CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học ngành gì để thành công trong thời đại số? Toạ đàm cùng GBS, Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Dựa trên kết quả nghiên cứu về xu hướng kinh tế và tuyển dụng, nắm bắt làn sóng công nghệ cao và số hoá, buổi toạ đàm do Cầu Xanh tổ chức cùng trường GBS Thuỵ Sỹ sẽ đưa ra những gợi ý cho du học sinh chọn ngành du học.

(Một buổi toạ đàm của sinh viên tại trường GBS, Thuỵ Sỹ).

Hôi thảo cùng trường GBS của BB Cầu Xanh

Chọn du học ngành gì sẽ được căn cứ trên nhiều yếu tố, cả khách quan, cả chủ quan. Trong giới hạn của buổi hội thảo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số những xu hướng đáng ngẫm nghĩ khi tiếp cận ngành học để phục vụ mục đích việc làm của du học sinh, mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV tham dự

  • Thời gian: 16h00 chiều Thứ sáu ngày 15/3/2019
  • Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
  • Đăng kí dự tại đây (vào cửa miễn phí).

Sống sao trong kỷ nguyên số?

- Hai thủ lĩnh của Google Eric Schmidt và Jared Cohen đã nỗ lực đi đầu trong việc phác họa tương lai gắn chặt của công nghệ với con người trong cuốn “Sống sao trong kỷ nguyên số”. Hai tác giả đặt vấn đề về việc công nghệ đang định hình lại tương lai của con người, quốc gia và doanh nghiệp và để độc giả tự ngẫm nghĩ về việc họ nên lo sợ hay lạc quan, họ nên chạy trốn hay năm bắt.

- Bên cạnh việc trải nghiệm các lợi ích mà công nghệ mang lại, con người lại phải chấp nhận rủi ro lớn về mọi mặt đời sống có thể bị xâm phạm, một số ngành nghề bị thay thế một số ngành nghề mới xuất hiện, doanh nghiệp hay các chính trị gia cạnh tranh nhau trên chiến trường ảo hay chạy đua về công nghệ truyền thông. Các hoạt động chiến đấu hay khủng bố đều được điều khiển hay phát hiện qua công nghệ.

Xem thêm: Học bổng du học thuỵ sĩ mới nhất

Xem thêm: Top các trường tốt ở thuỵ sĩ có tiếng hiện nay

Xem thêm: Tư vấn du học thuỵ sĩ về hồ sơ, thủ tục chi tiết nhất

Các ngành nghề có xu hướng bị thay thế

- Dưới đây là một số các ngành nghề dự đoán bị thay thế cho đến năm 2020 trên thị trường quốc tế:

- Có thể thấy phần lớn các ngành nghề bị thay thế là những ngành nghề mang tính chất tay chân, có độ lặp lại hoặc chỉ mang tính chất quản trị đánh giá chung hay liên quan đến lưu trữ dữ liệu… Tuy vậy các ngành mất đi ắt có ngành thay thế hoặc những mô hình kinh doanh mới xuất hiện. Vậy bạn nên học chuyên ngành gì, các công nghệ gì để có thể bắt kịp với xu hướng của thế giới, để tồn tại và để thành công trong kỷ nguyên số? Hãy cùng tham dự buổi Tọa đàm Du học cùng GBS: “Du học ngành gì để thành công trong kỷ nguyên số”:

  • Thời gian: 16h00 chiều Thứ sáu ngày 15/3/2019
  • Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
  • Đăng kí dự tại đây (vào cửa miễn phí).

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ A đến Z về du học Thuỵ Sỹ. Công ty Cầu Xanh tự hào là công ty uy tín nhất về du học Thuỵ Sỹ.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này