Tăng trải nghiệm với mô hình đào tạo xen thực tập lương cao tại Thuỵ Sĩ

Du học Thuỵ Sĩ tưởng đắt nhưng lại rất rẻ vì có nhiều điểm vượt trội với ngành đào tạo Du lịch khách sạn. Ngoài các kiến thức về kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp đều có hiểu biết về tâm lí, nghệ thuật và đầy đủ các kĩ năng hiện đại. Họ được đào tạo để trở thành các nhà quản lí.

Khi đến là học sinh, Khi đi trở thành nhà quản lý

Đó là tiêu chí đào tạo của học viện HTMi, Thuỵ Sĩ. Với sứ mệnh đào tạo “Khi đến là học sinh, Khi đi trở thành nhà quản lý", HTMi luôn khắc sâu các giá trị cần thiết để trở thành một chuyên gia khách sạn, cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội thực tập toàn cầu và vị trí nghề nghiệp tốt nhất dành cho tất cả sinh viên.

Một năm học gồm 1 kì học 1 kì thực tập được hưởng lương cao

Một trong những yếu tố giúp trường HTMi Thuỵ Sĩ trở thành học viện hàng đầu về đào tạo chuyên ngành QLDL-KS chính là nhờ chương trình học thực tiễn kết hợp giữa lý thuyết lẫn thực hành. Năm học được phân chia thành hai kì tách biệt, 1 kì học lí thuyết và thực hành trong trường và 1 kì sinh viên sẽ rời trường để đi ra thực tập tại các công ty ở Thuỵ Sĩ hay ở các nước khác, kí hợp đồng thực tập và làm việc thực sự để nhận lương. Mỗi năm học, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương tại những khách sạn nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ với hợp đồng thực tập 6 tháng và trên toàn thế giới với hợp đồng 1 năm.

Du học trường HTMi với học bổng lên đến 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

Thông qua chương trình thực tập, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích như:

• Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp
  • Tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân
  • Trưởng thành, độc lập và tự tin hơn
  • Làm đẹp hồ sơ, tạo lợi thế khi đi xin việc
  • Dễ dàng định hướng nghề nghiệp tương lai
  • Tạo dựng và mở rộng mối quan hệ xã hội
  • Có thêm thu nhập cao từ lương hàng tháng

Những con số biết nói về trường HTMi

• Top 15 các trường đào tạo về chuyên ngành Hospitality and Leisure Management trên Thế giới theo QS Ranking
  • Top 10 trường Khách sạn được nhà tuyển dụng đánh giá tốt nhất
  • Top 5 trường khách sạn tốt nhất tại Thuỵ Sĩ
  • Top 1 bằng kép hệ Cử nhân – Thạc sĩ tốt nhất tại Thuỵ Sĩ
  • 94% nhà tuyển dụng hài lòng về năng lực của sinh viên HTMi
  • 94% sinh viên HTMi tìm được việc làm trong 2 tháng sau tốt nghiệp
  • 96% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp trường HTMi

Quản lý Du lịch, Khách sạn, ẩm thực tại Học viện HTMi Thuỵ Sĩ có gì?

⭐ HTMi nằm trong top 15 Thế giới về các trường đào tạo Hospitality & Leisure Management

⭐ Chương trình học đại học trong 3 - 4 năm với lộ trình tiết kiệm:

��� 1 tỷ 6 tổng chi phí 3 năm học (bao gồm ăn ở)

��� 1 tỷ 8 tổng chi phí 4 năm học (đã bao gồm ăn ở)

⭐ Chương trình học sau đại học và thạc sĩ 1-2 năm, có học bổng đến 6.000 CHF

⭐  Bằng kép hệ cử nhân HTMi Thuỵ Sĩ & Ulster Anh Quốc đứng top đầu Thuỵ Sĩ

⭐ Cam kết thực tập hưởng lương tối thiểu 2,200 CHF/ tháng

⭐ Môi trường học chuyên nghiệp, đạt chuẩn 4 sao

⭐ Tặng Ipad Mini cho tất cả tân sinh viên

Chương trình Học bổng du học Thuỵ Sĩ tại HTMi

• QLDL-KS lộ trình 3 năm: Học bổng 9,000CHF (khoảng 216 triệu đồng)
  • QLDL-KS lộ trình 4 năm: Học bổng 10.000CHF (khoảng 240 triệu đồng)
  • Nghệ thuật ẩm thực: Học 2 năm, học bổng 6.000 CHF ( 144 triệu đồng).
  • Dự bị thạc sĩ, thạc sĩ: Học bổng 3.000 CHF (72 triệu đồng).

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Người sáng lập trường HTMi và tập đoàn Swiss Touches Hotel and Resort để giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, nghe thông tin cụ thể về trường và những cơ hội học tập tại HTMI, mời bạn ĐĂNG KÝ sự kiện tại:

- Thời gian: 15h00, Thứ 2, 24.10.2022

- Địa điểm: vp Du học Cầu Xanh, tầng 5, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng tuyển sinh Học viện HTMi tại Việt Nam, nhận di chuyển tới tận nơi tư vấn du học theo yêu cầu của sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí, cam kết hỗ trợ cao nhất và đồng hành suốt quá trình du học.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP