CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tặng thêm 1.000 CHF cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ tại 1 trong 5 trường thuộc tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoài học bổng và các hỗ trợ thông thường khác, sinh viên du học tại 1 trong 5 trường thuộc tập đoàn SEG trong thời kì hậu corona sẽ được nhận thêm 1.000 CHF tương đương 24 triệu đồng. Các bạn tham khảo bài viết này để được biết thêm thông tin nhé.

Cầu Xanh và SEG có mối quan hệ lâu năm, luôn dành sự quan tâm cao nhất cho sinh viên của mình

Trong thời kì đại dịch Covid-19, các trường thuộc tập đoàn SEG đã ứng xử như thế nào?

Trong tháng vừa qua, kể từ khi bùng dịch Covid - 19 tại Thuỵ Sỹ, các trường thành viên thuộc tập đoàn SEG đã không lúc nào lơi là. Thậm chí có những biện pháp đi đầu, luôn luôn đặt sự an toàn và cẩn trọng lên hàng đầu để giảm thiểu mọi nguy cơ đối với trường học. Các biện pháp được các trường tiên phong áp dụng là các nguyên tắc về bảo vệ sức khoẻ cơ bản trong thời kì dịch bệnh corona như: 

 • Hạn chế khách đến thăm trường;
 • Cách li đối với bất kì người nào vừa mới đi qua các vùng dịch hoặc có nguy cơ cao
 • Huỷ tất cả các sự kiện lớn mà thông thường có đông ngượi tham dự ví dụ như sự kiện Ngày hội tuyển dụng IRF vào tháng 3.2020.

Tuy nhiên, ngày hội việc làm vẫn sẽ được tổ chức qua mạng. Các trường vẫn tiếp tục hỗ trợ từng sinh viên giải quyết tất bằng cả những bất thường xảy ra do đại dịch Covid-19 toàn cầu ảnh hưởng đến việc học và việc thực tập của sinh viên.

Đây là một thời kì đặc biệt và tất cả các biện pháp đưa ra để thực hiện chắc chắn sẽ gây ra một số trở ngại hoặc bất tiện cho sinh viên. Đây là điều ngoài mong muốn của tập đoàn SEG cũng như các trường thành viên.

Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của tập đoàn là vì sự thoải mái của tất cả sinh viên và của giảng viên, cán bộ. Chính vì thế, mặc dù đại dịch toàn cầu xảy ra, tập đoàn SEG vẫn duy trì chất lượng đào tạo, đồng thời còn có những biện pháp hỗ trợ cho sinh viên trong hoàn cảnh khó khăn hậu corona.

Các trường hỗ trợ thời kì hậu Covid - 19

Hỗ trợ thời kì hậu corona cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ tại 5 trường thuộc tập đoàn SEG là các trường:

 • SHMS,
 • HIM,
 • Cesar Ritz và
 • CAA

Để đọc thông tin về tập đoàn SEG, chỉ cần bấm TẠI ĐÂY 

Để động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm hơn nữa tới sinh viên du học vào thời kì hậu corona, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ có chương trình hỗ trợ mua vé máy bay (trị giá tối đa 1.000 CHF) cho sinh viên du học thời kì hậu corona trong.

Bên cạnh đó, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh uy tín của tập đoàn SEG tại Việt Nam, vẫn tiếp tục đánh giá ghi nhận và hướng dẫn mọi hồ sơ, giành các suất học bổng đặc biệt chỉ riêng cho bạn, mức học bổng cao nhất lên tới 50%. Hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay.

Cầu Xanh là văn phòng tuyển sinh uy tín của các trường SEG

Chất lượng đào tạo của các trường thuộc SEG

Dưới đây là xếp hạng hiện tại của ngành đào tạo DLKS Thuỵ Sĩ và các trường thuộc tập đoàn SEG

Theo QS Ranking

Theo bảng xếp hạng QS Rangking thì Thụy Sĩ đứng đầu trong việc đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách Sạn. Năm nay, QS ranking lại một lần nữa nhấn mạnh một năm tuyệt vời đối với ngành đào tạo du lịch khách sạn của Thuỵ Sỹ. Mặc dù các trường thuộc các nước khác cũng đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng nhưng vẫn không thể ngang hàng được với các trường Thuỵ Sĩ.

Đặc biệt tập đoàn SEG có tất cả 5 trường đều lọt vào top 10 trong xếp hạng của quốc gia.Trường SHMS đã nhảy từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng thế giới. Trường Cesar Ritz đã nhảy lên 3 bậc để đứng với vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng toàn cầu. Trường CAA đã giành được vị trí xuất sắc nhất của bảng đầu về đào tạo ẩm thực trên toàn thế giới, cho thấy chất lượng hoàn hảo của việc dạy học và các dụng cụ, thiết bị sư phạm.

Bạn biết gì về QS World University Ranking?

Đây là một phương pháp xếp hạng quốc tế rất có tính phương pháp khoa học, trung lập và có những đánh giá thấu đáo về các tổ chức giáo dục đại học. Từ năm 2017, trong các xếp hạng liên quan đến lĩnh vực đào tạo về Du lich khách sạn và nghỉ dưỡng, thì các trường được xếp hạng dựa trên sự so sánh của hơn 1.000 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới để tìm ra được trường có chất lượng tốt nhất.

Tập đoàn SEG hiện đang có sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới để học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Cả 6 khu học xá đều rất nổi tiếng với vẻ đẹp và vị trí tuyệt hảo, các thiết bị hiện đại tối tân đạt đến tiêu chí nghệ thuật, cũng như là môi trường học tập ở đây rất mang tính vì sự phát triển của xã hội.

Tập đoàn SEG có rất nhiều khoá học cho các bạn lựa chọn bao gồm cả các chương trình cấp chứng chỉ ngắn hạn, đến chương trình đại học và thạc sĩ, cho phép sinh viên có thể lựa chọn được chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của tưng sinh viên. Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cung cấp thông tin chi tiết.

Các mức hỗ trợ và học bổng thông thường giành cho sinh viên du học Thuỵ Sĩ

 • CRCS lên tới 40%
 • HIM 25%
 • SHMS 15% cho toàn bộ chương trình
 • 15% Hỗ trợ tài chính 1 lần duy nhất được áp dụng cho tất cả các trường 4.

Mời các bạn sinh viên quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ tại tập đoàn SEG liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn bộ hồ sơ tăng cơ hội học bổng vượt trội và các hỗ trợ khác.

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học với những vấn đề thiết thực nhất một cách tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Hi

Hay quá

Gủi lúc 2020/06/25 15:34:43

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này