CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng Du học Thụy Sĩ mới nhất năm 2024 từ trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn còn lăn tăn về chi phí đi du học Thuỵ Sĩ có đắt không? Chọn trường nào nào có chất lượng và có học bổng để du học Thuỵ Sĩ năm 2024? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Học bổng du học Thuỵ Sĩ mới nhất 2024 từ trường HTMi nhé.

Cập nhật thông tin về Học viện HTMi mới nhất 2024

Học viện HTMi (Hotel & Tourism Management Institue) của Thụy Sĩ được biết đến với một khẩu hiệu nổi tiếng, là nguồn cảm hứng cho nhiều sinh viên đó là: Come as a student, Become a Manager (Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí). Ngôi trường này hằng năm vẫn luôn thu hút được sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ bởi đây là một nơi học tập lý tưởng, đào tạo thực tế khi sở hữu hệ thống Resort 5 sao, mà còn HTMI có chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn mà trường dành tặng cho sinh viên nhanh tay nộp hồ sơ sớm nhất.

Học viện HTMi tọa lạc ở làng Soerenberg – nằm trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành quanh năm. Cũng chính bởi lý do này mà nó trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe của không chỉ của người dân bản địa mà còn của tầng lớp trí thức, các đại gia trên toàn thế giới. Nó cũng là môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên học ngành Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ.

du hoc thuy si, htmi thuy si, du hoc thuy si nganh quan tri du lich khach san, hoc bong du hoc thuy si

HTMi - Ước mơ của nhiều sinh viên du học Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, học viện HTMi còn sở hữu một hệ thống Resort & Spa tiêu chuẩn 5 sao cũng là nơi thu nhận sinh viên thực tập và tốt nghiệp ra trường. HTMi cũng là nơi lắng nghe những phát triển mới nhất, đi đầu trong việc đón nhận những xu thế mới nhất của ngành Du lịch – Khách sạn, lấy đó làm định hướng học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Thế mạnh này cũng là điều để học viện này cam kết đảm bảo thực tập cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sĩ.

Chương trình đào tạo ở HTMi có gì thú vị?

Điều độc đáo về chương trình đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn không chỉ có khi du học Thụy Sĩ tại trường HTMi mà còn ở hầu hết các trường đào tạo ngành này tại Thụy Sĩ đó chính là “Học đi đôi với hành”. Nó được thể hiện rõ ở chương trình học của sinh viên: 1 kỳ học + 1 kỳ thực tập hưởng lương. Sự đa dạng về chương trình học, lộ trình học, hình thức học cũng như nhiều chính sách về học bổng hấp dẫn đã thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến với ngôi trường này. Cụ thể:

1.Chương trình đại học lộ trình 4 năm của trường HTMi

Gồm có 4 kỳ học, xen kẽ tối thiểu 2 kỳ thực tập và tối đa 4 kỳ thực tập. Như vậy, thời gian học của sinh viên sẽ là từ 3-4 năm.

Cũng như một số trường khác, sinh viên của HTMi được hưởng chính sách “Học năm nào, tốt nghiệp năm đó”. Nghĩa là cứ sau khi hoàn thành 1 kỳ học, sinh viên sẽ được nhà trường ghi nhận bằng cách cấp bằng/chứng chỉ tương ứng, như sau:

-Kỳ học 1: Certificate in Hotel and Tourism Operations (Chứng chỉ)

-Kỳ học 2: Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng)

-Kỳ học 3: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng nâng cao)

-Kỳ học 4: Bachelor, BSc (Honours) in International Hospitality Management, hoặc Bachelor, BA Degree in International Hotel and Tourism Management, hoặc Bachelor, BA Degree in Internaional Hotel and Events Management (Bằng cử nhân)

2.Chương trình đại học lộ trình 3 năm của trường HTMi

-Kỳ học 1: Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng)

-Kỳ học 2: Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management (Bằng cao đẳng nâng cao)

-Kỳ học 3: Bachelor, BSc (Honours)

3.Chương trình đại học Quản lý nghệ thuật Ẩm thực – Bachelor, BA Degree in Culinary Management cũng có 2 lộ trình là 3 hoặc 4 năm.

Đối với sinh viên chọn học bằng BSc (Honours) in International Hospitality Management, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được đồng thời 2 tấm bằng Bachelor, BSc (Honours) in International Hospitality Management do Ulster University, Anh Quốc cấp và BA Degree in Internaional Hotel and Events Management do HTMi cấp.

4.Chương trình sau Đại học

-Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Operations/Postgraduate Diploma in International Hotel and Events Operations: Khóa học trang bị những kiến thức cơ bản cho những sinh viên tốt nghiệp ở một chuyên ngành khác, nhưng muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và sự kiện. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên các khóa Thạc sỹ hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

-Master (MSc) in Hospitality and Tourism Management/ Master of Arts (MA) in Hotel Business Management/ MBA Hospitality Management: sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng kép do trường Edinburgh Napier University của Anh Quốc và HTMi.

Một buổi học thực tế của sinh viên tại Học viện HTMi

>>>Xem thêm: Top những trường đào tạo ngành Du lịch - Khách sạn tại Thụy Sĩ

Du học Thuỵ Sĩ 2024 có học bổng hay không?

Câu trả lời là . Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng khi du học tại Học viện HTMi ngay trong năm 2023 này với rất nhiều hình thức khác nhau. Cùng Cầu Xanh tìm hiểu và cập nhật thông tin học bổng du học Thụy Sĩ 2024 của HTMi dành cho sinh viên nhé!

Chương trình học bổng mới nhất Du học Thuỵ Sĩ 2024

1.Học bổng Early Bird – Học bổng dành cho những “chú chim” đăng kí sớm kỳ nhập học mới

-HTMi sẽ giảm 15% học phí cho những sinh viên đăng kí kỳ nhập học sớm nhất.

-Điều kiện nhận học bổng: Nộp hồ sơ đăng ký tối thiểu 6 tháng trước mỗi kỳ nhập học.

2.Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc

-Giá trị học bổng lên tới 4.000 CHF sẽ được nhà trường dành tặng cho những bạn sinh viên đạt được những yêu cầu sau:

+Điểm GPA từ 7.0 trở lên

+Chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên

Và đặc biệt học bổng này chỉ dành cho 5 bạn sinh viên xuất sắc trong năm 2023 này.

3.Học bổng hỗ trợ chi phí sinh hoạt

-Học bổng này nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên miễn phí phòng ở.

-Những suất học bổng này sẽ chỉ dành cho những bạn sinh viên nhanh tay đăng ký trước kỳ nhập học mới tối thiểu là 4 tháng.

4.Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

-Giá trị học bổng lên tới 1.500 CHF dành cho những sinh viên đăng ký nộp hồ sơ sớm và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Làm thế nào để đạt được học bổng du học Thuỵ Sĩ 2024 tại HTMi?

- Do trường HTMi chú trọng ưu tiên những thí sinh năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, nên bạn cần liên hệ sớm nhất với công ty tư vấn du học uy tín, là đại diện trực tiếp của HTMi tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

- Áp dụng khi nộp hồ sơ đăng ký và đóng Deposite trong năm 2024.

- Không áp dụng chung các loại học bổng với nhau.

- Có thể đăng ký trước cho các kỳ nhập học năm 2025.

- Là đại diện của trường HTMi đầu tiên tại Việt Nam, du học Cầu Xanh, với chuyên gia tư vấn du học có quốc tịch Thuỵ Sĩ, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Thuỵ Sĩ, luôn giành những hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất, sẽ là người đồng hành tin cậy của Quý phụ huynh và các bạn HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Các bạn chỉ cần liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng nhé.

Giám đốc Cầu Xanh gặp gỡ sinh viên của mình tại Học viện HTMi

Du học Thuỵ Sĩ năm 2024 tại trường HTMi có đắt không?

Để trả lời cho câu hỏi du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMI năm 2024 có đắt đỏ lắm không, chúng ta sẽ cùng xem bảng học phí cập nhật nhất của trường HTMi ngay bên dưới đây nhé

Cập nhật học phí các chương trình học tại Học viện HTMi năm 2023

Sinh viên nhận lại được gì khi Du học Thuỵ Sĩ tại Học viện HTMi?

1/Môi trường học tập tuyệt vời

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở làng Soerenberg thuộc vùng Katon Luzern được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất ở Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được học tập một cách thực tế nhất. Du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội được học tại chính khu resort được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của nơi này.

Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính được đầu tư kỹ lưỡng, học viện HTMi còn có khu học xá phụ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học.

Mỗi năm, du học sinh tại HTMi được hòa nhập với khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới: mùa hè, họ tới thăm Soerenberg cũng bởi môi trường trong sạch và nên thơ ở nơi đây, khi nhiệt độ trung bình vào khoảng 25 độ C; mùa đông khi Soerenberg trở thành khu trượt tuyết và trượt bang, họ tới đây để hòa mình vào không khí náo nhiệt và sôi động. Khí hậu nơi đây trong lành, sạch sẽ với nguồn nước tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước khoáng tinh khiết rất tốt cho sức khỏe và tạo nên một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên.

Thêm nữa, ngay bên cạnh trường, có rất nhiều các cửa hàng, tiệm ăn và một siêu thị lớn,… rất tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của sinh viên.

2/ Trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành

Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất, cập nhật xu thế của thế giới nhằm giúp cho sinh viên có công cụ học tập và thực hành tốt nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên.

Du học Thụy Sĩ tại Học viện HTMi luôn tạo điều kiện đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập hiện đại nhất, chính vì vậy, mỗi sinh viên vào trường luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập.

Không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, học viện HTMi còn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không đi theo. Sáng tạo chứ không bắt chước)

Phòng lễ tân học viện HMTi không chỉ mang tính nghệ thuật, khẳng định trình độ cao trong lĩnh vực decor mà còn được trang bị những chiếc máy tính hiện đại kết nối mạng không dây hoạt động liên tục trong toàn bộ khuôn viên trường.

Sinh viên HTMi được trang bị Ipad để phục vụ việc học tập tại trường

3/ Những cuộc thi thể hiện tài năng luôn được HTMi chú trọng

Nếu bạn có tài năng, học viện HTMi là nơi bạn sẽ được khuyến khích phát triển nhất: tại HTMi có đầy đủ các phòng để phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao cho sinh viên.

Du học Thụy Sĩ tại HTMi sinh viên sẽ không chỉ có đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong trường để học tập và phát triển một cách tối đa, trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ sát với thế giới trong quá trình học tập tại trường.

Hằng năm, trường luôn tổ chức rất nhiều các sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia World Cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế v…v..Gần đây, sinh viên HTMi còn được tham gia vào tổ chức Olympic tại Anh Quốc.

Bí quyết thành công trên mọi lĩnh vực của HTMi là toàn bộ đội ngũ cán bộ giảng viên và nhân viên trong trường luôn luôn làm việc với “tất cả trái tim”.

4/Lộ trình học tập linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng và trình độ sinh viên

Theo đó khi du học tại Học viện HTMi của Thụy Sĩ, sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn học lộ trình đại học 3 năm hoặc 4 năm. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tự do chọn học về Du lịch, khách sạn, sự kiện hay ẩm thực tùy theo sở thích và thế mạnh của bản thân.

Lý thuyết gắn với thực tiễn luôn được chú trọng ở chương trình đào tạo tại Học viện HTMi

5/Chất lượng đào tạo tốt

-Trường HTMi là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”.

-Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt được sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

-Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tiên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn tạp chí chuyên ngành.

6/Sinh viên sau khi tốt nghiệp học viện HTMi có cơ hội nghề nghiệp tốt

Bạn muốn được đảm bảo nơi thực tập hưởng lương cao trong quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong môi trường cạnh tranh nhiều biến động này? Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt và mong muốn tìm ra được một ngôi trường hỗ trợ bạn thực hiện được ước mơ đó?

-HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, Intercontinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

-Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế. mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trến toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Sinh viên HTMi có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

7/Bằng cấp tốt nghiệp từ HTMi là uy tín

HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Đại học Anh và Mỹ.

-Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng đên đại học đều bao gồm 1 kì học trên lớp 6 tháng và 1 kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo là 10,800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quý báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Giám đốc du học Cầu Xanh cùng với Đại diện Học viện HTMi trong buổi Hội thảo du học Thụy Sĩ tại Hà Nội

Với những điều kiện và cơ hội như trên, Học viện HTMi xứng đáng là một trong những lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Du lịch – Khách sạn với chi phí và lộ trình học vô cùng hợp lý. Phía trên đây là những cập nhập mới nhất về chương trình và học bổng của Học viện HTMi mà Du học Cầu Xanh muốn gửi đến Quý Phụ huynh và các bạn HSSV.

Xem thêm: Điều kiện du học Thụy Sĩ là gì? Chi phí hết bao nhiêu?

Để được hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ tận nơi, ngay tại địa chỉ do Quý phụ huynh và các bạn HSSV yêu cầu mà hoàn toàn miễn phí, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay này hôm nay nhé.

Du học Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học đầu tiên tuyển sinh viên cho trường HTMi. Với chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh luôn giành cho sinh viên những thông tin tư vấn chính xác, chận thực nhất, hỗ trợ sinh viên tối đa không chỉ liên quan đến học tập mà còn nhiều vấn đề liên quan khi cần thiết trong suôt quá trình sinh viên du học tại Thuỵ Sĩ.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này