CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Cập nhật chương trình mới nhất 2019 lấy bằng của trường Vatel Pháp tại Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty Cầu Xanh tự hào là đại diện uy tín lâu đời nhất của tập đoàn Vatel, địa chỉ đáng tin cậy nhất để hỗ trợ sinh viên nhập học và xin học bổng vào học các chương trình của trường Vatel tại Singapore, Pháp và Thuỵ Sỹ.

Lấy bằng trường Vatel Pháp tại Singapore

- Ngay tại Singapore, bạn có thể lấy bằng trường Vatel Pháp – đẳng cấp đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trên toàn Thế giới! “Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel (Pháp) được xướng tên trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand.

- Kết quả này được đánh giá với hơn 42 ngôi trường danh giá khác chuyên đào tạo về ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới và điều quan trọng hơn hết là toàn bộ 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh đều công nhận Vatel là trường quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới.

(Đại diện công ty Cầu Xanh thăm sinh viên đang học tại Singapore)

 • 100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, ... Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này.
 • Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.
 • Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới.
 • Vatel thành lập năm 1981 tại Paris, hiện tại Vatel có 44 khu học xá trên 32 quốc gia. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành DLKS trên Thế giới nói chung, và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng.

Các giải thưởng của VATEL

 • Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.
 • Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
 • Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.
 • Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.
 • Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.
 • Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.

(Đại diện trường SDH tư vấn cho sinh viên tại văn phòng Cầu Xanh)

Tại sao chọn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Vatel Singapore

 • Học viện SDH, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.
 • Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.
 • Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập
 • Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.

Các chương trình và yêu cầu đầu vào

1. Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn – Học phí 19000 đô Singapore. Học 12 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học, ielts 5.5.

2. Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn – Học phí 14800 đô Singapore. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 19 tuổi trở lên, hoàn thành cao đẳng nâng cao, ielts 5.0.

3. Cao đẳng nâng cao (2 năm) Quản trị Du lịch Khách sạn – Học phí 17000 đô Singapore. Học 18 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 3, ielts 5.5.

4. Cao đẳng nâng cao (năm 2) Quản trị Du lịch Khách sạn. Học phí 8900 đô Singapore. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. (Dành cho những bạn chuyển tiếp).

5. Cao đẳng Hoạt động Khách sạn - Học phí 6100 đô Singapore. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.0.

6. Cao đẳng Quản lý Sự kiện – Học phí 7000 đô Singapore. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.5.

7. Cao đẳng Hàng không và Hoạt động Du lịch – Học phí 10800 đô Singapore. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, ielts 5.0. Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp 3 bằng:

 • 2 bằng được cấp từ IATA
 • 1 bằng được cấp bởi Học viện SDH Singapore.

Được công nhận bởi:

 • IATA (International Air Transport Association) – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế
 • IATA được công nhận bởi 290 công ty hàng không và được công nhận trên 117 nước.

Lưu ý:

- Các học phí trên đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.

- Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín nhất của Tập đoàn Vatel để hồ sơ có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Nếu hồ sơ không có ielts thì cần làm bài test của trường.

- Học phí được nộp thành nhiều lần.

Các chi phí khác

1. Phí ghi danh: 351 đô Singapore.

2. Phí khám sức khỏe: 50 đô Singapore.

3. Phí làm Student Pass (visa): 90 đô Singapore.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện uy tín lâu đời nhất của tập đoàn Vatel, địa chỉ đáng tin cậy nhất để hỗ trợ sinh viên nhập học và xin học bổng vào học các chương trình của trường Vatel tại Singapore, Pháp và Thuỵ Sỹ.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này