CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Điều kiện ăn ở của sinh viên du học Thuỵ Sỹ, ngành du lịch khách sạn tại trường IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn đang băn khoăn về điều kiện du học, ăn ở của các du học sinh Thụy Sỹ, cụ thể là IMI thì không phải lo. Đây là ngôi trường luôn đảm bảo mọi thứ kể cả ăn ở để sinh viên có thể học tập tốt nhất. Cụ thể như thế nào hãy cùng Du học BB Cầu Xanh tìm hiểu nhé!

Sự quan tâm của IMI với sinh viên

Trường IMI không chỉ nằm ngay tại thành phố số 1 về Du lịch khách sạn của Thuỵ Sỹ, mà trường còn không ngừng nâng cấp các điều kiện ăn ở cho sinh viên.

Mỗi năm khi tới thăm trường IMI tại Thuỵ Sỹ, chúng tôi đều chứng kiến trường đang tranh thủ khi các bạn sinh viên đi thực tập, để nâng cấp một cái gì đó tại trường. Ví dụ như mua lại đồ nội thất mới, quét lại sơn tường, nâng cấp thư viện, cải tạo phòng học… Khiến cho nhà trường nhìn bên ngoài thì cỗ kính, nhưng bên trong lại rất hiện đại với rất nhiều trang thiết bị mới.

Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem thêm thông tin về trường IMI cùng lịch hội thảo và những cập nhật mới nhất về trường IMI trong năm 2020 TẠI ĐÂY.

Bắt đầu kì học mùa thu năm 2019, sinh viên IMI đã có thể chuyển đến chỗ ở bên ngoài hoàn toàn mới của trường IMI ở gần Mattenhof.

Khu học xá mới của trường IMI

Giáo dục đại học không chỉ là những gì diễn ra trong lớp học. Mà nó còn là thời gian mà hầu hết những người trẻ tuổi có được hương vị đầu tiên của cuộc sống độc lập và những trách nhiệm đi kèm.

Tại IMI, các cán bộ, giảng viên đều tin rằng những kỹ năng sống của sinh viên cũng quan trọng như những bài học trên lớp. Và bắt đầu kỳ nhập học tháng 8 năm 2019, trường IMI đã khai trương chỗ ở bên ngoài hoàn toàn mới cho sinh viên muốn sống ngoài trường.

Lên gác thượng tắm nắng có vẻ là một ý tưởng không tồi!

Điều kiện ăn ở của sinh viên tại IMI

Khu học xá Mattenhof có các căn hộ mới được xây dựng trong một quần thể hiện đại có các cửa hàng, nhà hàng và với các tuyến giao thông tốt đến cả khuôn viên IMI và thành phố Luzern.

IMI đã lấy năm khối căn hộ, mỗi khối căn hộ có thể chứa tối đa sáu sinh viên trong ba phòng chung. Mỗi căn hộ đều có nhà bếp, không gian sống và máy giặt riêng, có nghĩa là sinh viên có thể sống thực sự độc lập từ việc tự nấu bữa ăn cho đến giặt quần áo.

Sinh viên IMI có thể tự nấu ăn trong những phòng có bếp riêng

Những sinh viên đầu tiên sống trong các căn hộ dường như rất thích những trải nghiệm, hình thành các thói quen nấu ăn cùng nhau và phân chia công việc nhà. (Sinh viên ở đây rất thích khi có ai đó hét lên “Thứ 3 ăn Taco nhé mọi người!”).

Đại học là thời gian mà thanh niên bắt đầu trưởng thành và hình thành các kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống sau này. Chúng tôi đều tin tưởng sống và làm việc cùng nhau một cách độc lập là bước đầu tiên tuyệt vời trong hành trình này!

Ăn cùng nhau sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên của đời sinh viên

Tư vấn du học IMI Thụy Sỹ

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn từ A đến Z về du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI. Không chỉ hỗ trợ các thủ tục nhập học, xin học bổng, xin visa. Mà với thành viên là chuyên viên tư vấn du học lâu năm, có bằng cấp, có kinh nghiệm thực tế, có quốc tịch Thuỵ Sỹ, đội ngũ tư vấn của Cầu Xanh cam kết cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ. Hỗ trợ sinh viên trong mọi vấn đề khi du học Thuỵ Sỹ.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường IMI từ hơn 10 năm nay, cam kết xin học bổng cao nhất và mức học phí thấp nhất cho sinh viên du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI. Bên cạnh đó giành cho sinh viên và gia đình nhiều hỗ trợ đi kèm có giá trị.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sỹ, tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này