CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Visa du học Canada diện CES, học ngành Du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Thùy Trang đến với văn phòng Cầu Xanh BB vào cuối năm 2016. Thời điểm đó Trang vẫn còn đang là sinh viên năm 1 trường Đại học thương mại, cô bé học tiếng Pháp rất khá, đã có DELF B2, đã tự apply hồ sơ du học Pháp nhưng với những lợi thế về chính sách visa Canada hiện tại, Thùy Trang cùng gia đình đã định hướng và thay đổi quyết định kế hoạch du học của mình.

Visa du học Canada diện CES, học ngành Du lịch khách sạn

Thùy Trang thích thành phố Toronto, một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính. Đây được coi là thủ đô tài chính của Canada và cũng là nơi tập trung của nhiều trường đại học và cao đẳng đẳng cấp thế giới. Thùy Trang lựa chọn chương trình Du lịch khách sạn tại trường George Brown với chương trình Co-op. George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario và được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên.

Mới chỉ qua 3 tháng tại Canada, nhưng cô bé nhút nhát Thùy Trang ngày nào không còn nữa, thay vào đó là một Thái Thùy Trang đầy tự tin, năng động, có rất nhiều sự thay đổi ngay từ vẻ bề ngoài.

Visa du học Canada diện CES, học ngành Du lịch khách sạn

Đây cũng chính là niềm vui, động lực để đội ngũ Cầu Xanh BB luôn nỗ lực phấn đầu giúp cho các em học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ du học của mình.

Liên hệ Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về du học các nước!
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này