CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

James Cook University, Singapore với nhiều hỗ trợ du học cao nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Top 4% các trường hàng đầu trên thế giới. Hỗ trợ lớn cho các sinh viên: Ipad 2, vé máy bay, miễn phí ghi danh miễn phí đưa đón sân bay, thời gian học rút ngắn đồng nghĩa với cơ hội việc làm tốt hơn

(Khuôn viên trường James Cook Singapore)

Học xá Singapore của Đại học James Cook (JCU) thuộc sở hữu của trường Đại học James Cook Úc, xếp hạng trong top 2% Các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Với mục tiêu quốc tế hóa các hoạt động của James Cook, JCU đã thành lập học xá tại Singapore và cung cấp một loạt các chương trình đại học tại khu học xá Singapore ở các lĩnh vực như kinh doanh, công nghê thông tin, tâm lí học, giáo dục, kế toán, nghệ thuật, nuôi trồng thủy sản, khoa học môi trường, lập trình game, du lịch và khách sạn.

Đại học James Cook mang đến cho các bạn sinh viên những tấm bằng danh giá qua các chương trình nghiên cứu như cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các khóa học dự bị đại học, chuyên thiết kế cho các bạn sinh viên không đạt các tiêu chuẩn trực tiếp trong các kì tuyển sinh. Lộ trình học dự bị sẽ giúp các bạn có cơ hội theo kịp kiến thức của các bạn đang theo học các môn chuyên ngành hệ cử nhân.

Học xá Singapore của Đại học James Cook tọa lạc ở Sims Drive. Tại đây, sinh viên có quyền truy cập vào các cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: phòng họp, thư viện, các vật dụng nghiên cứu có liên quan, phòng thí nghiệm, máy tính, phòng thí nghiệm tài chính và cơ sở vật chất của các môn thể dục, thể thao.

(Các bạn sinh viên có thể nhờ đến hỗ trợ bất cứ lúc nào từ Trung tâm Dịch vụ sinh viên của trường)

Chương trình linh hoạt tại học xá Singapore của đại học James Cook

Đại học James Cook đem lại một cơ hội lớn cho các bạn du học sinh khi họ học tại Singapore và Úc mà chỉ cần chi trả học phí cũng như phí sinh hoạt ăn ở bằng tiền Singapore. Đây là một chương trình hết sức độc đáo bởi quá trình học tập của sinh viên diễn ra ở hai đất nước khác nhau, hai châu lục khác nhau. Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp đảm bảo sinh viên có thể dễ dàng tiếp nhận và đạt được kết quả tốt nhất trong suốt thời gian học đại học. 

EduTrust Star

Chương trình và chất lượng giáo dục của Đại học James Cook được trao giải thưởng EduTrust Star của Singapore, chỉ những chương trình học tập đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình giảng dậy và kết quả thành tích của sinh viên mới được trao tặng giải thưởng danh giá đó và Đại học James Cook chính là tổ chức đầu tiên nhận giải thưởng danh giá này.

SQC STAR

Đại học James Cook cũng được nhận giải thưởng SQC Star (Singapore Quality Class), một giải thưởng công nhận các tổ chức ở Singapore đã có sự cải tiến xuất sắc trong chất lượng giáo dục.  

Tại sao lựa chọn James Cook University?

 1. Chương trình linh hoạt của đại học Jame Cook tại học xá Singapore: Đại học James Cook mang đến cơ hội cho bạn học tập tại Singapore và Úc nhưng các bạn chỉ cần trả học phí bằng tiền Singapore. Đây là một chương trình độc đáo ở châu Á vì nó là trường đại học hoạt động trên cả hai quốc gia. Chương trình thiết kế phù hợp đảm bảo cho các bạn sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập. 
 2. Văn bằng Úc công nhận trên toàn cầu
 3. Các bạn sinh viên học ở đại học James Cook tại Singapore sẽ nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị tương dương với các bạn sinh viên học tại Úc.
 4. Với một chương trình ba kì học các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 2 năm và chương trình thạc sĩ tròng 1 năm (nó tùy thuộc vào thời gian nhập học của các khóa học mà các bạn đăng kí).
 5. Môi trường học tập có hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên: Học xá nhà trường được thiết kế phù hợp nhằm hỗ trợ kĩ thuật cho các bạn sinh viên thuận tiện trong học tập và công tác nghiên cứu. Các bạn sinh viên có quyền truy cập vào các cơ sở vật chất và dịch vụ của nhà trường như: phòng hội thảo, thư viện, các cơ sở vật chất nghiên cứu có liên quan như phòng thí nghiệm, máy vi tính, và phòng thí nghiệm tài chính. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể thoải mái truy cập vào các cơ sở vật chất thể dục thể thao hay tham gia vào các câu lạc bộ xã hội bởi nhà trường mong muốn sẽ tạo ra một môi trường tốt nhất để các bạn sinh viên thoải mái học tập, vui chơi và trải nghiệm cuộc sống. 
 6. Khóa học đa dạng
 • Chuyên ngành kép trong Kinh doanh: Các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình kép mà không cần phải mất thêm phí hay cam kết về thời gian khóa học.
 • Thạc sĩ chuyên ngành CNTT và Quản trị kinh doanh: Các bạn sinh viên đăng kí chuyên ngành này có cơ hội được tiếp xúc rộng hơn và có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn so với chương trình thạc sĩ chung. 
 • Chứng chỉ ngành tâm lí học: Cử nhân Khoa học Tâm lý và các khóa học sau đại học ngành tâm lí học đều được công nhận bởi hội đồng chứng nhận ngành tâm lí học tại Úc (APAC).
 • Chương trình Diploma: Đối với học sinh lớp 12 thì hoặc hiện đang theo học chương trình A level hay các chương trình học tương đương không đáp ứng đủ các yêu cầu trực tiếp của một chương trình đai học thì có thể đăng kí học chương trình Diploma. 
 1. Chuẩn bị cho lực lượng lao động toàn cầu: Nhà trường đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên đầy đủ các kĩ năng cần thiết để có thể tìm được một công việc ưng ý thông qua các hội thảo tổ chức việc làm.

(Sinh viên của trường đa dạng về quốc tịch và văn hóa)

Môi trường học tập tốt, trang thiết bị hiện đại

 • 18 phòng học có trang bị máy chiếu OHP, máy chiếu LCD, màn hình, bảng trắng và biểu đồ lật
 • 4 phòng máy tính có trang bị máy chiều OHP, máy chiếu LCD, màn hình, bảng trắng và biểu đồ lật.
 • 4 phòng máy tính có thể chứa 35 sinh viên
 • 5 phòng nghiên cứu phục vụ công tác thực nghiệm, nghiên cứu và thảo luận
 • 1 giảng đường có thể chứa 143 sinh viên
 • 1 thư viện có 2000 đầu sách tham khảo
 • 1 phòng cung cấp thôn tin/ nguồn tài liệu giúp sinh viên truy cập trực tuyến hoặc lướt web
 • Mạng không dây hoạt động trong toàn bộ khuôn viên trường JCU Singapore.

Cơ sở vật chất dịch vụ dành cho sinh viên     

 • Trung tâm dịch vụ sinh viên
 • Phòng khám tâm lý
 • Phòng đợi của sinh viên
 • Tủ cho sinh viên
 • Phòng cầu nguyện nam/nữ
 • Khu học tập ngoài trời
 • Cửa hàng sách và văn phòng phẩm

Khu ăn uống

Khu ăn uống ngoài trời được trang bị điều hòa với các món ăn bản địa và các món ăn phương Tây

Khu thể thao & giải trí

 • Sân bóng rổ & sân đa chức năng
 • Sân thể thao

Các câu lạc bộ và các hội sinh viên

Có nhiều câu lạc bộ và các hoạt động cho sinh viên tham gia ngay tại JCU Singapore. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và là thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực về học tập. Quá trình học tập và tham gia các hoạt động cũng giúp bạn phát triển các kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp sau này.

Các chương trình đào tạo tại đại học James Cook Singapore:

 • Học xá Singapore của Đại học James Cook sẽ cung cấp cho bạn sinh viên một loạt các sự lựa chọn ở chương trình đại học và sau đại học. Các khóa học này bao gồm một loạt các ngành như Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục và Tâm lý học. Cấc bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp và trình độ cũng như bằng cấp đều được công nhận như các bạn sinh viên đang theo học tại Úc của trường đại học James Cook.
 • Đại học James Cook đem đến cho các bạn sinh viên trình độ và kỹ năng đủ để tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu. Tất cả các chương trình đại học đều đề cao các kỹ năng như: Tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, truyền thông hiệu quả và làm quen với công nghệ thông tin
 • Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp cho tất cả các bạn sinh viên những kĩ năng và kiến thức cần thiết để vượt qua những cuộc phỏng vấn quan trọng.
 1. Chương trình chuyển tiếp

Các chương trình chuyển tiếp được thiết kế nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với chương trình đại học.  

 1. Chương trình kế toán
 • Chương trình đại học

+ Cử nhân kinh doanh chuyên ngành kế toán: 2 năm toàn thời gian

 • Chương trình sau đại học

+ Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp: 16 tháng toàn thời gian

+ Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp – Thạc sĩ quản trị kinh doanh: 16 tháng toàn thời gian

Trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh sẽ doanh sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp của các bạn. Chuyên ngành kế toán đem đến cho các bạn kĩ năng quản lí các vấn đề liên quan tới kễ toán hiện đại.

 1. Chương trình kinh doanh
 • Chương trình đại học

Chương trình

Thời gian (tháng)/ toàn thời gian

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trường (Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản)

24

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trường

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành kế toán)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành tài chính và kế toán)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh thông minh và hệ thống thông tin)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành quản lí tài chính)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành quản lí du lịch và khách sạn)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh quốc tế)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành quản lí)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành Marketing)

24

Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành thể thao và quản lí sự kiện)

24

Cử nhân kinh doanh

24

Chứng chỉ giáo dục cao cấp ( chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh)

8

 

 • Chương trình sau đại học:

Chương trình

Thời gian/ tháng (toàn thời gian)

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

16 tháng (part-time)

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

12

Thạc sĩ công nghệ thông tin – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

16

Thạc sĩ quản lí khách sạn và du lịch quốc tế

16

Thạc sĩ quản lí khách sạn và du lịch quốc tế - Thạc sĩ quản trị kinh doanh

16

Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp

16

Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp – thạc sĩ quản trị kinh doanh

16

Trình độ chuyên môn trong kinh doanh mở ra những cánh cửa tuyệt vời về nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp kinh doanh của James Cook University đều nắm giữ các vị trí chủ chốt trong tất cả các lĩnh vực như như: tài chính, nghệ thuật, bất động sản, công nghệ, bán lẻ, giải trí và du lịch, y tế, giáo dục, từ thiện.  

 1. Chương trình giáo dục sớm

Dạy học có thể là một trong những nghề nghiệp danh giá và được đề cao. Trường JCU là một trong những trường đại học cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới. JCU cung cấp những hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên nhằm giúp sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất.

Giáo dục sớm là môt trong những chuyên ngành đặc biệt tập trung vào lĩnh vực giáo dục trẻ em từ sơ sinh cho đến 8 tuổi với sự quan tâm đặc biệt ở lớp mẫu giáo và Tuổi ấu thơ là một lĩnh vực chuyên môn cao tập trung vào việc giáo dục trẻ em từ sơ sinh đến 8 tuổi với sự tập trung đặc biệt vào lớp mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1-3.

 • Chương trình cử nhân giáo dục ( Chuyên ngành giáo dục sớm)
 • Thời gian: 3 năm với chương trình toàn thời gian
 • 6 năm với chương trình part time
 1. Chương trình giáo dục

JCU cam kết về chất lượng giáo dục từ chương trình cử nhân đến chương trình thạc sĩ, nhà trường đảm bảo sẽ đào tạo các bạn sinh viên những kĩ năng chuyên nghiệp cần thiết cho công việc của các bạn sinh viên.

 • Chương trình sau đại học

Chứng nhận tốt nghiệp phát triển sự nghiệp: 12 tháng/ part-time

Thạc sĩ hướng dẫn và tư vấn: 28 tháng/part-time

 1. Chương trình lập trình game
 • Cử nhân công nghệ thông tin: 24 tháng toàn thời gian
 • Thạc sĩ công nghê thông tin (chuyên ngành công nghệ tương tác và lập trình games): 16 tháng toàn thời gian

Lập trình công nghệ và thiết kế games như: Ứng dụng Web 2.0, Digital Media, Web / công nghệ di dộng, Đồ họa 2D / 3D, ảnh động, lập trình games, mô phỏng tự động và Thế giới ảo.

Mục đích của môn học chuyên ngành này là cung cấp một lộ trình vững chắc và các kĩ năng kĩ thuật cho sinh viên để thiết kế những phần mềm hữu ích và lập trình trò chơi đáp ứng nhu cầu của xã hội.  

 1. Khóa học công nghệ thông tin

Chương trình đại học

 • Cử nhân công nghệ thông tin: 24 tháng toàn thời gian
 • Chứng chỉ giáo dục cấp cao ( Chuyên ngành công nghệ thông tin): 8 tháng toàn thời gian

Nhận được bằng cấp IT của đại học JCU các bạn sinh viên có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu, doanh nghiệp nào để tìm việc làm bởi những kiến thức ở đây đảm bảo cho các bạn sinh viên lĩnh hội được kiến thức và những kinh nghiệm thực tế từ những ứng dụng CNTT và  các dự án ở nhiều lĩnh vực. 

 1. Tâm lí học
 • Chương trình đại học

+ Cử nhân khoa học tâm lí học (honours): 12 tháng toàn thời gian/ 20 tháng part-time

+ Cử nhân khoa học tâm lí học: 24 tháng toàn thời gian/ 48 tháng part-time

 • Chương trình sau đại học

+ Tiến sĩ chuyên ngành tâm lí học (Tâm lí học lâm sàng): 4 năm toàn thời gian/ 8 năm part-time

+ Chứng chỉ tốt nghiệp ngành tâm lí học: 12 tháng toàn thời gian/ 20 tháng part-time

+ Thạc sĩ ngành tâm lí học ( tâm lí học lâm sàng): 2 năm toàn thời gian/ 4 năm part-time

Tâm lý học là nghiên cứu khoa học về hành vi và các quá trình tâm thần. Mục đích mà JCU thành lập chương trình này nhằm phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân cũng như cho xã hội, cộng đồng.  

 1. Nghệ thuật

Chương trình đại học

+ Cử nhân nghệ thuật ( Chuyên ngành nghiên cứu tâm lí): 24 tháng toàn thời gian

+ Chương trình Cử nhân Nghệ thuật gồm 24 môn học. Khóa học này kết hợp nghiên cứu với nhiều ngành khác. Các bạn sinh viên luôn được khuyến khích phát triển tư duy phê phán, giải quyết các vấn đề trong giao tiếp, làm việc cũng như các kĩ năng nghiên cứu để thành công.

 1. Khách sạn/ du lịch
 • Chương trình đại học

Cử nhân kinh doanh ( chuyên ngành quản lí du lịch và khách sạn): 24 tháng toàn thời gian

 • Chương trình sau đại học

+ Thạc sĩ quản lí khách sạn và du lịch quốc tế: 16 tháng toàn thời gian

+ Thạc sĩ quản lí khách sạn và du lịch quốc tế- Thạc sĩ quản trị kinh doanh: 16 tháng toàn thời gian

Ngành du lịch tiếp tục phát triển và ngày càng trở nên phức tạp hơn, nhu cầu xã hội đòi hỏi các chuyên gia có kiến thức và kĩ năng bài bản. Bằng cấp mà JCU đảm bảo những bạn sinh viên tốt nghiệp đã nhận bằng đều là những người có năng lực trong quản lí, điều phối công việc

 1. Nhận bằng cấp cao hơn nhờ các nghiên cứu khoa học

Chương trình sau đại học

 • Tiến sĩ triết học: 4 năm toàn thời gian/ 8 năm part time
 • Chứng nhận tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (Môi trường và xã hội nhiệt đới): 6 tháng toàn thời gian/ 12 tháng part- time
 • Chứng nhận tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (Sức khỏe và y học nhiệt đới): 6 tháng toàn thời gian/ 12 tháng part-time
 • Chứng chỉ tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (Môi trường và xã hội nhiệt đới): 12 tháng toàn thời gian/ 18 tháng part-time
 • Chứng chỉ tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (Sức khỏe và y học nhiệt đới): 12 tháng toàn thời gian/ 18 tháng part-time
 • Thạc sĩ triết học: 2 năm toàn thời gian/ 4 năm part- time

Học phí và cấu trúc khóa học

Chương trình

Học phí ($S)

Thời gian nhâp học

Cấu trúc khóa học

Cử nhân nghệ thuật (chuyên ngành nghiên cứu tâm lí)

59.064

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trường

61.204

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trưởng (chuyên ngành nông thủy sản)

61.024

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kế toán)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành tài chính, ngân hàng)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh thông minh và hệ thống thông tin)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản lí tài chính)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản lí du lịch và khách sạn)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh quốc tế)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh ( chuyên ngành quản lí)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh ( chuyên ngành marketing)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản lí thể thao thao và sự kiện)

56.496

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân giáo dục ( chuyên ngành giáo dục mầm non/ giáo dục sớm)

61.632

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân công nghệ thông tin

56.496

 

 

Cử nhân khoa học tâm lí học

59.064

3;7;11

3 kì/năm

(4 môn/kì)

Cử nhân khoa học tâm lí học (honours)

25.680

3;7;11

 

Chứng chỉ giáo dục cao (chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh)

18.832

3;7;11

2 kì/năm

(4 môn/kì)

Chứng chỉ giáo dục cao (chuyên ngành công nghệ thông tin)

18.832

3;7;11

2 kì/năm

(4 môn/kì)

Tiến sĩ triết học

130.861

1;7

2 kì/năm

Tiến sĩ tâm lí học (tâm lí học lâm sàng)

-

1;7

2 kì/năm

Chương trình tiếng anh lớp

3.745/ 1 cấp độ

1;3;5;7;9;11 (cấp độ 1-3)

 

3;7;11 (cấp độ 4)

 

Chứng nhận tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu ( chuyên ngành xã hội và môi trường nhiệt đới)

13.054

1;7

2 kì/năm

Chứng nhận tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu ( chuyên ngành sức khỏe và y học nhiệt đới)

13.054

1;7

2 kì/năm

Chứng chỉ tốt nghiệp ngành tâm lí học

21.186

3;11

 

Chứng chỉ tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (chuyên ngành xã hội và môi trường nhiệt đới)

26.322

1;7

2 kì/năm

Chứng chỉ tốt nghiệp về phương pháp nghiên cứu (chuyên ngành sức khỏe và y học nhiệt đới)

26.332

1;7

2 kì/năm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

37.236

3;7;11

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ hướng dẫn và tư vấn

49.648

3;11

 

Thạc sĩ công nghệ thông tin (chuyên ngành thông tin doanh nghiệp)

49.648

3;7;11

 

Thạc sĩ công nghệ thông tin (chuyên ngành tin học và mạng lưới)

49.648

3;7;11

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ công nghệ thông tin (chuyên ngành công nghệ tương tác và lập trình games)

49.648

3;7;11

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ công nghệ thông tin – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

49.648

3;7;11

 

Thạc sĩ quản lí khách sạn và du lịch quốc tế

49.648

3;7;11

 

Thạc sĩ quản lí khách sạn, du lịch quốc tế - thạc sĩ quản trị kinh doanh

49.648

3;7;11

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ triết học

65.698

1;7

 

Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp

49.648

3

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

49.648

3;11

3 kì/ năm

( 4 môn/kì)

Thạc sĩ tâm lí học ( lâm sàng)

49.648

3;11

 

Chương trình dự bị đại học

13.910

3;7;11

 

Công ty Cầu Xanh hỗ trợ và tư vấn du học miễn phí:

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore

• MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị.

• Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để đăng kí dự hội thảo và không bị bỏ lỡ những cơ hội học tập tối ưu.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này