CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Thuỵ Sĩ trong mắt ai hay làm cách nào mà sinh viên du học Thuỵ Sĩ lại đi du lịch được khắp Châu Âu?

Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỵ Sĩ trong mắt nữ diễn viên chính của bộ phim “Hạ cánh nơi anh” rất đẹp. Sinh viên du học Thụy Sĩ cũng có cơ hội du lịch rất nhiều nơi tại đây. Thế còn bạn, có muốn giới thiệu Thuỵ Sĩ qua lăng kính của chính mình?

(Ngôi làng Interlaken nằm giữa hai hồ nước trong xanh Thunersee và Brienzersee, nổi tiếng với vẻ hoang sơ cùng những công trình kiến trúc cổ)

Thụy Sĩ - Đất nước sở hữu rất nhiều cảnh đẹp

Sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng của bộ phim cực hot "Hạ cánh nơi anh" tại Thụy Sĩ, nữ diễn viên cũng rất biết cách thưởng thức và hưởng thụ cuộc sống nhé! Nàng đã kịp ghé thăm ngôi làng Interlaken. Tọa lạc giữa hai hồ nước trong xanh Thunersee và Brienzersee, ngôi làng này nổi tiếng với vẻ hoang sơ cùng những công trình kiến trúc cổ. Interlaken còn được biết đến bởi chuỗi những hoạt động cảm giác mạnh như leo núi, trekking, đi dù lượn vào mùa hè hay trải nghiệm những trượt tuyết quanh thung lũng Lauterbrunnen nổi tiếng Thụy Sĩ vào mùa đông. Cảnh đẹp ở Thuỵ Sĩ không ai là có thể làm ngơ.

Du học BB Cầu Xanh rất vui vì thường xuyên nhìn thấy sinh viên du học Thuỵ Sĩ của mình có bao nhiêu là tấm hình đẹp, chẳng những chụp ảnh đẹp ở Thuỵ Sĩ mà còn chụp cảnh đẹp của rất rất nhiều nước ở Châu Âu. Nhìn thấy các bạn ấy được sống, trải nghiệm và học tập trong một môi trường tuyệt vời như vậy mang đến cho đội  ngũ tư vấn du học Thuỵ Sĩ, công ty Cầu Xanh rất nhiều niềm vui và cảm thấy được khích lệ trong công việc.

Tại sao sinh viên du học Thụy Sĩ có thể đi du lịch nhiều nước Châu Âu?

Vậy, các bạn có biết tại sao, chỉ sinh viên du học Thuỵ Sĩ mới có thể đi du lịch khắp các nước Châu Âu như vậy không?

Câu trả lời là, đi du học ở Thuỵ Sĩ, sinh viên được đi thực tập tối thiểu là 2 kì. Mỗi kì 6 tháng và nhận mức lương không dưới 2.200 CHF/tháng (khoảng 50 triệu đồng VN) chưa tính tiền "tip". Sau mỗi kì thực tập, có những sinh viên tiết kiệm được đến 10.000 CHF (khoảng 240 triệu đồng). Có thể giúp phụ huynh nộp tiền cho kì học tiếp theo hoặc đi du lịch khắp các nước Châu Âu. Có những trường có chương trình học cho phép sinh viên đi thực tập tới tận 3 hoặc 4 kì thực tập. Cho nên, sinh viên thoải mái đi du lịch trong các nước thuộc khối schengen ở Châu Âu (Thuỵ Sĩ thuộc khối Schengen nên sinh viên du học Thuỵ Sĩ không cần xin visa khi đi du lịch trong khắp 26 nước thành viên của khối Schengen).

(Đất nước Thuỵ Sĩ thanh bình và an ninh, an toàn nhất thế giới)

Môi trường vừa học vừa kiếm được tiền

Việc đi du học được thực tập có lương đã giúp sinh viên rất nhiều trong việc trưởng thành và tự lập. Sinh viên không chỉ đi thực tập ở Thuỵ Sĩ mà còn có thể đi thực tập ở Mỹ hay Đu Bai... Sinh viên du học Thuỵ Sĩ không cần phải tranh thủ kiếm việc làm thêm, mà với chương trình học ra học, làm ra làm, đã trở thành mô hình đào tạo Thuỵ Sĩ chuẩn cho cả thế giới trong lĩnh vực đào tạo DLKS thực sự đã giúp cho sinh viên gặt hái rất nhiều lợi ích trong việc phát triên và tạo dựng kiến thức, trải nghiệm và bằng cấp cho bản thân.

Nếu các bạn muốn nhìn tận mắt Thuỵ Sĩ và Châu Âu, miêu tả nó qua lăng kính của chính mình, đồng thời tìm kiếm một cơ hội học tập để trưởng thành, con đường du học Thuỵ Sĩ đang thênh thang chờ đón các bạn với rất nhiều suất học bổng du học Thuỵ Sĩ do Cầu Xanh điều phối. Các bạn có thể tham khảo các chương trình học bổng du học Thuỵ Sĩ tại đây.

(Cảnh đẹp ở Thuỵ Sĩ không ai là có thể làm ngơ)

Đất nước Thuỵ Sĩ thanh bình và an ninh, an toàn nhất thế giới

Cho đến thời điểm mà tất cả các nước Châu Âu xung quanh đều đã có người mắc virus corona mới, thậm chí đã có người chết virus corona mới, thì Thuỵ Sĩ vẫn chưa hề có người nào mắc virus này. Đây là điểm đến du học tuyệt vời nhất cho các bạn muốn học về kinh doanh. Sinh viên sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức về quan hệ ngoại giao, marketing, đàm phán thương thuyết, tài tổ chức quản lí của người Thuỵ Sĩ... sẽ hiểu rất rõ được giá trị của sức lao động để mang lại đồng tiền, không những chỉ có trải nghiệm, các kĩ năng mềm sẽ được trau dồi, mà còn có kiến thức, hiểu biết và có những tấm bằng cấp giá trị để thâm nhập vào thị trường thế giới, có thể đi làm tại Thuỵ Sĩ, tại Mỹ hay Đu bai và nhiều nước khác ngay còn trên ghế nhà trường. Mời các bạn tham khảo thêm chia sẻ của phụ huynh có con đi du học Thuỵ Sĩ tại trường IMI tại đây

Liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ mọi thủ tục và đồng hành trong suốt quá trình du học.

Tự hào là đối tác tin cậy của đại sứ quán Thuỵ Sĩ và của nhiều trường Thuỵ Sĩ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh đảm bảo hỗ trợ sinh viên gia đình cao nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của du học sinh.

BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này