CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học PTTH tại Thuỵ Sỹ, trường Chantemerle

Điều chỉnh kích thước chữ

Học phổ thông trung học tại Thuỵ Sỹ là cánh cửa đến với đất nước an toàn nhất hành tinh. Và trường bạn nên chọn để theo học chương trình phổ thôn trung học tại đây là Chantemerle. Giải thích tại sao lại như vậy nhé!

Trường Chantermerler nhìn từ trên cao

Quá trình hình thành của Chantemerle

Thành lập từ năm 1966 bởi gia đình Wegmuller, Chantemerle là một trong những trường tư thục nổi tiếng của Thụy Sỹ. Nằm êm đềm giữa núi Alpơ và hồ Geneva, học sinh của trường được tận hưởng một bầu không khí trong lành, cùng với môi trường học tập tốt nhất. Sau 50 năm phát triển, Chantemerle đã tạo dựng được danh tiếng nhờ tôn chỉ đào tạo hướng tới từng cá nhân của mình.

Trường duy trì quy mô lớp học nhỏ ở tất cả các cấp

Tuy đã 50 năm tuổi, nhưng những người quản lý của trường Chantemerle luôn duy trì quy mô của trường ở mức rất nhỏ, toàn bộ học sinh của trường chỉ dừng ở con số 60. Điều này giúp các thầy cô có thể kèm cặp, hỗ trợ cho sự phát triển và học tập của từng em một, đồng thời duy trì chất lượng đào tạo ở mức cao nhất.

Các tòa nhà của trường nằm trong một khuôn viên rộng 3 hecta, ngoài ra, trường còn có 1 khu rừng và 1 khúc sông riêng, dành cho các hoạt động ngoại khóa của học sinh. Trong trường cũng có 1 sân tennis, 2 sân bóng rổ, sân bóng đá, bóng chuyền, và đặc biệt, có cả 1 khu để học sinh chơi môn thể thao bắn cung.

 Các hoạt động ngoại khóa lành mạnh và đa dạng

Học sinh tại Chantemerle

Trường nhận học sinh từ 5 tới 16 tuổi, lứa tuổi mà các thầy cô tin rằng cần được chú trọng phát triển để tạo nền tảng cho tương lai, cả về học vấn lẫn xã hội. Chantemerle đào tạo học sinh theo chuẩn quốc tế dưới sự kiểm soát của chính phủ Thụy Sỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học sinh có thể tiếp tục theo học chương trình cấp 3 của Thụy Sỹ, hoặc Tú tài Quốc tế.

'

Học sinh được tận hưởng bầu không khí thanh bình và trong lành

Học sinh có thể tham gia khóa học phổ thông tại trường, học tiếng Pháp, hoặc các khóa trại Đông và Hè. Được sống và học tập trong một môi trường tích cực, được dạy cách tự học 1 cách hiệu quả, được tham gia các khóa Toán, tiếng Anh, Pháp, Đức nâng cao, có thầy cô hướng dẫn riêng, và được tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa vô cùng lành mạnh.

Ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi và ấm cúng

Học sinh của trường được ở trong những ngôi tuyệt đẹp, từ 2 đến 4 phòng ngủ, nhìn ra hồ Leman (hồ Geneva) và dãy núi Alpơ. Trường cũng sẽ căn cứ vào độ tuổi, giới tính và mối quan hệ bạn bè của từng em để xếp các em ở chung với nhau, nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất, thuận lợi nhất cho công việc học tập, vui chơi.

(CHF)

Tiểu học

Trung học cơ sở

Phổ thông Trung học

Ngoại trú

18.500

20.500

 

Nội trú 5 ngày/tuần

33.500

33.500

45.000 – 65.000

Nội trú 7 ngày/tuần

40.500

42.500

45000 - 65000

Chi phí của trường Chantemerle

Chi phí ngoại trú bao gồm: học phí, chăm sóc và giám sát (7h30 – 19h30), 3 giờ dạy kèm mỗi tuần, ăn trưa và ăn vặt, thể thao, xe bus từ/đến Blonay.

Chi phí nội trú: học phí, ăn 3 bữa/ngày, chăm sóc và giám sát liên tục, thuế, dạy kèm, học 4 môn thể thao ngoại khóa (bơi, bắn cung, chạy bộ và judo).

Đối với chương trình Phổ thông Trung học: chi phí bao gồm ăn ở, học phí và các chi phí cá nhân. Chi phí thay đổi tùy theo việc lựa chọn môn học.

Khai giảng: 5/9 hàng năm

College du Leman - Ngôi trường PTTH Nội trú tiêu biểu nhất của Thụy Sĩ

Ecole Nouvelle de la Suisse Roman - Ngôi trường PTTH danh giá của các gia đình hoàng gia

Mời Quý phụ huynh liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z từ đội ngũ tư vấn với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về học tập và cuộc sống ở Thuỵ Sỹ.

BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này