SOS - các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới nhằm đảm bảo:

- Nhận được tư vấn y tế cao cấp để chuẩn bị tốt nhất, đáp ứng và quản lý các vấn đề sức khỏe.

- Hỗ trợ xem xét, sửa đổi, thực hiện các chương trình và chính sách an toàn & sức khỏe nội bộ.

- Tiếp nhận lời khuyên về các sự cố y tế hoặc các vấn đề sức khỏe phát sinh có thể có liên quan đến sinh viên và nhân viên

 • Bảng câu hỏi sức khỏe & kiểm tra nhiệt độ hàng ngày cho Nhân viên, Sinh viên và bất kỳ khách tới làm việc nào.
 • Truy cập Quản lý thường trú 24/7
 • Tư vấn viên hỗ trợ y tế sẵn sàng tại trường
 • Thuốc khử trùng tay, khẩu trang có sẵn
 • Khử trùng gia tăng tất cả các khu vực chung trong trường
 • Ứng dụng SwissCovid dành cho tất cả sinh viên và nhân viên. 
 • Và còn rất nhiều biện pháp khác.

2. Trường IMI

Tại IMI có các suất học bổng tới 10.000 CHF, chăm sóc đến từng sinh viên. Ngoài ra cũng áp dụng tất cả các biện pháp y tế vượt trội của Thuỵ Sĩ, tương tự như các trường SEG.

 Trường IMI Thuỵ Sĩ tư vấn tuyển sinh tại Du học BB Cầu Xanh

3. Trường BHMS

-    Các suất học bổng vượt trội lên đến 3.000 – 4.500 – 6.500 CHF để hỗ trợ các bạn trẻ du học trong thời kì khó khăn dịch bệnh toàn cầu.

-    Công ty du học Cầu Xanh hỗ trợ vé máy bay sang Thuỵ Sĩ trong thời kì dịch bệnh.

-    Ngay khi các bạn đăng kí, tư vấn du học BB Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn giành những quyền lợi đầy đủ từ nhà trường, như nhận bản tin hàng tuần của trường để theo dõi.

Trong khi chờ đợi visa, bạn hoàn toàn có thể tham gia các khoá học trực tuyến của trường BHMS hoàn toàn miễn phí như:

 • Các khoá học tiếng Đức miễn phí, tham gia vào nhóm đặc biệt trên facebook để học tiếng Đức miễn phí.
 • Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 1 thầy 1 trò trực tuyến cùng giáo viên. Giờ học miễn phí lên tới 20 giờ học 1 thầy 1 trò. Giờ học sẽ theo múi giờ của bạn tại Việt Nam.
 • Các lớp học online về rất nhiều chủ đề khác nhau rất hấp dẫn và bạn sẽ được mời tham dự.
 • Các lớp học ẩm thực, nấu ăn sẽ được cung cấp trực tuyến, tiếp xúc trực tiếp với giáo viên

4. Trường HTMi

Để biết những hỗ trợ mới và bất ngờ nhất, mời các bạn tới giao lưu trực tiếp với trường HTMI  ngay tại văn phòng Cầu Xanh để nhận các hỗ trợ đặc biệt nhất từ Cầu Xanh cho các bạn ghi danh trong năm 2020:

-    Thời gian: 9h00 thứ 6, 03.07.2020

-    Địa điểm: văn phòng Cầu Xanh, 74 Cửa Bắc, Ba Đình, HN

-    Đăng kí tới dự tại đây

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại hàng loạt các trường khác tại Thuỵ Sĩ như Vatel, Swiss IM&H, Glion, Les Roches, International University of Geneva...

Liên hệ với ​Cầu Xanh để được hỗ trợ ngay, chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn miễn phí để nhận tư vấn kĩ càng, chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình du học của bạn.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và giúp sinh viên giành được các suất học bổng hấp dẫn. 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này