CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Ý, du học Singapore ngành thiết kế, kinh doanh thời trang tại Raffles

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên du học Ngành kinh doanh thời trang và thiết kế thời trang luôn muốn tìm học bổng vì đây là các ngành học đòi hỏi chi phí khá cao. Bằng các suất học bổng của trường Raffles - trường đào tạo hàng đầu về thời trang, sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn khi du học ngành kinh doanh thời trang tại Ý và Singapore.

Trường Raffles

Rất nhiều sinh viên Raffles đạt giải thưởng thiết kế

Raffles Singapore – Gói hỗ trợ sinh viên quốc tế và giảm giá thuê nhà 

Gói hỗ trợ sinh viên quốc tế 

Trường Raffles Singapore có áp dụng giảm trừ lên tới SGD 9000 cho sinh viên quốc tế thời hậu covid. Gói hỗ trợ chỉ áp dụng cho chương trình Thạc sỹ 1 năm và chương trình học 3 năm (Diploma + Advance Diploma + Bachelor of Arts). Không áp dụng cho các bạn sinh viên chỉ học Diploma và Advance Diploma.

- Khi được áp dụng Gói hỗ trợ, các bạn sinh viên sẽ được giảm trừ tổng cộng SGD 9000 (cho khóa học Thiết kế 3 năm) và SGD 7.200 (đối với khóa Fashion Marketing), và SGD 3000 (với khóa Thạc sỹ 1 năm).

- Sinh viên có cơ hội được giảm trừ SGD 2.000 mỗi năm học nữa với điều kiện đóng học phí theo năm

- Gói hỗ trợ sẽ bị hủy nếu sinh viên ngừng học.

Giảm giá thuê nhà

Ngoài gói hỗ trợ nói trên, sinh viên cũng được kết hợp với chương trình Open House kể từ ngày 7/3/2020. Trường Raffles Singapore sẽ áp dụng giảm giá như sau:

- Giảm trừ SGD 500 cho Phí ghi danh khi sinh viên đăng ký và nộp phí ghi danh trong thời gian quy định.

Nơi ở của sinh viên trường Raffles

Đây là nơi sinh viên thư giãn nghỉ ngơi tại trường Raffles

Raffles Milano – Học bổng Thạc sỹ và Cử nhân

Học bổng Thạc sỹ 

Raffles Milano trao tặng 15 xuất học bổng lên đến 50% học phí (liên hệ với Cầu Xanh để được thông tin chi tiết về thời hạn cấp, mỗi kì học sẽ có các kì hạn khác nhau)

Giảm học phí khóa học cử nhân cho các hồ sơ nộp sớm

50% học phí của năm thứ 1 (thường cho các bạn nộp hồ sơ sớm từ đầu năm)

Học phí khóa Thạc sỹ

- Phí ghi danh: € 100 (không hoàn lại và không thể chuyển nhượng)

- Học phí được trả hàng năm dưới 2 khoản thanh toán:

            + Phí giữ chỗ: € 3000

            + Học phí: € 23.000

Học phí khóa Cử nhân

- Phí ghi danh: 100 € (không hoàn lại và không thể chuyển nhượng). 

- Học phí được trả hàng năm dưới 2 khoản thanh toán:

         + Phí giữ chỗ: 3.000 € / năm.

         + Học phí: 16.000 € / năm.

Tư vấn du học cầu Xanh Tại Ý và Singapore

Du học Cầu Xanh là đối tác thân thiết của trường Raffles - hàng đầu về đào tạo thiết kế và thường xuyên tới thăm trường để hỗ trợ sinh viên tốt nhất

Điều khoản Học bổng và Hỗ trợ nộp hồ sơ sớm của trường Raffles Milano

1. Học bổng & Hỗ trợ hồ sơ nộp sớm được cấp sẽ dựa trên các đánh giá của trường Raffles Milan đối với hồ sơ học tập, thư động lực và phỏng vấn (nếu và khi cần) của sinh viên.

2. Học sinh cần nộp đơn 1 tuần trước hạn chót, vì các ứng viên thành công phải nhận được xác nhận email của RMIL về điều kiện của họ trước / vào ngày hết hạn.

3. Khi nhận được xác nhận của RMIL, các ứng viên thành công sẽ có 1 tháng để chấp nhận và xác nhận đăng ký của họ bằng cách trả 3.000 € phí đăng ký (một tháng sẽ bắt đầu từ ngày email xác nhận của RMIL).

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện trực tiếp của trường Raffles tại Sing và Ý – ngôi trường nổi tiếng về đào tạo thiết kế - để được hỗ trợ kịp thời.

                                                                                         

Du học Cầu Xanh BB – cầu nối trực tiếp giữa nhà trường, học sinh sinh viên và phụ huynh trong suốt quá trình du học ngành thời trang, thiết kế tại Singapore và Ý.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này