CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đậu visa du học Mỹ không khó 

Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ với danh tiếng là một đất nước giàu mạnh bậc nhất thế giới về cả kinh tế lẫn chính trị, đã trở thành một giấc mơ của biết bao người trên khắp thế giới. Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội biến “giấc mơ Mỹ” thành hiện thực bởi phỏng vấn xin visa của đất nước này có tỉ lệ trượt cực cao.

Cầu Xanh - tư vấn tận tâm, hỗ trợ hồ sơ chuyên nghiệp, đã biến giấc mơ Mỹ tưởng chừng xa xôi, khó với tới, trở thành một giấc mơ trong tầm với của biết bao sinh viên Việt Nam. Hải Đường là một trong những cô bé may mắn được Cầu Xanh hỗ trợ trong hành trình vươn tới giấc mơ Mỹ ấy.

Đậu visa du học Mỹ không khó

Hải Đường tâm sự rằng cô bé rất thích nước Anh, thích nền giáo dục tiên tiến nơi đây. Thế nhưng, là một cô gái năng động, Châu Mỹ bỗng trở thành miền đất xa xôi mang sức hấp dẫn lớn hơn cả. Thêm vào đó, với thành tích học tập nổi bật, Hải Đường được trường Hult International Business Boston tại Mỹ dành tặng một suất học bổng, khích lệ tiếp tục học lên chương trình cao học và cô gái ấy đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội, quyết định chuyển hướng sang Mỹ để tiếp tục con đường học vấn và cũng để được trải nghiệm một môi trường quốc tế hoàn toàn mới.

Là chỗ thân quen với Cầu Xanh, gia đình cô bé đã tìm đến Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, luyện tập phỏng vấn. Được Cầu Xanh động viên, khích lệ, cô bé đã thấy tự tin hơn và vượt qua cuộc phỏng vấn thuận lợi, nhận được visa sau vài ngày phỏng vấn.

 

Visa cho chương trình Thạc sỹ tại Mỹ của Hải Đường

Mặc dù biết kết quả visa ngay sau cuộc phỏng vấn nhưng ngày nhận được hộ chiếu có dán visa, cô bé vẫn thể hiện rõ một niềm vui khó tả và sự háo hức, mong chờ biết bao đến ngày được đặt chân đến chân trời mới ấy. 

Cảm nhận được niềm vui lớn lao của em, Cầu Xanh cũng thật hạnh phúc và như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình - là cầu nối cho sinh viên Viên Nam vươn tới những chân trời tri thức của nhân loại. 

Mọi thông tin, chi tiết xin vui lòng liên hệ Cầu Xanh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và phụ huynh trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này