CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sĩ, tư vấn trực tiếp từ trường Glion và Les Roches

Điều chỉnh kích thước chữ

Không chỉ sinh viên du học Thuỵ Sĩ và những người trong ngành Du lịch khách sạn mà ngay cả những người dân Thuỵ Sĩ, đều thừa nhận các trường Glion và Les Roches là biểu tượng chuẩn mực trong đào tạo Du lịch, khách sạn và ẩm thực. Bạn sẽ có cơ hội được tư vấn trò chuyện trực tiếp với các trường tại buổi gặp gỡ cà phê do Cầu Xanh tổ chức.


Tư vấn du học Thuỵ Sĩ và Du học Pháp trực tiếp từ những trường Kinh doanh Du lịch khách sạn ẩm thực hàng đầu:

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn đăng kí chỗ tới tư vấn trực tiếp 1-1 với tập đoàn Sommet - trường Glion, Les Roches và Ecole Ducasse:

- Thời gian: để lại thông tin đăng kí trên  website Du học Cầu Xanh để đặt lịch tư vấn trực tiếp với trường

- Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, Tầng 5 toà nhà Leadvisor, 41 A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà nội (Chúng tôi sẵn sàng di chuyển tư vấn trực tiếp tại địa điểm của Quý phụ huynh và HSSV hoàn toàn miễn phí).

iMessage/Zalo/Phone: 098 40 23247

 

Trường Glion và Les Roches thuộc tập đoàn Giáo dục Sommet Education

Sommet Education là tập đoàn giáo dục duy nhất chuyên đào tạo trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, kiên định hết mực trong việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đào tạo vượt trội, phát triển tài năng tương lai để phục vụ cho ngành công nghiệp trải nghiệm.

Các trường thành viên của tập đoàn Giáo dục Sommet Education bao gồm:

 • Học viện Glion và Les Roches, là hai học viện chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn của tập đoàn Sommet Education, có các khu học xá ở các nước:
  • Thuỵ Sĩ
  • Tây Ban Nha
  • Anh Quốc
  • Trung Quốc

Học viện Glion và Les Roches cung cấp các khoá học đại học và sau đại học cho các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, với các chương trình đào tạo dựa trên mô hình đào tạo tri thức cực kì chặt chẽ của Thuỵ Sĩ, mô hình học tập dựa trên kĩ năng và môi trường học tập năng động đa văn hoá.

 • Trường Ecole Ducasse, cũng là thành viên của Sommet Education, chuyên đào tạo về lĩnh vực ẩm thực và bánh ngọt cung cấp các chương trình cử nhân, các khoá học cho những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực ẩm thực và các khoá học riêng lẻ cho những người có niềm say mê với thực phẩm, tại ba khu học xá trên nước Pháp và thông qua các liên kết đào tạo với các trường đại học ở nước ngoài.

Chất lượng của các trường Glion, Les Roches và Ecole Ducasse đều được công nhận

Cả ba trường thành viên, Glion, Les Roches và Ecole Ducasse đều đạt những chuẩn mực cao về chất lượng.

Hai trường đào tạo chuyên về Quản trị Du lịch khách sạn là Glion và Les đều được chứng nhận bởi tổ chức NECHE, viết tắt của the New Engliand Commission of Higher Education, chuyên công nhận giá trị đào tạo và bằng cấp của đào tạo đại học trên toàn thế giới và liên tục đạt top 5 theo QS ranking.

Trường Ecoles Ducasse được chứng nhận là trường tư nhân đạt chuẩn Đào tạo đại học về nghề kĩ thuật của Bộ giáo dục Pháp.

Cả ba trường Ecole Ducasse và Glion, Les Roches đều kết hợp giữa đào tạo mang tính thực tế, thực hành với đào tạo mang tính hàn lâm.

glion, les roches, du hoc cau xanh, tu van du hoc thuy si

Đại diện Glion - Les Roches và Cầu Xanh đang tư vấn cho phụ huynh và học sinh

Tham khảo: Du học Thuỵ Sĩ 2023: Glion và Les Roches, nâng tầm cuộc sống

Tư vấn trực tiếp về Du học Thuỵ Sĩ từ các trường Glion, Les Roches và về Du học Pháp từ Ecole Ducasse

Nếu các bạn quan tâm tới Du học Thuỵ Sĩ và du học Pháp trong lĩnh vực Kinh doanh dịch vụ Du lịch khách sạn và ẩm thực, thì đây là cơ hội để các bạn đối thoại trực tiếp với những cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới để tìm ra một lộ trình du học có lợi nhất cho mình. Mời các bạn tới dự buổi tư vấn trực tiếp từ các trường Glion, Les Roches giành cho du học Thuỵ Sĩ và Ecole Ducasse giành cho du học Pháp do Cầu Xanh BB tổ chức tại:

 

- Thời gian: để lại thông tin đăng kí trên  website Du học Cầu Xanh để đặt lịch tư vấn trực tiếp với trường

- Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, Tầng 5 toà nhà Leadvisor, 41 A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà nội (Nếu Quý phụ huynh cần, chúng tôi sẵn sàng di chuyển tư vấn trực tiếp tại địa điểm của Quý phụ huynh và HSSV, hoàn toàn miễn phí).

 

Đăng kí và tới dự Buổi cà phê và tư vấn trực tiếp từ các trường Glion, Les Roches và Ecole Ducasse, các bạn sẽ được

 • - Gặp trực tiếp với tập đoàn Giáo dục Sommet, tư vấn trực tiếp về các trường Glion và Les Roches giàng cho du học Thuỵ Sĩ và Ecole Ducasse giành cho Du học Pháp.
 • - Trò chuyện với chuyên gia tư vấn du học Thuỵ Sĩ của công ty du học Cầu Xanh, có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có kinh nghiệm tư vấn du học hơn 15 năm và đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ xin học bổng, đã từng nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp chương trình thạc sĩ nhân lực.

Tham khảo: Nên chọn trường nào khi du học Thuỵ Sĩ ngành quản lí khách sạn?

Đăng kí du học Thuỵ Sĩ cùng Cầu Xanh để nhận được

 • Kì nghỉ dưỡng tại khu Resort tiêu chuẩn 5 sao Venus Resort by Flamingo tại Collie Villa F3.9 với đầy đủ tiện ích, 3 phòng ngủ king-size
 • Hỗ trợ vé máy bay du học Thuỵ Sĩ
 • Hỗ trợ bộ hộ sơ xin thư mời, học bổng và visa hoàn toàn miễn phí
 • Luyện phỏng vấn visa chuyên nghiệp, đảm bảo cơ hội thành công tối đa xin visa du học Thuỵ Sĩ.
 • Hỗ trợ đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ
 • Không chỉ là hỗ trợ du học, với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học và trải nghiệm thực tế, có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh hỗ trợ miễn phí nhiều dịch vụ khác nhau liên quan trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Chọn du học Thuỵ Sĩ ngành du lịch khách sạn và ẩm thực để làm việc trong một ngành công nghiệp đầy ấn tượng

Tổ chức Du lịch thế giới của Liên hợp quốc, United Nations World Tourism Organisation (UNWTO) và tập đoàn Sommet Education đã và đang tiếp tục hợp tác với nhau với mục tiêu tập hợp các ý tưởng mới, cổ vũ các phương pháp tiếp cận mới nhằm chiến thắng tất cả mọi thử thách trong lĩnh vực Du lịch khách sạn, vươn tới những đổi mới và phát triển bền vững. Đây là một lĩnh vực vô cùng ấn tượng với các số liệu thực tế sau:

 • Về giá trị: Lĩnh vực Công nghiệp Du lịch khách sạn và ẩm thực là một lĩnh vực rất lớn. Năm 2009, giá trị của nó đạt 6.08 nghìn tỉ (trillion), năm 2015, đạt 7,2 nghìn tỉ và chiếm 9,8% tổng giá trị quốc nội GDP của toàn thế giới.
 • Về việc làm: Năm 2015, ngành Du lịch khách sạn và ẩm thực tạo ra 284 triệu việc làm. Điều đó có nghĩa là cứ 11 việc làm trên hành tinh này thì lại có 1 việc làm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn và ẩm thực.
 • Về lượng khách du lịch: vào năm 1950, có tất cả 25 triệu khách du lịch quốc tế. Năm 2010, có 940 triệu khách du lịch quốc tế. Năm 2013, đã có 1.087 tỉ khách du lịch quốc tế. Và dự tính năm 2030, sẽ có 1,8 tỉ khách du lịch quốc tế.

Những thông tin cần thiết để hiểu đúng về Ngành Du lịch khách sạn Thuỵ Sĩ

Chọn du học Thuỵ Sĩ tại học viện Glion và Les Roches để mở rộng tối đa cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực

Ngành công nghiệp Du lịch và khách sạn mang lại những cơ hội tuyệt vời về việc làm. Đây là một lĩnh vực có khả năng tạo ra rất nhiều việc làm trên quy mô toàn cầu. Tốt nghiệp từ một trong các trường Glion, Les Roches và Ducasse của tập đoàn giáo dục Sommet, sinh viên có thể đảm nhiệm các vai trò trên rất nhiều lĩnh vực rộng lớn, bao gồm:

 • Quản trị khách sạn, phát triển chiến lược và quản lí, lãnh đạo
 • Quản trị nhà hàng và mở nhà hàng
 • Nghệ thuật ẩm thực
 • Quản trị tài sản
 • Quan hệ công chúng
 • Quản trị nhân lực
 • Bán hàng
 • Quản trị phát triển bền vững
 • Đầu tư và ngân hàng tư nhân
 • Quản trị thương hiệu xa xỉ

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến buổi Tư vấn trực tiếp từ trường Glion và Les Roches đối với du học Thuỵ Sĩ, Anh Quốc và Tây Ban Nha, và trường Ecole Ducasse đối với du học Pháp, mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được giải đáp. Được thành lập từ 2007, với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, có thành viên từng đạt học bổng toàn phần Du học Pháp, có quốc tịch Thuỵ Sĩ, chắc chắn sẽ có đầy đủ kiến thức và tâm huyết để tư vấn du học cho các bạn HSSV, đồng hành với gia đình trong suốt quá trình du học. 

tu van du hoc mien phi

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này