CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học PTTH Thuỵ Sỹ, Collège du Léman

Điều chỉnh kích thước chữ

Được thành lập từ năm 1960 tại Versoix, Geneva, Thụy Sỹ, College du Léman một nơi tuyệt đẹp và thân thiện để theo học. Nhà trường luôn được nhắc đến là “ngôi trường nội trú quốc tế tiêu biểu nhất”.

Chất lượng của College du Léman

- Với hơn 1900 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia theo học, chất lượng giáo dục của College du Leman được European Council of International Schools and the NEASC (New England Association of Schools and Colleges) công nhận.

(Khuôn viên trường Collège du Léman, Thụy Sĩ)

- Nhà trường luôn chú trọng tới lối suy nghĩ toàn cầu để giúp học sinh có thể thành công ở bất kỳ nơi nào, và hướng tiếp cận riêng biệt tới từng học sinh sẽ giúp các em tự khám phá được tiềm năng thực sự của bản thân.

- Ngôi trường chính là cánh cổng hướng ra thế giới. Trường College du Léman tin tưởng vào việc giúp đỡ từng đứa trẻ khám phá năng lực của chính chúng, đồng thời nuôi dưỡng những giá trị tổng thể như tôn trọng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu và đồng cảm.

- Khi trưởng thành, các em sẽ tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm trên toàn thế giới, hòa mình vào những nền văn hóa khác nhau. Các em sẽ làm chủ những công nghệ hiện đại để áp dụng vào sự nghiệp, và cũng có thể sẽ phát kiến ra những ý tưởng của chính bản thân mình.

- Các em sẽ cần 1 hướng đào tạo có tính thích nghi và cá biệt hóa cao; một mặt sẽ nuôi dưỡng khả năng của bản thân, một mặt đề cao giá trị tổng thể như làm việc nhóm, thấu hiểu và lãnh đạo.

- Tại Collège du Léman, toàn thể giảng viên và cán bộ trong trường không chỉ hướng các em tới một tương lai đơn nhất, mà còn tập trung chuẩn bị cho các em những con đường hoàn toàn riêng biệt.

Ngôi trường tập hợp những diều đặc biệt 

College du Léman – ngôi trường quốc tế

Nhà trường có chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao, trong một cộng đồng các em học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng đó chưa phải là tất cả. College du Léman cung cấp một giáo trình thực sự “song ngữ”, và các chương trình đào tạo mở rộng, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho những trường đại học hàng đầu thế giới.

College du Léman – ngôi trường riêng biệt

Ngay từ những năm đầu, College du Léman giúp học sinh phát hiện những kỹ năng sẽ giúp các em thành công. Cách tiếp cận cá thể hóa để đào tạo sẽ cho phép các em tự lựa chọn con đường cho riêng mình. Đồng thời, việc chú trọng tới lối suy nghĩ phản biện và khả năng lãnh đạo sẽ giúp các em nổi bật ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

College du Léman là một cộng đồng

Mỗi người đều là thành viên của một cộng đồng lớn hơn. Ngôi trường như một đại gia đình hình thành bởi mọi người từ khắp nơi trên thế giới, và nhà trường muốn các em tôn trọng và thấu hiểu tất cả các khác biệt văn hóa. Học sinh của nhà trường được dạy cách tôn trọng sự chính trực, và nắm lấy vai trò của mình trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

(Cộng đồng học sinh trường College du Léman, Thụy Sĩ)

Khuôn viên học xá đẹp và bề thế của College du Léman

- Khu học xá của nhà trường là một nơi tuyệt đẹp để học sinh theo học, cũng như trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước Thụy Sỹ.

- Nằm giữa núi Jura và hồ Léman, khuôn viên của nhà trường rộng tới 8 hecta, là một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Ở đây, các em có thể dễ dàng đi vào thành phố, hoặc lên núi cắm trại. Khu liên hợp thể thao rộng 5000 m2 Olympus Gymnasium được xây dựng với nhiều công trình thể thao và văn hóa khác nhau.

- Học sinh nghỉ ngơi và ở trong những căn nhà tuyệt đẹp, có sức chứa khoảng 250 em. Các em sẽ ở cùng phòng với từ 1 đến 3 bạn. Các bạn học sinh nội trú cũng được khuyến khích trang trí căn phòng phù hợp với sở thích của chính mình. Các bữa ăn được phục vụ tại các nhà ăn của nhà trường.

- Khu ký túc xá chỉ cách thành phố Geneva 9km, với hạ tầng giao thông thuận tiện.

Trường đào tạo những cấp bậc nào?

Các chương trình đào tạo của trường:

  • Cấp 1
  • Cấp 2
  • Cấp 3

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ vào đại học của trường

- Cán bộ tư vấn của nhà trường luôn sẵn sàng hướng dẫn học sinh chuẩn bị cho việc chọn trường đại học.

- Trong suốt quá trình theo học, các em có nhiều cơ hội được thăm quan các trường đại học khác nhau, và tham dự những ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm.

(Buổi trao bằng cho học sinh tốt nghiệp trường Collège du Léman)

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học tập tại trường

- Đối với học sinh xuất sắc và có những khả năng đặc biệt: nhà trường có những chương trình học khuyến khích những em có khả năng đặc biệt. Tại trường, học sinh sẽ luôn có cảm giác được khích lệ và hứng thú với học tập. Cùng với những giáo trình được điều chỉnh, nhà trường còn có chương trình riêng dành cho học sinh xuất sắc. Những học sinh này sẽ được mời tham dự những khóa học tùy chọn khác nhau.

- Đối với các học sinh cần sự trợ giúp đặc biệt để nắm bắt chương trình học khi có những hạn chế và khiếm khuyết nhất định, thì cũng được nhà trường chăm sóc chu đáo.

- Đào tạo Công nghệ tại trường Léman: các môn học liên quan đến khoa học và công nghệ được đào tạo một cách dễ hiểu nhất, vui vẻ, khích lệ và tương tác cao hơn. Ngay từ những năm đầu, các em học sinh được sử dụng máy tính bảng trong lớp, về sau, các em sẽ được trang cho chính mình, dung để ghi chép, nghiên cứu và làm các bài tập.

(Đào tạo công nghệ trường Collège du Léman, Thụy Sĩ)

- Đào tạo nghệ thuật tại trường: các môn nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ em. Chương trình học của trường College du Léman khích lệ sự sáng tạo trong mỗi học sinh.

Mở ra tiềm năng của mỗi học sinh không chỉ trên con đường học thuật. Trường college du Léman còn tạo cơ hội cho học sinh được học tập nhiều các môn nghệ thuật khác nhau như âm nhạc, nhảy múa, kịch và mỹ thuật, giúp học sinh sáng tạo, tự tin, kỷ luật và phát kiến toàn diện.

(Đào tạo âm nhạc cho học sinh trường Collège du Léman, Thụy Sĩ)

- Thể thao tại trường: nằm ở vị trị đắc địa ngay gần thành phố và các dãy núi, nhà trường có cơ sở vật chất để học sinh có nhiều hoạt động và có thể chơi các môn thể thao khác nhau. Collège du Léman nổi tiếng địa phương bởi đội bóng rổ Panthers với vô số giải thưởng từ các giải đấu với các trường trên toàn quốc. Đội bóng đá nữ của nhà trường cũng vừa dành được những danh hiệu quốc gia. Nhà trường cũng liên hệ với các tổ chức địa phương, trong đó có Club Nautique de Versoix để các em có thể chơi các bộ môn thể thao khác như cầu long, judo, rugby… Vào mùa đông, học sinh cũng có thể tham gia trượt tuyết và cưỡi ngựa trên núi.

(Hoạt động thể thao cho học sinh trường Collège du Léman)

Học phí nội trú

- Đối với học sinh nội trú, phí xét duyệt hồ sơ là CHF 500. Deposit CHF 6000 và phí đăng ký CHF 4500.

- Chi phí một năm học là CHF 89.900 và CHF 77.000.

- Phí kiểm tra được tính riêng.

- Giảm giá cho gia đình có nhiều con theo học.

Mời Quý phụ huynh liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z từ đội ngũ tư vấn với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về học tập và cuộc sống ở Thuỵ Sỹ.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này