CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học nộp hồ sơ sớm 2023 và học bổng sinh viên xuất sắc du học Thuỵ Sĩ tại đại học EU

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang tìm cách đến với đất nước được mệnh danh là thiên đường mà nhiều người mơ ước để tìm kiếm một môi trường học tập và trưởng thành tốt nhất nhưng lại còn đang kẹt về tài chính? Vậy hãy để Cầu Xanh hỗ trợ bạn tìm giải pháp nhé.

Là đối tác tuyển sinh lâu năm, Cầu Xanh luôn có thông tin về những suất học bổng mới nhất của trường EU dành cho sinh viên

Môi trường học tập và sinh sống lí tưởng Thuỵ Sĩ giành cho sinh viên

Hắn bạn đã từng phải thán phục về một đất nước có quy mô nhỏ bé nằm lọt thỏm giữa các cường quốc Pháp, Đức, Ý nhưng luôn nhận được sự ngưỡng mộ và sự kinh nể pha thêm phần sợ sệt từ các đất nước này, đó là đất nước Thuỵ Sĩ. Thuỵ sĩ nổi tiếng về rất nhiều thứ, nhưng kinh doanh và đào tạo về kinh doanh thì Thuỵ Sĩ vô cùng uy tín.

Bên cạnh đó Thuỵ Sĩ là một đất nước hoà bình, chưa bao giờ có chiến tranh xảy ra và cũng rất ít các vụ việc bất ổn trong nội bộ đất nước nên đây sẽ là nơi đáng tin cậy để chúng ta đến để học tập. Chẳng những thế, đến với Thuỵ Sĩ, sinh viên còn được hít thở một bầu không khí cực kì trong lành vì đất nước này, với địa hình ¾ là núi xen giữa các hồ lớn, không hề có ô nhiễm môi trường nên rất đảm bảo về vấn đề sức khoẻ cho học sinh sinh viên, giúp các bạn trẻ có một môi trường sống và phát triển lí tưởng.

EU là ngôi trường có truyền thống tốt đẹp, là môi trường tuyệt vời để khích lệ ý chí của sinh viên

Trường đại học EU tại Thuỵ Sĩ cung cấp rất nhiều khoá học ở đầy đủ các cấp bậc học và thời gian học tập đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên, Trường đại học EU cũng cung cấp nhiều chuyên ngành học phù hợp với số đông nguyện vọng học tập của sinh viên.

Một môi trường học tập lí tưởng như ở đại học EU, Thuỵ Sĩ, thì chi phí học tập cũng không thể thấp. Thế nhưng, may mắn là, đã có công ty tư vấn du học Cầu Xanh hoạt động uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học Thuỵ Sĩ từ 15 năm nay luôn hỗ trợ cho sinh viên nhận học bổng để động viên tinh thần của sinh viên. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về học bổng du học Thuỵ Sĩ tại trường EU ở bên dưới với nhiều cơ hội dành cho các bạn, nếu các bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tới tận nơi của các bạn.

Các loại hình khoá học được đào tạo tại đại học EU

 • Các khoá học ngắn hạn, khoá học hè, khoá học đông.
 • Các khoá học online và offline
 • Các khoá học cấp bằng từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo tại đại học EU Thuỵ Sĩ

 • Quản trị kinh doanh,
 • Truyền thông PR,
 • Du lịch khách sạn,
 • Quan hệ quốc tế,
 • Marketing,
 • Tài chính,
 • Ngân hàng,
 • Kinh tế quốc tế,
 • Kỹ thuật số,
 • Quản trị nhân lực,
 • Quản trị thương hiệu…. và nhiều ngành khác.

Còn gì tuyệt vời hơn được học kinh doanh, tài chính, ngân hàng tại Geneva, trung tâm tài chính của thế giới

Học phí du học Thuỵ Sĩ tại trường EU là bao nhiêu?

Học phí du học Thuỵ Sĩ tại trường EU là bao nhiêu cho chương trình cử nhân hay học phí du học Thuỵ Sĩ là bao nhiêu cho chương trình thạc sĩ tại trường EU là câu hỏi mà 100% phụ huynh và sinh viên quan tâm khi nghiên cứu du học Thuỵ Sĩ, các ngành về kinh tế, kinh doanh. Sau đây, du học Cầu Xanh sẽ trả lời cho câu hỏi này, nhưng quý vị cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác từng chương trình.

 • Học phí chương trình cử nhân: CHF 13.800/kỳ (6-7 học kỳ/3 năm)
 • Học phí chương trình thạc sĩ:
  • Master: CHF 9.890/kỳ (3 học kỳ/1 năm)
  • MBA: CHF 12.600/kỳ (3 học kỳ/1 năm)

Học bổng du học Thuỵ Sĩ tại trường EU

Hiện tại kỳ nhập học tháng 10/2022 của trường EU Business school đã tới gần. Trường vẫn đang chấp nhận hồ sơ cho kỳ tháng 10/2022 đối với các chương trình cử nhân, thạc sỹ, dự bị… Mặc dù quá trình làm hồ sơ có thể gấp và có thể không kịp có visa vào tháng 10/2022 tuy nhiên trường sẽ linh hoạt cho phép sinh viên học online cho đến khi có visa và bay sang trường nhập học. Do vậy, công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường tại Việt Nam vẫn tiếp tục nhận hồ sơ cho kỳ tháng 10/2022 từ thời điểm này đến hết tháng 8/2022.

Đồng thời, với các kỳ nhập học tiếp theo trong năm 2023 thì trường EU Business school đã bắt đầu nhận hồ sơ và hiện tại nếu các bạn đăng ký cho năm sau sẽ được học bổng early bird ( không cần xét hồ sơ) như sau:

 

Chương trình học

Kỳ nhập học

Học bổng cho sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 7/2022

Dự bị

1/2023

10%

6/2023

10%

10/2023

10%

Cử nhân

2/2023

7%

6/2023

10%

8/ 2023

10%

10/2023

10%

Thạc sỹ (MA)

1/2023

7%

3/2023

7%

10/2023

10%

MBA

1/2023

10%

3/2023

10%

10/2023

10%

Ngoài ra trường EU Business school còn có các học bổng Merit scholarship tới 30% và Ambassador scholarship cao nhất là 2000 euro cho các bạn có học lực tốt hoặc năng động, tiếng Anh tốt.

Mời các bạn liên hệ ngay với du học Cầu Xanh từ hôm nay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Với bề dày 15 năm tư vấn du học, công ty tư vấn du học Cầu Xanh là cầu nối an toàn nhất cho học sinh đến với các trường tốt tại Thuỵ Sĩ.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này