CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng toàn phần trọn một năm du học Thụy Sĩ 2023 từ trường IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên tới CHF 24000 (hơn 600 triệu VNĐ), tương đương toàn phần trọn một năm học phí của trường Quản trị Du lịch và Khách sạn IMI, Thụy Sĩ!

Trân trọng mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV đặt lịch để gặp trực tiếp đại diện trường và được tư vấn về học bổng Du học Thuỵ Sĩ tại trường IMI

 

Nếu bạn quan tâm tới trường IMI, du học Thuỵ Sĩ, và cần sự tư vấn, định hướng, hướng nghiệp của chúng tôi, mời các bạn đăng ký gặp trực tiếp chúng tôi cùng trường IMI sang từ Thuỵ Sĩ:

- Thời gian: 13h00 thứ 6, 19.05.2023 hoặc Liên hệ để đặt lịch gặp trực tiếp tư vấn 1-1 với trường IMI, Thuỵ Sĩ  

- Địa điểm: 6-8 ngách 1 ngõ 71 Gia Thượng - Long Biên - Hà Nội (Chúng tôi cũng sẵn sàng tới tư vấn, hỗ trợ tại địa chỉ Quý phụ huynh và các bạn HSSV yêu cầu để tiết kiệm thời gian đi lại cho gia đình, hoàn toàn miễn phí).

- iMessage/Zalo/Whatsap: 098 40 23247

 

Tổng quan về trường IMI, Switzerland

Được thành lập từ năm 1991, IMI, Switzerland là một ngôi trường trường có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo các nhà lãnh đạo cho ngành Quản trị Du lịch khách sạn.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Cử nhân đến MSc, với mục tiêu giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong ngành du lịch và khách sạn và Kinh doanh toàn cầu.

IMI là trường đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn duy nhất tại Thụy Sỹ được thành lập và điều hành bởi một gia đình người Thụy Sỹ. Điều này đảm bảo rằng các sinh viên của trường sẽ được học từ các giáo sư, các chuyên gia có kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về ngành du lịch, khách sạn của Thụy Sỹ. Từ đó, sinh viên sẽ tiếp thu được những kiến thức tinh túy nhất của nền Quản trị Du lịch Khách sạn, Kinh doanh toàn cầu phong cách Thụy Sĩ.

Đại diện Du học Cầu Xanh cùng trò chuyện với ông Heinz Bürki - Nhà sáng lập, Chủ tịch trường IMI

Các chương trình đào tạo của IMI Switzerland có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, đồng thời cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế thông qua các khóa học và chương trình thực tập. Trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và lãnh đạo.

Sinh viên tốt nghiệp từ IMI được đánh giá là có chất lượng làm việc cao và được các tập đoàn hàng đầu trên thế giới tin tưởng. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đã có nhiều cơ hội được tuyển dụng tại các khách sạn và tập đoàn du lịch hàng đầu trên toàn thế giới, như Four Seasons, Ritz Carlton, Marriott, Hilton…

IMI luôn nỗ lực để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và trải nghiệm thực tiễn tốt nhất, giúp các sinh viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cùng với các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong ngành du lịch và khách sạn.

Trường đặt tại Luzern, một thành phố xinh đẹp nằm giữa các ngọn núi và hồ nước lớn, cung cấp một môi trường học tập trong lành và yên tĩnh và khá trung tâm thành phố (chỉ cách trung tâm thành phố Luzern, phát triển hàng đầu về DLKS 12 phút xe buýt.

du hoc thuy si truong imi

Sinh viên IMI tại khuôn viên trường trong một ngày nắng đẹp

Ngoài ra, IMI còn có chính sách chăm sóc sinh viên rất tốt. Kí túc xá của trường được thiết kế và trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Các giáo viên và nhân viên của trường đều luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong mọi khía cạnh của cuộc sống và học tập. Họ luôn tìm cách giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình, giúp các sinh viên cảm thấy thoải mái và tạo điều kiện cho việc học tập tốt nhất có thể.

Thông tin thêm vầ trường IMI, Thụy Sĩ

Học bổng giá trị tương đương toàn phần trọn một năm học phí của trường IMI, Thuỵ Sỹ

IMI đang cung cấp chương trình học bổng lớn cho các sinh viên Việt Nam với số lượng có hạn. Tổng giá trị học bổng do trường IMI cấp cho mỗi sinh viên trong năm 2023 này tương đương với giảm hẳn trọn vẹn toàn bộ một năm học phí. Điều này có nghĩa là nếu như trước kia, đối với chương trình cử nhân có 4 kì học, tức là 4 lần đóng tiền, nay sinh viên sẽ phải đóng với số tiền ít đi bằng ¼, tương đương với trọn vẹn một năm tiền học phí.

Như vậy, tổng học bổng được cấp cho sinh viên bậc đại học lên tới 24.000 CHF và chương trình thạc sỹ lên tới 8.000 CHF.

¼ tổng học phí toàn bộ chương trình đại học tức tương đương toàn phần 1 năm học phí là một số tiền rất lớn và chắc chắn sẽ giúp sinh viên rất nhiều về mặt tài chính. Để tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng hơn trong việc đóng học phí và chi phí sinh hoạt, học bổng này sẽ được trải ra trong suốt thời gian học tập tại IMI Switzerland. Điều này cho thấy rằng IMI Switzerland đang tập trung vào việc hỗ trợ các sinh viên quốc tế, giúp phụ huynh học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính sau dịch, giúp sinh viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng cao của trường và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Kinh nghiệm xin việc làm ở Mỹ của sinh viên IMI, Thụy Sĩ

Điều kiện nộp hồ sơ học bổng chương trình đại học ngành Du lịch khách sạn trường IMI, Thuỵ Sĩ

 • Số lượng học bổng: 14 suất
 • Hạn nộp hồ sơ: 31/3 cho kỳ học tháng 5 và 31/5 cho kỳ học tháng 8
 • Hồ sơ cần nộp: Hộ chiếu, Đơn nhập học, CV, chứng chỉ tiếng Anh (có thể nộp bổ sung sau), bảng điểm lớp cho đến kỳ 1 lớp 12. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ nhập học và xin học bổng sẽ được công ty Du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức hỗ trợ.

Điều kiện nộp hồ sơ học bổng chương trình Swiss Diploma ngành Du lịch khách sạn trường IMI

 • Số lượng học bổng: 12 suất
 • Hạn nộp hồ sơ: 30/6 cho kỳ học tháng 11
 • Hồ sơ cần nộp: Hộ chiếu, Đơn nhập học, CV, chứng chỉ tiếng Anh (có thể nộp bổ sung sau), học bạ cấp 3. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ nhập học và xin học bổng sẽ được công ty Du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức hỗ trợ.

Điều kiện nộp hồ sơ học bổng chương trình Sau đại học ngành quản trị Du lịch khách sạn trường IMI

 • Số lượng học bổng: 09 suất
 • Hạn nộp hồ sơ: 31/5 cho kỳ học tháng 8
 • Hồ sơ cần nộp: Hộ chiếu, Đơn nhập học, CV, chứng chỉ tiếng Anh (có thể nộp bổ sung sau), bảng điểm đại học. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ nhập học và xin học bổng sẽ được công ty Du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức hỗ trợ.

Thông tin thêm về Học bổng du học Thụy Sĩ 2023

Các chương trình đào tạo của IMI, Thuỵ Sĩ

IMI cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân tới thạc sỹ.

Du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn trường nào có bằng cấp uy tín nhất?

Câu trả lời hiển nhiên là trường IMI sẽ mang lại cho sinh viên bằng cấp được công nhận ở mức độ cao nhất trên quy mô quốc tế.

Không chỉ ở chương trình cử nhân thì sinh viên mới nhận được song bằng, là bằng của trường IMI Thuỵ Sĩ và bằng của trường đại học Anh Quốc cấp, mà ở tất cả các cấp độ đào tạo, trường IMI sẽ cấp song bằng, một của trường IMI Thuỵ Sĩ và một của trường đại học Anh Quốc Manchester Metropolitain. Điều này khẳng định mức độ chất lượng vượt trội cũng như sự hợp tác quốc tế vững mạnh của trường IMI, Thuỵ Sĩ:

Học chương trình cao đẳng – diploma - sinh viên sẽ nhận được 2 bằng:

 • Bằng cao đẳng từ trường IMI, Thuỵ Sĩ
 • Bằng cao đẳng từ trường Manchester Metropolitain, Anh Quốc

Học chương trình cao đẳng nâng cao – higher diploma – sinh viên sẽ nhận được 2 bằng:

 • Bằng cao đẳng nâng cao từ trường IMI, Thuỵ Sĩ
 • Bằng cao đẳng nâng cao từ trường Manchester Metropolitain, Anh Quốc

Học chương trình cử nhân BA (Hons), sinh viên sẽ nhận được 2 bằng:

 • Bằng cử nhân BA (Hons) từ trường IMI, Thuỵ Sĩ
 • Bằng cử nhân BA (Hons) từ trường Manchester Metropolitain, Anh Quốc

Như vậy sinh viên có được sự yên tâm cao nhất về chất lượng đào tạo, cũng như tính chất quốc tế và sự thừa nhận của bằng cấp khi du học Thuỵ Sĩ, chương trình đại học ngành quản trị Du lịch khách sạn và quản trị Kinh doanh toàn cầu ở trường IMI.

Thông tin thêm về Du học Thụy Sĩ

Thực tập hưởng lương, một cơ hội học tập trọn vẹn hoàn hảo nhất của Thuỵ Sĩ

Sinh viên theo học tất cả các chương trình của IMI đều được nhà trường hỗ trợ đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc nước ngoài, đặc biệt là ở các nước có ngành Du lịch khách sạn phát triển như Dubai, Mỹ.

Mức lương tối thiểu cho sinh viên thực tập tại Thụy Sỹ được Chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo ít nhất CHF 2300/tháng theo Luật của Thụy Sỹ.

Mô hình học xen lẫn với thực tập của Thuỵ Sĩ đã trở thành mô hình đào tạo mà cả thế giới phải học tập. Điều này không chỉ mang lại cho sinh viên nền tảng kiến thức cập nhật, hiện đại, mà còn rèn luyện cho sinh viên nhiều kĩ năng vô cùng thiết thực cho công việc cũng như cho cuộc sống sau này của mỗi cá nhân khi trưởng thành.

Bên cạnh đó, việc đi thực tập, đặc biệt là ở Thuỵ Sĩ, sẽ có lương rất cao, không những chỉ giúp sinh viên trang trải được cuộc sống trong quá trình thực tập, mà còn tiết kiệm để đóng một phần học phí cho kì đi học tại trường. Theo phản hồi của sinh viên du học Thuỵ Sĩ, cho đến nay số tiền tiết kiệm được nhiều nhất của sinh viên sau kì thực tập lên đến 10.000 CHF tương đương với 250 triệu đồng. Đây là một số tiền lớn đối với rất nhiều cán bộ đi làm chính thức tại Việt Nam.

 

Mời bạn gặp sinh viên của trường IMI đang làm việc tại Phú Quốc cùng Cầu Xanh nhé!

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hồ sơ xin nhập học, học bổng, đảm bảo hỗ trợ cao nhất. Du học Cầu Xanh còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của phụ huynh và học sinh, nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của quý phụ huynh và học sinh mà hoàn toàn miễn phí.

Là công ty tư vấn đầu tiên tuyển sinh cho trường IMI tại Việt Nam, du học Cầu Xanh với thành viên mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, có nhiều hiểu biết về Thuỵ Sĩ, cam kết sẽ đồng hành tốt nhất với HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay nhé!

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này