CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trang đạt visa du học Anh trường De Montfort University

Điều chỉnh kích thước chữ

Trang và Cầu Xanh có lẽ là thuộc nhóm những người bạn “thâm niên”. Chúng tôi đã biết Trang từ khi còn là một cô học trò cấp ba có vẻ ngơ ngác lắm. Hôm nay, Trang đã là sinh viên Thạc Sỹ tại Anh Quốc với những bước trưởng thành đầy ấn tượng.

Trang đạt visa du học Anh trường De Montfort University

Visa của Trang học khóa thạc sỹ tại trường De Montfort

Trang bắt đầu con đường du học ngay từ chương trình đại học. Trang chọn học đại học ngành Du lich khách sạn tại Thụy Sỹ, trường SHMS. Ngay từ những tháng đầu tiên tại trường SHMS, Cầu Xanh đã được cập nhật những thay đổi không ngừng từ facebook của Trang: chương trình vừa học vừa thực hành và thực tập tại SHMS khiến Trang được va chạm với thực tế và nhanh chóng khẳng định phong cách của mình: tươi tắn, nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động.

Trang đạt visa du học Anh trường De Montfort University

Hình ảnh của Trang khi du học tại trường SHMS, Thụy Sỹ

Chẳng mấy chốc, cô học trò có vẻ ít nói và nhút nhát tới dự hội thảo du học Thụy Sỹ với trường SHMS do Cầu Xanh tổ chức đã quay trở về thực tập khách sạn Intercontinental Hà Nội và sau đó trở thành một trợ lý đắc lực của quản lý khách sạn Vietview ngay tại trung tâm phố cổ Hà Nội. Gặp lại Trang ngay tại khách sạn Vietview để bàn bạc về vấn đề hợp tác giữa khách sạn Hà Nội, Cầu Xanh và trường SSTH bên Thụy Sỹ, Cầu Xanh đã được thấy ở Trang một người trợ lý chắc chắn, chu đáo, có cái nhìn tổng quát và rất cởi mở trong hợp tác. Khách sạn Vietview nơi Trang làm việc đã nhận được sự hỗ trợ của trường SSTH Thụy Sỹ với lễ tri ân nhân lực trong ngành Du lịch khách sạn qua chương trình “1000 bông hồng đỏ”.

Kĩ năng có, tay nghề có, phong cách chuyên nghiệp đã có, nhưng Trang vẫn muốn tiếp tục học cao hơn nữa để mở mang kiến thức đăc biệt trong lĩnh vực quản lý và chiến lược kinh doanh để có thể thực hiện được ước mơ và dự định trong tương lai. Chính vì vậy, cùng với những tư vấn và trao đổi với Cầu Xanh, Trang đã quyết định du học Anh chương trình thạc sỹ về Quản trị và kinh doanh quốc tế, đại học De Montfort. Với sự hỗ trợ các thủ tục hành chính, qui trình ghi danh và xin visa du học Anh, Trang đã đạt visa và bắt đầu vào chương trình thạc sỹ này.

Tại Anh Quốc, cuộc sống của Trang dường như lại đang mở ra một trang mới với rất nhiều khám phá và trải nghiệm, giúp Trang phát triển và trưởng thành hơn một bước mới. Đồng hành với những bước trưởng thành của Trang, Cầu Xanh vô cùng vui mừng và mong muốn có nhiều thanh niên Việt Nam hơn nữa cũng có thể được trải nghiệm và phát triển như Trang.

Trang đạt visa du học Anh trường De Montfort University

Hình ảnh Trang khi mới sang học tập tại Anh quốc

Đối với Cầu Xanh – Trang không chỉ là một “khách hàng thân thiết”, mà còn là một đối tác của Cầu Xanh, một người bạn – người mang lại niềm vui và cảm hứng trong công việc tư vấn du học của Cầu Xanh qua chính cuộc sống của bản thân Trang.

Tất cả những bạn đã làm hồ sơ đi du học một lần ở Cầu Xanh, tiếp tục làm hồ sơ học các chương trình cao hơn (ví dụ như đã làm hồ sơ du học cấp ba, sau này nhờ Cầu Xanh nhập học đại học; hoặc đã làm hồ sơ học đại học cùng Cầu Xanh, sau này tiếp tục nhờ Cầu Xanh làm hồ sơ vào thạc sỹ) sẽ được nhận các hỗ trợ vượt trội dành cho các khách hàng thân thiết.

Mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ Cầu Xanh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm. Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này